Fashion

แมตช์ลุคสาวออฟฟิศอย่างไรให้ดูสวยต่างอย่างมีสไตล์! 

ลบภาพจำสาวออฟฟิศสุดเชย...แล้วมาแปลงโฉมเป็นเวิร์กกิ้ง วูแมน ในลุคสวยสตรอง ที่ทั้งเท่และเปรี้ยว ตั้งแต่เช้าจรดเย็น 
Reading time 24 seconds

เมื่อสายฝนกำลังจะหมดไป เราขอเสนอลุคใหม่ที่จะมาสร้างพลังและความมั่นใจในการทำงาน พร้อมทั้งอัพเดทลุคล่าสุดจากคอลเลกชั่น Pre - Fall 2018 ด้วยไอเท็มคีย์ลุคสำคัญจากแบรนด์ชั้นนำให้คุณได้ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสวย เปรี้ยวและเท่ ได้ทุกที่ 

 

"ใครจะรู้ว่าเชิ้ตลายทางสีฟ้าแสนธรรมดาที่เคยเป็นเบสิกไอเท็มของสาวออฟฟิศโลกเก่า ทุกวันนี้จะกลายเป็น everyday shirt ตัวเก่งที่บรรดาดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ต่างจับมาทวิสต์ ฉีกกฎดีไซน์แบบเดิมๆ ด้วยคัตติ้งแปลกตาเพื่อให้เกิดวิธีการสวมใส่แนวใหม่ที่กลับดูน่าสนใจกว่าเก่า ซึ่งจับแมตช์เข้ากันได้ดีไม่ว่าจะเป็น กางเกงตัวโปรด หรือ กระโปรงทรงหลวม ก็เปลี่ยนลุคให้ดูสวยต่าง ยิ่งได้คอมพลีตเข้ากับคู่สีโทนอบอุ่นอย่าง เทรนช์โค้ตสีกากีและแอ็กเซสเซอรี่สีตุ่น อย่างกระเป๋าครอสบอดี้ รองเท้าส้นสูงหัวแหลม ก็แปลงโฉมจากสาวเนิร์ดเป็นลุคสาวออฟฟิศซ่าขึ้นมาทันที "   

‘‘น้อยแต่มาก คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสาวออฟฟิศยุคนี้ ที่มีหลงใหลในวิถีมินิมัลเสียเท่าไหร่...แต่จะทำอย่างไรให้ลุคนี้ดูน่าสนใจ นั่นแหละคือโจทย์ที่เราต้องมาทำการบ้านกันอีกสักนิดว่าแท้จริง แค่หยิบเสื้อและกระโปรงเข้าชุดแบบเดิมๆคงน่าเบื่อเกินไปในยุคที่เครื่องแต่งกายไม่ได้จำกัดขอบเขตอยู่แต่ผ้าคอตตอนแบบเดิมๆ เราอยากให้ลองเปิดใจกับกระโปรงหนังตัวเรียบมาเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งกายของสาวออฟฟิสดูสวยสตรองยิ่งกว่าเก่า ที่ไม่ว่าจะจับคู่กับเชิ้ตปกตั้ง ทีเชิร์ตแขนกุด หรือเสื้อผูกคอก็ช่วยเพิ่มความมาดมั่นได้อย่างแตกต่าง พร้อมเสริมลูกเล่นอีกนิดด้วยแอ็กเซสเซอรี่โลหะสีเงินแวววับ เพียงเท่านี้ก็กลายเป็นภาพลักษณ์ใหม่ของสาวมินิมัลคนเก่งแล้วล่ะ’’ 

Photographer: PLUG  SUTTHIWAT 
Fashion Stylist: MILE  SUPAKASEM 

 

LOCATION: JUSTCO ( CO-WORKING SPACE ) AIA SATHORN TOWER, 
9th &10th  FLOOR,NO. 11/1 SOUTH SATHORN ROAD, YANNAWA, SATHORN BANGKOK 10120 

POWER DRESSING

related posts

Recommended posts for you