Fashion

เช็คทุกลุค! ของ'ชมพู่ อารยา'ในทริปเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซ

มาดูกันซิว่าตั้งแต่ลุคล่องเรือโชว์โมเม้นต์สวีทหวาน จนถึงพรมแดงเมืองเวนิซ มาจากรันเวย์แบรนด์ใดกันบ้าง
Reading time 14 seconds

ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกของ 'ชมพู่ อารยา' ที่ได้มีโอกาสมาเยือนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซ ครั้งที่ 75 แต่คุณแม่ของเราก็เตรียมทำการบ้าน จัดแจงเสื้อผ้า หน้าผม จนถึงลุคสวยในแต่ละช่วงเวลามาเป็นอย่างดี สำหรับทริปพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่ทรงอิทธิพลและคงความเก่าแก่มากที่สุดในโลก 

/

เริ่มต้นตั้งแต่งานกาล่าดินเนอร์มื้อค่ำ ซึ่งทาง เจเกอร์-เลอกูลทร์ (Jaeger-LeCoultre) ผู้ให้การสนับสนุนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิซ มาเป็นเวลา 14  ปีติดต่อกันได้จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อมุ่งเชิดชูศาสตร์และศิลป์กับผลงานของบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โดยงานนี้

'ชมพู่ อารยา' ประเดิมเปิดตัวด้วยลุคสวยหวานราวกับเจ้าหญิงเทพนิยายตามแนวถนัดของเธอ ในชุดกระโปรงเกาะอกแต่งระบายสีรุ้งพาสเทล จาก Ulyana Sergeenko Fall/Winter 2018 อีกหนึ่งกูตูร์แบรนด์โปรดจากดีไซเนอร์เซเลบริตี้สาวชาวรัสเซีย ที่มักใช้จินตนาการภาพฝัน ของหญิงสาวชั้นสูง นำมาถ่ายทอดสู่ผลงานเปี่ยมเสน่ห์ สีหวาน ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ที่เธอเพิ่งได้ไปร่วมชมโชว์ฤดูกาลล่าสุดในช่วงกูตูร์ แฟชั่นวีค และยังได้กระทบไหล่กับดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่างใกล้ชิดถึงหลังเวทีในปีที่ผ่านมา  

/

ก่อนเปลี่ยนลุคเริ่มวันใหม่ ในกิจกรรมล่องเรือกอนโดลาชมความงดงามของเมืองแห่งสายน้ำ ลอดตามคูคลองเล็กๆของเมือง ผ่านสะพานน้อยใหญ่ที่ข้ามผ่านไปมา จนถือได้ว่าเป็นอีกสัญลักษณ์สำคัญของเมืองเวนิซ ที่ใครไปใครมาต้องได้มาลองสัมผัสประสบการณ์ล่องเรือสักครั้งในชีวิต รู้แบบนี้ชมพู่ อารยา จึงขอเติมความหวานในทุกรายละเอียดตั้งแต่ชุดกระโปรงพิมพ์ลายจาก Zimmermann Fall/Winter 2018 เข้ากับบรรยากาศแสนโรแมนติกที่เธอใช้เวลานี้เติมโมเม้นต์หวานๆบนเรือกอนโดลา กับคุณสามีที่บินมาร่วมทริปพรมแดงเมืองเวนิซ

/

และปิดท้ายด้วยช่วงเวลาสำคัญกับลุคพรมแดงครั้งแรกของ ชมพู่ อารยา ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซที่ทุกคนต่างเฝ้าจับตา เมื่อเธอปรากฎโฉมในลุคสวยสง่าปนกลิ่นอายความดรามาติกที่ซ่อนเร้นอยู่ในชุดกระโปรงผ้าลูกไม้ลายจุดแต่งระบายดีไซน์ไหล่เฉียงจาก Ralph & Russo Haute Couture Fall/Winter 2018 แบรนด์กูตูร์งานพรมแดงเจ้าประจำที่เธอวางใจ ซึ่งในลุคนี้อารยาเลือกใช้เมกอัพสวยแกลมโทนสีน้ำตาลทอง เข้ากับผมเก็บรวบตึงที่ดูรับกับต่างหูเพชรระย้าจาก Chopard พร้อมคอมพลีตด้วย Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Tourbillon เรือนเวลาที่โชว์กลไกการทำงานแบบคอมพลิเคชั่นตูร์บิยอง มาเรียกซีนเด่นบนพรมแดงระดับโลกครั้งนี้ 

/

related posts

Recommended posts for you