Fashion

DAVIKA FOR LYN

สำรวจแอ็กเซสเซอรีชิ้นโปรดของ 'ใหม่ ดาวิกา' ในฐานะมิวส์คนพิเศษจาก LYN
Reading time 33 seconds

หากเอ่ยถึงดาราหญิงแถวหน้าที่เข้ามามีบทบาทกับแบรนด์แฟชั่นในนาทีนี้ หนึ่งในนั้นย่อมมีชื่อของ 'ใหม่ ดาวิกา นักแสดงหญิงมากฝีมือที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถด้านการแสดงทั้งจากภาพยนตร์ระดับพันล้าน ละครเรื่องดัง จนถึงงานโฆษณาที่มักเห็นเธอมาพร้อมกับการแต่งกายด้วยสไตล์อันโดดเด่น เป็นธรรมชาติในแบบของตัวเอง จนใครๆต่างยกให้เป็น แฟชั่นไอคอนหน้าใหม่ ที่น่าจับตา ด้วยเหตุนี้ จึงส่งให้เธอจะก้าวเข้ามามีบทบาทร่วมกับ LYN แบรนด์แฟชั่นแอ็กเซสเซอรีแถวหน้า ซึ่งเลือกให้ 'ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่' มาเป็นมิวส์คนพิเศษที่จะเป็นตัวแทนมาถ่ายทอดความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ สำหรับแคมเปญคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 

Urban Sophistication

โดยในคอลเลกชั่นนี้ ทีมออกแบบจาก LYN ยังคงนำเสนอเทรนด์แฟชั่นมาแรงประจำฤดูกาล ผ่านดีไซน์อันหลากหลายที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับสาวเมืองที่ต้องใช้ชีวิตแบบ All Day All Night ให้มีแอ็กเซสเซอรีข้างกายทั้งกระเป๋าใบเก่ง และรองเท้าคู่ใจ เพื่อมาตอบโจทย์สาวช่างเลือกที่สนุกกับการได้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ลุคในแต่ละวันแบบไม่มีซ้ำ เริ่มกันตั้งแต่ Brooklyn S กระเป๋ารุ่นไฮไลต์ของฤดูกาลที่โดดเด่นด้วยลายปั๊มโลโก้ใหม่ของ LYN ที่ปรับดีไซน์ให้ดูโมเดิร์นมากกว่าเก่า ดุเข้ากันได้ดีกับรองเท้าส้นสูง Dutches B ที่ประดับโลโก้บนสายรัดแนวตั้ง หรือหากมีนัดประชุมกับผู้บริหารที่ต้องการความเรียบหรูดูทางการเป็นที่ตั้ง คงต้องให้ Grazzie กระเป๋าถือรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่มาเสริมลุค Urban Sophistication ได้เป็นอย่างดี  

แต่หากคุณเป็นสาวรักปาร์ตี้ที่หลงรักในความวิบวับแบบไม่รู้เบื่อคงต้องลองหยิบ Sabella Jewel รองเท้าเสริมส้นประดับคริสตัลที่โดดเด่นด้วยสายคาดไขว้หลัง หรือจะลอง Arabesque รองเท้าส้นสูงสีเมทัลลิกคู่เปรี้ยวที่หยิบแฟชั่นกลิ่นอายดิสโก้มาปัดฝุ่น สำหรับแมตช์ลุคปาร์ตี้ เกิร์ลได้อย่างกลมกล่อม  ก่อนปิดท้ายด้วยเทรนด์สนีกเกอร์ทรงชัคกี้ตามแบบแฟชั่นยุค 90s  ที่เข้ามามีอิทธิพลทุกเทรนด์ฮอตในเวลานี้ ถูกนำมาทวิสต์ดีไซน์ด้วยโลโก้ขนาดใหญ่ในรุ่น Barbados Logo หรือจะเลือกลองแบบสนีกเกอร์ตกแต่งสายรัดประดับคริสตัลในรุ่น Bermudah ก็เสริมลุคสปอร์ต แกลมของสาว LYN ให้ดูแตกต่างมากกว่าที่เคยมีมา   

1566543641428007 lofficielthailand adver davika for lyn 161566543641438322 lofficielthailand adver davika for lyn 17
1566543641608750 lofficielthailand adver davika for lyn 151566543641735629 lofficielthailand adver davika for lyn 14
1566543641722896 lofficielthailand adver davika for lyn 13
DAVIKA FOR LYN

เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนไม่อยากพลาดแอ็กเซสเซอรีเทรนด์ฮอตจาก LYN แล้วล่ะก็ รีบไปเลือกลองคอลเลกชั่นล่าสุดกันได้แล้วที่บูติก ทุกสาขา ทั้งในไทยและและโซนเอเชีย  ทั้งเวียดนาม, กัมพูชาและอินเดีย แอบกระซิบว่ายังมีแพลนเปิดตัวอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย 


ทั้งนี้สาว LYN ยังสามารถติดตามอัพเดทข่าวสาร คอลเลกชั่นล่าสุดเพิ่มเติมกันได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/LynaccsThailand
Instagram : https://www.instagram.com/lynaccs_official
LINE@ : @lynaccs
Website : https://www.lynaccs.com/

related posts

Recommended posts for you