Fashion

EXOTIC ELEGANCE

ทำความรู้จัก Bangkok Bootery แบรนด์เครื่องหนังเอ็กโซติกสัญชาติไทย ที่ผสานไว้ซึ่งดีไซน์อันหรูหราบนคุณภาพที่ถูกยอมรับมานานกว่า 80 ปี
Reading time 26 seconds

ในยุคที่แอ็กเซสเซอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนโลกแฟชั่นและทำให้ทุกแบรนด์ผลิตกระเป๋าออกมากมายหลายหลาก  การหากระเป๋าทรงคลาสสิกใช้ได้นานๆ ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกระเป๋าหนังเอ็กโซติกที่คุ้มค่ากับการลงทุน และไม่ว่าอย่างไรก็คงความหรูหราในทุกยุคทุกสมัย แถมยังใช้คงทนใช้งานได้นานยิ่งเมื่อได้รับการดูแลทะนุถนอมอย่างดี  

/

หากใครต้องการเครื่องหนังเอ็กโซติกคุณภาพ ดีไซน์สวย ในราคาไม่แรงมากนัก เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับแบรนด์ Bangkok Bootery แบรนด์เครื่องหนังเอ็กโซติกสัญชาติไทยมากด้วยประสบการณ์ในการผลิตเครื่องหนังหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า ไปจนถึงแอ็กเซสเซอรี สำหรับทั้งหญิงและชาย มายาวนานกว่า 80 ปี ซึ่งถูกจัดจำหน่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศร่วมกับพาร์ทเนอร์อีกมากมายที่อยู่ทั่วโลกมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1937 ทำให้ชื่อเครื่องหนังของ Bangkok Bootery เป็นที่เชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ดีไซน์ และฝีมืออันประณีต รวมถึงการคัดสรรหนังเอ็กโซติกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งทุกๆ ชิ้นผ่านการนำเข้าโดยได้การรับรองตามมาตรฐาน CITES ด้วยเหตุนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่  Bangkok Bootery จะได้รับการยอมรับจากบุคคลผู้มีชื่อเสียง ดาราชั้นนำชาวไทยและต่างประเทศด้วย  จนปัจจุบันขยายจุดจำหน่ายมากกว่า 27 สาขา ทั้ง Siam Paragon, Icon Siam , Central Chidlom และ Laguna Phuket

และสำหรับคอลเลกชั่นประจำปี 2019 นี้ ทาง Bangkok Bootery ได้ออกแบบคอลเลกชั่นกระเป๋ารูปทรงคลาสสิก แต่เพิ่มความโดดเด่นด้วยเฉดสีสดใส 
 

Goldmas

กระเป๋าถือทรงคลาสสิก ผลิตจากหนังจระเข้สีชมพูพาสเทลแบบแมตต์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ   ด้วยความที่ฐานกระเป๋ากว้างทำให้ใส่ของได้เยอะ  ทั้งยังดูทันสมัย เข้ากับลุคหรู แต่หากอยากจับคู่ให้คอนทราสต์กับลุคทะมัดทะแมง ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ และรุ่นนี้ยังมีเวอร์ชั่นหนังจระเข้ หนังนกกระจอกเทศ และหนังงูสีสันสดใสให้เลือกอีกด้วย 

Cervin Collection

กระเป๋าสะพายข้างที่แมตช์ได้กับทุกลุคไม่ว่าจะลำลองหรือออกงานหรู  และยังสามารถดัดแปลงเป็น กระเป๋าคลัตช์เก๋ๆ ได้ ตัวกระเป๋าทรงเหลี่ยมตัดเย็บจากหนังจระเข้ ข้างในยังแบ่งเป็นช่องใส่ของภายใน 3 ช่อง และตัวล็อกกระเป๋าแบบแม่เหล็ก รุ่นนี้มีหลากสีให้เลือก เช่น สีเบจ ชมพูพาสเทล และ เขียวอ่อน 

Bazaar

กระเป๋าคลัตช์ตัดเย็บด้วยหนังงูสีชมพูพาสเทล คุณภาพชั้นเยี่ยม ที่มีขนาดไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป จึงทำให้ใช้งานได้ง่ายและหลากหลายโอกาส แถมยังมีสายสะพายให้ด้วย เผื่อวันไหนคุณอยากเปลี่ยนลุคไปสะพายข้างเพื่อความคล่องตัว 

ติดตามคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokbootery.com หรือ Instargram @bangkokbootery

/

related posts

Recommended posts for you