Fashion

ทำความรู้จัก CHANEL 31 อิทแบ๊กมากฟังก์ชั่นรุ่นล่าสุดจากชาเนล 

ไม่ใช่แค่ 1 แต่สำหรับ CHANEL 31 คือกระเป๋าหนังที่เลือกถือ เลือกสะพายได้ถึง 3 แบบ 3 สไตล์
Reading time 16 seconds

หากกระเป๋าหนังชาเนลคือแอ็กเซสเซอรีข้างกายที่เปรียบได้กับตัวแทน 'ความคลาสสิก' ซึ่งบ่มเพาะอยู่ในดีเอ็นเอของชาเนลมาตั้งแต่ปี 1920...จวบจนถึงปัจจุบันก็ยังคงได้รับอิทธิพล และหยิบยกมาต่อยอด 'งานขาย' 'เพื่อเตรียมดันขึ้นแท่นให้เป็นอิทแบ๊กใบใหม่ของฤดูกาลได้อยู่เสมอ 


 

/

เช่นเดียวกับ CHANEL 31 กระเป๋าหนังรุ่นล่าสุดจากชาเนลที่ได้ฤกษ์ประเดิมเผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ใบไม้เปลี่ยนสีจากคอลเลกชั่นฤดูหนาว 2018 ซึ่งนำเสนอตัวตนของสาวชาเนลมุมมองใหม่ ผ่านกระเป๋าหนังมากฟังก์ชั่นในรูปแบบ Tote Bag  ที่คงความคลาสสิกในทุกรายละเอียด ตั้งแต่โครงสร้างของกระเป๋าหิ้วใบเดิม ด้วยเส้นสายดีไซน์เรียบโก้จากแนวคิดออกแบบของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่ไม่ได้ใช้เพียงหมายเลขจากบ้านเลขที่ 31 ของมาดมัวแซลในถนนกัมบง มาเป็นชื่อตั้งต้นเพียงเท่านั้น...เมื่อความนัยที่แท้คือข้อความเชิงเปรียบเปรยให้ CHANEL 31 เป็นเสมือนแอ๊กเซสเซอรีชิ้นโปรด เพื่อมาเติมเต็มให้กับสไตล์ของหญิงสาวชาเนลในทุกๆวัน    
 


โดยยังคงความโดดเด่นด้วยเทคนิคเย็บหนังกดลายควิลท์อันเป็นเอกลักษณ์ของชาเนล แต่ก็แฝงไว้ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานให้ปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ไม่ว่าจะเลือกถือเป็นกระเป๋าหนังใบโปรด หรือหิ้วสะพายข้างด้วยสายหนังสีเข้าคู่กันก็ไม่ต้องกังวลในวันมีของมากมาย หรือหากอยากเปลี่ยนเป็นคลัตช์หนังข้างกายก็แค่พับครึ่งและเก็บสายสะพาย สาวชาเนลก็จะได้กระเป๋าใบเก๋อีกใบไว้หนีบออกงาน ซึ่งมีมาให้เลือกทั้งแบบหนังแกะสีล้วนในโทนสีเบจและดำ  หรือเพิ่มความสนุกอีกนิดด้วยสีสันแบบทูโทนตัดกันที่จับคู่กันมาในรุ่นคลาสสิก ไปจนถึงรุ่นผ้าพิมพ์ลายใบไม้สีหม่นแบบเดียวกับโค้ตตัวเด่นจากรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุด ก็มีให้สาวชาเนลไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคอมพลีตลุคต้อนรับลมหนาวที่จะมาถึงนี้ 
 

Tags

chanel
chanel31

related posts

Recommended posts for you