Fashion

ESSENCE OF COUTURE

ลอฟฟีเชียลฉบับเดือนเมษายนนี้ มีความพิเศษสุดยิ่ง นับเป็นความปิติอันล้นพ้นที่กองบรรณาธิการได้รับพระราชทานพระราชานุญาตให้ทูลเชิญพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ขึ้นปกนิตยสารทรงชุดโอตกูตูร์จากแบรนด์แฟชั่นระดับแนวหน้าของฝรั่งเศส
Reading time 16 seconds

พร้อมประทานสัมภาษณ์ในเล่ม ด้วยทรงเป็นองค์ดีไซเนอร์แบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งเพิ่งเปิดตัวคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 ภายใต้ชื่อ Abode of Metamorphosis ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ทีมงานลอฟฟีเซียลขอกราบพระบาทด้วยสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

 

 

/

ทั้งนี้ เรายังได้ชื่นชมฝีพระหัตถ์ด้านการถ่ายภาพของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผ่านกล้อง Leica คู่พระทัย จากการเสด็จไปประเทศเคนย่าเพื่อเก็บแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานแฟชั่นคอลเลกชั่น Abode of Metamorphosis ด้วย ภาพต่างๆ เหล่านี้นำเสนอในนิทรรศการ Into the Wild ที่ไลก้า แกลเลอรี่ เกษรวิลเลจ จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้

1554266554458160 1. hilight exhibition little wild 1554266554852913 3. hilight exhibition little wild
1554266555024331 4. hilight exhibition little wild

เราย้ำความเป็นฉบับกูตูร์ด้วยการพาท่านไปเกาะติดรันเวย์ที่ Paris Fashion Week ที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ เพื่อนำเสนอไฮไลต์ของคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 ของแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งร่วมอำลา คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ดีไซเนอร์ระดับตำนานในวงการแฟชั่นฝรั่งเศสผู้ซึ่งเพิ่งเสียชีวิตไปไม่นานมานี้ ทำให้วงการสูญเสียบุคคลสำคัญ และผู้นำเทรนด์ข้ามทศวรรษไปอย่างไม่มีวันกลับมา 

 

นอกจากนี้ เรายังพาไปสัมผัสงานแฟชั่นใกล้บ้าน ในงาน French Week 2019 ที่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา นับเป็นความริเริ่มที่ดีสำหรับวงการแฟชั่นในระดับภูมิภาคที่จะก้าวต่อไปในอนาคต และที่พลาดไม่ได้คือ เรื่องราวของผู้หญิงเก่งในฉบับนี้ เราขอแนะนำคุณฝน วินด์เซอร์-ไคลฟ์ ผู้พิชิตยอดเขาวินสัน ในทวีปแอนตาร์กติกา เราจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเธอในการเดินทางอันแสนทรหดครั้งนี้ ซึ่งเป็นการเดินทางที่สามารถเปลี่ยนจิตวิญญาณของคนๆ หนึ่งได้อย่างไม่คาดคิด

ขอทิ้งท้ายด้วยการฝากฉบับเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งจะนำเสนอความตื่นตาตื่นใจและความล้ำในแบบฉบับ 5.0 อีกครั้งนะคะ

related posts

Recommended posts for you