Fashion

BEST DRESSED AT FASHION AWARDS 2019

รวบตึง! ลุคพรมแดงของคนแฟชั่นในงานประกาศรางวัล British Fashion Awards 2019 
Reading time 33 seconds

นานทีปีหนที่จะได้เห็นคนแฟชั่นนัดมารวมตัวอย่างพร้อมเพรียง….เหมือนเช่นงานประกาศรางวัล แฟชั่น อวอร์ด ประจำปี 2019 ที่จัดขึ้นโดยสภาแฟชั่นแห่งสหราชอาณาจักร (British Fashion Council)
เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติแด่ดีไซเนอร์มากฝีมือ นางแบบหน้าใหม่ และเหล่านักออกแบบที่หน้าจับตาของวงการ เพื่อแสดงศักยภาพของคนในวงการแฟชั่นควบคู่การพัฒนาในเชิงธุรกิจไปอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง 
 

โดยในปีนี้ เหล่าเซเลบริตี้คนดังจากแวดวงแฟชั่นยังคงตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ  Royal Albert Hall ในลุคพรมแดงต่างสไตล์ ที่ว่าด้วยแฟชั่นสวยแกลมแบบ 'เพลย์เซฟ' เน้นความหรูหรา ไปจนถึงลุค 'ลองเสี่ยง' จากผลงานของดีไซเนอร์หน้าใหม่ ซึ่งใช้พื้นที่พรมแดงแห่งนี้เรียกเครดิตให้ 'นักวิจารณ์แฟชั่นจากโลกออนไลน์' ได้เตรียมทำการบ้าน สร้างคอนเทนต์ต่อยอดกันแบบ 24 ชั่วโมง 

ว่าแต่งานนี้ ลุคไหน 'ปัง หรือ แป็ก' ลอฟฟีเซียล รวบตึงมาฝากให้ได้ติดตามกันแล้วค่ะ 

 

 

GLAMOUR NIGHT 

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่พรมแดง จริตสวยแกลมในชุดราตรีซีทรูปักเลื่อม เผยส่วนโค้งเว้าที่ซ่อนความสง่างามแบบไม่ต้องแย่งซีนให้มากความ ยังคงขึ้นแท่นเทรนด์ฮอตของเหล่าคนดังในโลกแฟชั่นที่ต่าง 'เพลย์เซฟ' มาในลุคสวยเป๊ะ! กันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์โมเดลเก้าชีวิตอย่าง นาโอมิ แคมป์เบลล์ ที่เตรียมพร้อมขึ้นรับรางวัล Fashion Icon Awards 2019 ในชุดเดรสซีทรูปักเลื่อมจาก Alexander McQueen หรือจะเป็นฟาก Rosie Huntington-Whiteley ก็เลือกใช้ความวิบวับของเดรสเลื่อมสีทองจาก Bottega Veneta มาเรียกแสงแฟลชในงาน แต่ที่เห็นจะชนะขาดในงานนี้คงต้องมอบคืนพรมแดงให้กับดีว่าตัวแม่อย่าง Rihanna กับลุค (ฝากร้าน) กระโปรงผ้าไหมสีเขียวมิ้นต์ สวมทับด้วยเสื้อคลุมผ้าออแกนซ่า จาก Fenty พร้อมคว้ารางวัล Urban Luxe Award ไปนอนกอดได้อย่างสมใจ  

PRETTY PERFECT 

หากคุณเป็นอีกคนที่เบื่อความจำเจของลุคสวยสง่าแบบเดิมๆ ลองพิจารณาวิธีสร้าง 'สีสัน' ให้งานพรมแดงไม่เบื่ออีกต่อไปด้วยกลยุทธ์เล่นใหญ่! เรียกซีนคนแฟชั่นให้หันมาจับจ้องความแปลกใหม่ ทั้งกิมมิกเลือกลุครันเวย์จากดีไซเนอร์ระดับพระกาฬ หรือหยอดสีสันความต่างจากลุคสวยเซฟแบบเดิมๆ เห็นได้ตั้งแต่นางแบบผิวสีเจ้าของรางวัล Model of the Years 2019 อย่าง Adut Akech ที่ดูสวยจับตาในชุดกระโปรงผ้าไหมจับเดรปรูปโบว์สีเขียวจาก Valentino หรือจะเป็นฟากนักแสดงสาว Emilia Clarke ก็ขอทวงบัลลังก์แม่มังกรด้วยชุดกระโปรงสีเหลืองนีออนต่อช่วงแขนดูกรุยกรายจาก Schiaparelli แต่ที่เห็นจะสะดุดตากว่าใครคงต้องยกให้ Shailene Woodley ที่เล่นใหญ่จัดเต็มกับชุดกระโปรงบุนวมสีน้ำเงินสะดุดตาจาก Moncler ที่เรียกเสียงวิจารณ์จากสื่ออนไลน์ได้เป็นอย่างดี 

1575355271192511 pri1042396371575355276268620 emilia clarke at british fashion awards 2019 in london

related posts

Recommended posts for you