Fashion

ALL ABOUT THE LUFT

แรงทะยานจากห้วงการบินบนอากาศสู่ความคิดสรรค์สร้าง เกิดเป็นดีเทลที่น่าสนใจให้กับ อิทแบ๊กใบเด่นจาก MCM Spring/Summer 2019
Reading time 32 seconds

คุณเคยคิดอยากโบยบินในห้วงอากาศได้อย่างอิสระหรือไม่ ? 

เป็นอีกคำถามที่เชื่อว่าใครหลายคนคงต่างหวนคิดว่า การได้สัมผัสอิสระบนฟากฟ้า แท้จริงนั้นจะเป็นเช่นไร.....กลายเป็นที่มาของแรงบันดาลใจล่าสุด ให้กับทีมออกแบบจาก MCM นำความคิดที่ได้ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าในรูปแบบการบิน มาถ่ายทอดสู่รายละเอียดให้กับกระเป๋าหลากดีไซน์ ที่พร้อมปลดปล่อยอิสระไปกับความคิดสร้างสรรค์ที่แฝงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลายหลาก ภายใต้ชื่อคอลเลกชั่น LUFT ซึ่งแปลตามภาษาเยอรมันแบบตรงความหมายได้ว่า ‘อากาศ’ 

Luft by MCM - Spring/Summer 2019

โดยความน่าสนใจในคอลเลกชั่นต้อนรับซัมเมอร์ 2019 นี้ แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติเยอรมันต้องการย้ำชัดถึงดีเอ็นเอ ที่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากลายวิเซโต้ โมโนแกรมอันเลื่องชื่อ เข้ากับ ลูกเล่นในงานออกแบบซึ่งสะท้อนถึงอิสรภาพแห่งการเคลื่อนไหวบนท้องฟ้า ไม่ว่าจะเป็นการเหินเวหาอย่างอิสระของกีฬา Skydiving นำไปสู่ ผลลัพทธ์ที่มากับรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็น ตัวล็อค สายรัดกระเป๋า จนถึง อิทแบ็กรูปโฉมใหม่ทั้งรุ่น เรย์มอนด์ (Raymonde) และ เจมิสัน (Jemison)

/

ทั้งนี้ หากคุณเป็นสาวก MCM ตัวยง เชื่อแน่ว่าคงต่างคุ้นเคยกับแบ๊กแพ็กโมโนแกรมใบโปรดของแบรนด์อย่างรุ่น Rucksack กันมาก่อนหน้า แต่คงจะดีกว่าหากนาทีนี้ ได้รู้จักกับ Raymonde กระเป๋าใบใหม่จาก MCM ที่หยิบเอาดีไซน์สุดคลาสสิกมาพัฒนาเข้ากับเส้นสายสปอร์ตแวร์ทางอากาศ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคนเมือง ที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ แต่ ไม่แตกแยกกับกระเป๋าหนังใบเพรียวมากด้วยฟังก์ชั่น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ โท๊ตแบ็ก และเป้สะพายหลัง 

มาพร้อมเพิ่มความโดดเด่นทั้งโลโก้สายสะพายที่ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยดีเทลช่องซิปด้านหน้าดูสะดุดตากว่าเคย พร้อมเพิ่มลูกเล่นกลิ่นอายสตรีท ด้วยแท็กติดกระเป๋าขลิบสีนีออนตามแบบฉบับนักบินมือโปร ให้สามารถใช้คล้องกับห่วงเกี่ยว หรือ ติดเสริมเป็นพวงกุญแจ ที่รับรองว่าโดดเด่นกว่าใคร 

ถัดมาขอเอาใจสาวก MCM สายนักเดินทางด้วย Jemison กระเป๋าหนังสไตล์ใหม่ของแบรนด์ที่มาพร้อมกับตัวล็อค สายรัด และตัวปรับขนาดแบบใหม่ ซึ่งถ่ายทอดมาจากศาสตร์แห่งการบิน กลายเป็นกระเป๋าสะพายหลังที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์แบบ modular construction มาพร้อมกับฟังก์ชั่นของกระเป๋าที่ออกแบบให้รองรับ กับ รุ่น ครอสบอดี้ กระเป๋าคาดเอวสุดเทรนด์ดี้ ที่ผสานเอาความมีสไตล์แบบนักเดินทาง ไว้กับการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

ปิดท้าย การเดินทางเวินเวหาจาก MCM Spring/Summer 2019 ด้วย Flight อีกหนึ่งซีรีส์กระเป๋า และแอ็กเซสเซอรีลายวิเซโต้ โมโนแกรม ซึ่งถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกทริปการเดินทางไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก ทั้งแบบใส่เหรียญ และ สี่เหลี่ยมใบยาว ซองพาสสปอร์ตหนังที่พิ่มความน่าสนใจด้วยสีสันจากแท๊กไลน์ตราด่านตรวจ (Laggage Label) ไปจนถึงกระเป๋าถือข้างกายสำหรับแครี่ ออน พร้อมถือขึ้นเครื่องไปหลบพักร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้  

1552648812179485 mcm 7 4 19 73228 hi res 1552648829421402 mcm 7 4 19 73208 hi res
1552645312916636 rtw lookbook 4

สามารถพบกับสินค้าทั้ง 3 สไตล์รวมไปถึงไอเท็มอื่นๆจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน  2019 ได้แล้ววันนี้ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขา 

  • MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016 
  • MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915 
  • MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491 
  • MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

หรือ Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL / Instagram: @MCMTHAILAND

related posts

Recommended posts for you