Fashion

FALL FASHION ISSUE

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประเดิมเปิดฤดูกาลใหม่ในเดือนกันยาฯ ด้วยแฟชั่นกลิ่นอายสปอร์ตแวร์จากสองซุป’ตาร์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ควงคู่มาประชันกันในลุคคอลเลกชั่นล่าสุดจาก Lacoste
Reading time 16 seconds

ถามว่านิตยสารอย่าง L’OFFICIEL จะมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าเดิมได้หรือ? ได้สิคะ ในเมื่อฉบับเดือนกันยายน ที่เรารู้ๆ กันอยู่ก็เป็น fashion issue แบบจัดเต็มสุดขั้ว นำเสนอทุกแง่มุมของวงการแฟชั่นที่
ผู้อ่านต้องไม่พลาดเกี่ยวกับเทรนด์ฤดูใบไม้ร่วงกับฤดูหนาวของปี 2019/2020 


 

เริ่มต้นด้วยการพาท่านไปเกาะติดฟรอนต์โรว์ของโชว์ต่างๆ ในงาน Milan Fashion Week ตั้งแต่บัตรเชิญที่สร้างสรรค์ของแต่ละโชว์ การตกแต่ง สถานที่จัดงาน และเสื้อผ้าที่โดดเด่นของแต่ละแบรนด์ชั้นนำ เตรียมรองเท้าที่ใส่สบายไว้ให้ดีนะคะ เพราะบรรณาธิการแฟชั่นของเราจะพาท่านวิ่งตามเก็บโชว์ต่างๆจนแทบไม่มีเวลาหายใจเท่านั้นยังไม่พอ เราพาท่านไปนครเซี่ยงไฮ้ เพื่อชมคอลเลกชั่น Chloe Pre-Spring 2020 ของนาตาชา แรมเซย์ เลวี ทำให้เราเข้าใจว่าทำไมเซี่ยงไฮ้ถึงเป็นเมืองที่น่าหลงใหลสำหรับวงการแฟชั่นเสียจริงๆ

ในเรื่องของเครื่องประดับ เราเน้นย้ำทั้งจิวเวลรี่และนาฬิกาแบรนด์คลาสสิกที่คุณจะต้องหลงรัก อย่างเช่นคอลเลกชั่น Romeo & Juliet ของแวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์ (Van Cleef & Arpels) ชื่อคอลเลกชั่นแบบนี้จะไม่หลงรักได้อย่างไร หรือไฮจิวเวลรี่ คอลเลกชั่นใหม่ของชาเนลที่มีชื่อว่า Le Paris Russe de Chanel ที่สื่อถึงแรงบันดาลใจในจินตนาการของมาดมัวแซลกาเบรียล ชาเนลที่มีต่อจักรวรรดิรัสเซียอันยิ่งใหญ่อลังการเช่นในสมัยก่อน 

 

1567588318237283 l officiel cover maixsun look5 0111567588318235047 l officiel cover maixsun look3 043

ความสวยความงามบนใบหน้าย่อมมาคู่กันกับความสวยความงามบนเรือนร่างในส่วนของคอลัมน์บิวตี้ของเรา ขอยิงรัวๆกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ลุคเด่นๆ สำหรับฤดูกาลที่จะถึง และเพื่อตอกย้ำความเป็นฉบับแฟชั่น เราเลยขอนำโลโก้ของแบรนด์ต่างๆ มาครีเอทเป็นลูกเล่นในการแต่งหน้า มิวส์กับแฟชั่นเป็นของคู่กัน ฉบับนี้เราแนะนำผู้หญิงเก่งถึงสองคน ที่โดดเด่นทั้งการงาน สไตล์การแต่งตัว และการใช้ชีวิตทั้งคู่จะเป็นใครนั้นต้องรีบพลิกไปอ่านค่ะ ถ้าเล่าทั้งหมดก็ไม่สนุกสิคะ เปิดอ่านเลยดีกว่า

related posts

Recommended posts for you