Fashion

COACH ANNOUNCES KIKO MIZUHARA AS BRAND AMBASSADOR

5 คำถามเจาะลึกสไตล์ Kiko Mizuhara ในฐานะสาวโค้ชคนใหม่ ที่มาร่วมออกแบบ Signature Charlie  
Reading time 33 seconds

คงไม่ต้องบอกกล่าวให้มากความถึงความฮอตของ กิโกะ มิซูฮาระ (Kiko Mizuhara) แฟชั่น ไอคอนคนดังจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ทั่วโลกต่างคุ้นเคยกับดวงตากลมโต และรอยยิ้มอวบอิ่มปนเสน่ห์ชวนค้นหาตามแบบสาวเอเชีย รวมไปถึงผลงานอีกมากมายทั้งในฐานะนางแบบและนักแสดงสาวมากฝีมือ ที่ขึ้นชื่อเรื่องสไตล์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกที่เธอจะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่างไม่ขาดสาย 

โดยล่าสุด กิโกะ มิซูฮาระ ยังได้รับเลือกจาก สจ๊วต วีเวอร์ส ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ โค้ช (Coach) ให้มาร่วมออกแบบ Signature Charlie กระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่เธอตั้งใจถ่ายทอดไอเดียจากเรื่องราวอวกาศนอกโลก มาปรับแต่งร่วมกับดอกกุหลาบหนัง ทีโรส  เข้ากับพลอยเนื้ออ่อนรอบ ๆ เข็มหมุดรูปดวงจันทร์ กลายเป็น  The Kiko edition  รุ่นCharlie Carryall ในลาย Signature  

 

"ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับครอบครัวโค้ช" มิซุฮาระกล่าว "ฉันรักความเท่ การมองโลกในแง่ดีของแบรนด์ และอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะให้แฟน ๆ ของฉันได้เชื่อมต่อกับโค้ชได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นผ่านการร่วมงานของเรา"

COACH :  ทำไมคุณถึงตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับโค้ช?

KIKO MIZUHARA  : ฉันรู้สึกดีใจมากตอนรู้ว่าจะได้รับโอกาสนี้ แบรนด์โค้ช (Coach) มีประวัติมายาวนานเกือบ 80 ปีแต่ยังให้ความรู้สึกถึงความโมเดิร์น และโค้ชยังเป็นแบรนด์ของอเมริกาที่ได้รับความนิยมมากในหมู่คนเอเชีย รวมถึงญี่ปุ่นอีกด้วย

 

COACH :  อะไรคือจุดเริ่มต้นของคุณในการทำกระเป๋า Limited Edition ร่วมกับโค้ช?

KIKO MIZUHARA  :  โค้ชเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ในแนวทางที่สนุกมาตลอด ฉันได้เข้ามามีส่วนร่วมด้วยครั้งแรกในระหว่างนิวยอร์ก แฟชั่นวีค ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำ Souvenier pins ซึ่งในช่วงนี้ ฉันเจอเข็มกลัดพระจันทร์และดาวที่ฉันชอบมากๆ เลยเลือกมันแบบไม่ลังเล ต่อจากนั้นฉันได้สร้างวงกลมโดยใช้หินหลากหลายสี เพื่อให้ความรู้สึกถึงอวกาศ ฉันไม่ได้ทำมันเพื่อเพียงความน่ารัก แต่มันมีความเอกลักษณ์และโดดเด่นอีกด้วย

COACH :  คุณมองหากระเป๋าแบบไหน
KIKO MIZUHARA  :  กระเป๋าถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็น Must-have item ก็ว่าได้ อย่างกระเป๋าโดราเอมอน ที่ทั้งปลอดภัยและมีค่าสำหรับฉัน

 

COACH :  ใครที่คุณคิดไว้ว่าจะถือกระเป๋านี้
KIKO MIZUHARA  :  ฉันเชื่อว่ากระเป๋าต่างทำออกแบบมาเพื่อสาวๆ ที่มีความหลากหลาย และฉันก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะชื่นชอบการออกแบบของฉัน ในดีไซน์ที่มีสไตล์ โดยไม่ต้องคำนึงถึงอายุ และยังสามารถใช้ได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ

 

COACH :  คุณได้พบกับสจ๊วต วีเวอร์ส ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ทั้งสองครั้งในเดือนกุมภาพันธ์และอีกครั้งหนึ่งในเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้ คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเขา? สจ๊วตKIKO MIZUHARA  : เป็นคนที่เฟลนด์ลี่และมีอารมณ์ขัน ฉันคิดว่าเขาเป็นคนใจกว้างและเป็นกลาง เขามีความอยากรู้อยากเห็นในสิ่งใหม่ ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความสนใจกับสิ่งดั้งเดิม เขาเป็นคนที่เก่งมาก ในการนำสองสิ่งนี้มารวมกันได้อย่างลงตัว

related posts

Recommended posts for you