Fashion

BACK TO BASICS WITH PATRICIA GOOD AND MCM PATRICIA

แพทริเซีย กู๊ดพร้อมเพื่อนสนิทใบโปรด ‘MCM PATRICIA’ กับแฟชั่นเซ็ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟในย่านเมืองเก่า
Reading time 36 seconds

ในยุคสมัยที่ทุกอย่างรอบตัวเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่งแม้แต่วินาทีเดียว เฉกเช่นเดียวกันกับวงการแฟชั่นที่ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอยู่ตลอดเวลา วันนี้นางเอกสาวหน้าวหวานระดับแถวหน้าของเมืองไทยแพทริเซีย กู๊ด จับมือ MCM (Moderne Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสไตล์ New School Luxury สุดฮิปจากประเทศเยอรมนีพาทุกคน Back to basics พักเบรคจากความวุ่นวายกลับไปสัมผัสกับแฟชั่นเซ็ทอันอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิคในย่านเมืองเก่าชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่กล่าวว่าได้ว่าเป็น hidden gems ของกรุงเทพมหานครก็คงจะไม่เกินจริง

BACK TO BASICS WITH PATRICIA

ครั้งนี้ความพิเศษอยู่ที่นางเอกสาวได้พาเพื่อนสนิทคู่ซี้ใบโปรดมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกอีกด้วย หากสงสัยว่าเพื่อนสนิทที่ว่านี้คือใครกันนะ คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว! ‘MCM Patricia Shoulder Bag’ ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือว่าพรหมลิขิตเพราะกระเป๋าใบโปรดที่ขึ้นแท่นเป็นเพื่อนสนิทคู่ใจของนางเอกสาวก็คือกระเป๋าชื่อรุ่น Patricia เช่นเดียวกับชื่อของเธอ ในรูปแบบสะพายไหล่ (Shoulder bag) ที่ถือว่าเป็น IT-Bag ของแบรนด์ อันโดดเด่นด้วยเฉดสีคอนยัค (Cognac) และลวดลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่สะดุดตาและเป็นที่ระลึกได้ทันทีที่เห็น 

/
BACK TO BASICS WITH PATRICIA

ย้อนกลับไปในช่วงประมาณ ปี ค.ศ. 1976 ซึ่งเป็นช่วงริเริ่มของแบรนด์ แพทริเซีย (Patricia) ใบนี้ ซึ่งเป็นกระเป๋าชนิด ครอสบอดี้ (crossbody) ได้ถือกำเนิดขึ้น จากเดิมมีชื่อว่า แพทตี้ (Patty) ภายหลังได้เปลี่ยนเป็นแพทริเซีย (Patricia) ในที่สุด ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นกระเป๋าอันสวยงามดังที่เราเห็นกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะ แพทริเซีย (Patricia) หนึ่งใบต้องใช้ระยะเวลาในการทำกว่า 36 ชั่วโมงโดยช่างฝืมือชาวเยอรมันผู้มากประสบการณ์เพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าที่ออกมานั้นสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ ไฮไลท์สำคัญของกระเป๋ารุ่นนี้คือตัวล็อคลอเรล (Laurel) สีทอง ถูกแต่งแต้มด้วยด้วยตัวอักษร MCM

1560167852339664 mcm 1901560167826387777 mcm 289
1560167898244550 mcm 228

และสัญลัษณ์พวงใบลอเรลประดับริบบิ้นบริเวณด้านล่างที่นอกจากจะถ่ายทอดความรู้สึกหรูหรา เหนือระดับแล้วแล้วยังสะดวกต่อการเปิด-ปิดอีกด้วย และด้วยสไตล์อันเรียบหรู คลาสสิค มีเอกลักษณ์ที่สอดคล้องกับบุคลิคและไลฟ์สไตล์ของนางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแพทริเซียจึงเลือกแพทริเซีย (Patricia) ใบนี้เป็นเพื่อนซี้ตลอดกาลของเธอ 

หากสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเพื่อนสนิทใบโปรดอย่างเช่นสาวแพทริเซียก็สามารถไปพบกับกระเป๋ารุ่น Patricia Shoulder bag ได้ที่ร้าน MCM ทั้ง 4 สาขา ดังนี้

  • MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016
  • MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915
  • MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491
  • MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

หรือ Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL / Instagram: @MCMTHAILAND

related posts

Recommended posts for you