Fashion

COUTURE HOURS WITH ARAYA

ชมที่มาของแรงบันดาลใจ กับทุกลุคกูตูร์ของ 'ชมพู่ อารยา'ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72
Reading time 51 seconds

เจาะลึก! ในทุกเรื่องราวที่มาของแรงบันดาลใจ กับลุคกูตูร์ของ 'ชมพู่ อารยา' ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72  ถึงรายละเอียดเบื้องลึก ตั้งแต่งานปักประดับประดา เทคนิคบนผืนผ้าชั้นครู จนถึงโครงสร้างซิลูเอตแปลกตา ซึ่งล้วนสรรค์สร้างกลายเป็นผลงานจากอาภรณ์โลกแฟชั่นชั้นสูง 
 

Ralph & Russo Couture Autumn/Winter 2017

เดินทางมาถึงวันแรกของภารกิจพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2019 ที่กลับมายืนหนึ่งในลุคสวยหวานชวนค้นหา ซ่อนความสวยแกลมด้วยลุคเฉดสีม่วงไล่เฉดแบบออมเบรย์ดูแปลกตา ในชุดกระโปรงผ้าทูลอัดพลีทเลเยอร์ระบายฟูฟ่อง 3 ชั้น ด้านในตกแต่งคริสตัลจาก Ralph & Russo Couture Autumn/Winter 2017 พร้อมเสริมประกายให้ดูเจิดจรัส ด้วยเครื่องประดับสร้อยคอเพชรตัวเรือนไวท์โกลด์ แฟร์ไมด์ ประดับเพชรทรงหยดน้ำ รวมกว่า 50 กะรัต ในคอลเลกชั่นไฮจิวเวอรี่จาก Chopard 

 พร้อมชมทุกลุคที่มาของแรงบันดาลใจได้ที่นี่ 

Atelier Versace Spring/Summer 2019

หลังเคยสร้างปรากฎการณ์ พลิกโฉมลุคพรมแดงเมืองคานส์ที่ดูสวยหวานราวดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายตามแนวถนัด แล้วลองเผยด้านเซ็กซี่แสนยวนเย้า ในชุดเดรสกูตูร์แนบเนื้อผ้าซีทรูปล่อยชายลุ่ยจาก Atelier Versace มาแล้วเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา จนหลายสื่อต่างยกให้เป็น Best Dressed ในปีนั้นด้วยพลังเสียงมหาชนอย่างท่วมท้น 

พร้อมชมทุกลุคที่มาของแรงบันดาลใจได้ที่นี่ 

Zuhair Murad Couture Spring/Summer 2019

หากเอ่ยถึงกูตูร์งานปักระยิบตาสัญชาติเลบานีสที่ 'ชมพู่ อารยา' โปรดปราน จะมีแบรนด์ไหนที่ถูกพูดถึงไปกว่า Zuhair Murad ทื่ถูกวางใจใช้เป็นหมัดเด็ด เรียกแสงแฟลชบนพรมแดงเมืองคานส์มาหลายปีติดต่อกัน เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่เธอเลือกชุดเดรสไหล่เบี่ยงเข้ารูปปล่อยชายยาว ที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดงานปักตาแตกจากเลื่อมและคริสตัลนับร้อยพันในโทนสีเงิน ออกมาเป็นลวดลายเส้นโค้งเว้าที่โอบรัดไปตามเรือนร่างดูคล้ายคลื่นน้ำจากผลงานบนรันเวย์  Zuhair Murad Couture Spring/Summer 2019

พร้อมชมทุกลุคที่มาของแรงบันดาลใจได้ที่นี่ 

Jean Paul Gaultier Couture Spring/Summer 2019

หากเอ่ยถึงกูตูร์แบรนด์ดังที่อารยาหลงรักแบบหมดใจ เชื่อแน่ว่าหนึ่งในนั้นย่อมมีชื่อของ 'Jean Paul Gaultier' ติดลสต์รวมอยู่ด้วยเป็นแน่ เพราะด้วยเส้นสายการออกแบบล้ำจินตนาการ บวกกับรายละเอียดที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณแฟชั่นชั้นสูง ในแบบฉบับสาวปารีเซียงแต่แรกเห็น จึงไม่แปลกที่ภารกิจพรมแดงเมืองคานส์ 2019 อารยาจะเลือกกูตูร์ลุคสวยล้ำจาก Jean Paul Gaultier Couture Spring/Summer 2019 มาเป็นตัวช่วยเรียกแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพในค่ำคืนนี้ 

พร้อมชมทุกลุคที่มาของแรงบันดาลใจได้ที่นี่ 

Giambattista Valli Haute Couture Spring/Summer 2018

ส่งท้ายในค่ำคืนแสนพิเศษ Chopard LOVE Night กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 72 ที่ทางแบรนด์ตั้งใจเฉลิมฉลองให้กับเรื่องราวความรักในโลกนี้ ผ่านงานเลี้ยงมื้อค่ำซึ่งเนรมิตสถานที่จัดงานให้กลายเป็นฉากในโรงละคร ซึ่งถอดแบบจาก phantom of the opera พร้อมนำเสนอไฮ จิวเวลรีคอลเลกชั่น Red Carpet 2019 ในธีม Love โดยในงานนี้ ชมพู่ อารยา ได้ประเดิมไปร่วมงานในฐานะ Brand Ambassador ในชุดเดสผ่าลึกผ้าไหมชีฟองสีเขียวเลมอนจับเดรป จาก Giambattista Valli Haute Couture Autumn/Winter 2018 

related posts

Recommended posts for you