Fashion

FEEL THE LOVE : L'OFFICIEL WEDDING 2019

ในวันที่ความรักสุกงอมเต็มที่ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ ไม่เพียงพร้อมจะเซย์ I do กับคนที่คุณก็รู้ว่าใคร แต่เธอยังพร้อมตอบรับข้อเสนอเป็นนางแบบในชุดเจ้าสาว ถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ขึ้นปกลอฟฟีเซียล เวดดิ้งให้เราด้วย
Reading time 16 seconds

กล่าวได้ว่าวันแต่งงานนับเป็นวันที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคนคนหนึ่ง จึงไม่แปลกที่เราจะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เช่นเดียวกันกับ L’Officiel Wedding ฉบับนี้ ที่เราตั้งใจนำเสนอเรื่องราวการเตรียมพร้อม ทุกขั้นตอนในวันวิวาห์ กับหน้าปกสวยเด่นด้วยยอดนางแบบและนักแสดง โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่กำลังเตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาวตัวจริง
 

FEEL THE LOVE : L'OFFICIEL WEDDING 2019

พร้อมด้วยเนื้อหาที่จะพาคุณไปรู้จักกับดีไซเนอร์ชุดแต่งงานของไทยอย่าง L’Astelle ที่ฝีมือไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าชุดจากแบรนด์นอกชื่อดังต่างๆ ซึ่งเราก็ไม่ได้มองข้าม ด้วยชุดแต่งงานโอตกูตูร์ที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน และไม่ลืมที่จะรวบรวมทุกสิ่งอย่างที่เจ้าสาวในยุคนี้ต้องการ เริ่มจากสถานที่ถ่ายภาพ pre-wedding ที่คาดไม่ถึงอย่าง Everest Base Camp หรือสถานที่จัดงานโก้หรูในกรุงเทพฯ ออร์แกไนเซอร์ฝีมือระดับพระกาฬ และเพื่อให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงอย่างไม่มีที่ติ เรายังมีคำแนะนำ Do’s and Dont’s จากปากของแขกรับเชิญอีกด้วย อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้ก็คือเรื่องราวของเครื่องประดับสำคัญอย่างแหวนหมั้น ที่เป็นจุดเปลี่ยนของความสัมพันธ์จากความรักหนุ่มสาวให้กลายเป็นคู่ครองและครอบครัวต่อไป 

 

1563801351003890 2 cover wedding 20191563801351108596 cover wedding 2019
L'OFFICIEL WEDDING 2019

ทั้งหมดนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ยืมมาดังคำขวัญ วันแต่งงานของชาวตะวันตกที่ว่า Something borrowed แต่ Something blue นั้นอาจดูตัวอย่างได้จากภาพยนตร์ Sex in the City
เมื่อตัวละครแครี แบรดชอว์ เลือกสวมรองเท้าส้นสูงสีน้ำเงินโคบอลต์ยี่ห้อมาโนโล บลาห์นิก เด่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ในฉบับนี้เรายังนำท่านไปสัมผัสงานวิวาห์ของ Lady Gabriella Windsor ที่เพิ่งจัดขึ้นไปหมาดๆ ซึ่งเป็นงานใหญ่ในราชวงศ์วินด์เซอร์ของอังกฤษ หรือจะเรียกว่าเป็นงานวิวาห์ในฝันก็ว่าได้ ทุกคนมีสิทธิ์ฝัน แต่สำหรับคนที่ฝันกำลังจะกลายเป็นจริงนั้น เราขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ 

related posts

Recommended posts for you