Fashion

FENDI PRINTS ON

พร้อมปลุกทุกความเผ็ชร้อน! ไปกับ FENDI Prints On แคปซูลคอลเลกชั่นสีแซ่บที่จับมือร่วมกับ Nicki Minaj กันแล้วหรือยัง 
Reading time 23 seconds

จากความสำเร็จของ FF SERIES ที่เฟนดิตั้งใจผสานเฮอริเทจอันเก่าแก่จากลายโลโก้ดับเบิ้ลเอฟที่สาวกของแบรนด์ต่างคุ้นตา นำมาหลอมรวมเข้ากับวัฒนธรรมสตรีทแฟชั่น ซึ่งเข้ามาผนวกเป็นหนึ่งในดีเอ็นเอของเฟนดิที่พร้อมปลดปล่อยทั้งความสนุก และยังจุดประกายพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่ง เช่นเดียวกับแคปซูลคอลเลกชั่นซีรีส์ล่าสุดในครั้งนี้ ที่เฟนดิตั้งใจปลุกกระแส อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการจับมือกับ  Nicki Minaj (นิคกี้ มินาช) ตัวแม่แร็พเปอร์ของวงการร่วมกันนำเสนอ FENDI Prints On แคปซูลคอลเลกชั่นเปรี้ยวจี๊ดที่มาครบเซ็ต ตั้งแต่ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ครบไลน์ทั้งชายและหญิง

 

#FendiPrintsOn collection feat. Nicki Minaj

โดยในคอลเลกชั่นนี้ ทางแบรนด์เลือกหยิบคาแรกเตอร์สุดแพรวพราวของ นิคกี้ มินาช ผู้ที่ถูกยกให้เป็นตัวแม่สายแฟชั่นระดับแนวหน้า นำมาทวิสต์เข้ากับแฟชั่นฟิวเจอร์ริสติกแนวท่องอวกาศ แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของลโก้ FF บนวัสดุเมทัลลิกเงาเล่นแสงระยับจับใจ เน้นความเข้ารูปที่เผยสรีระของผู้สวมใส่ด้วยสไตล์สุดท้าทายตั้งแต่ แจ็คเก็ตผ้าร่มเนื้อบางพิมพ์ลายโลโก้ดับเบิ้ลเอฟอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ หรือจะลองหยิบ บอดี้สูทพิมพ์ลาย แมตช์กับ แจ๊กเก็ตบุกนวมกับโอเวอร์โค้ตที่พลิกกลับด้านในมาสวมด้านนอกก็ได้ลุคแบบตัวแม่แฟชั่นแถวหน้า แต่หากคิดว่าอยากแค่เริ่มต้นทำความรู้จักกับ  FF SERIES ลองเลือกทีเชิร์ตแขนยาวสไตล์สปอร์ตลายกราฟิก จับคู่กับ กระเป๋าหนังเมทัลลิกสีเงินปั๊มนูนก็เติมความสนุกในแบบฉบับของนิคกี้ มินาชได้อย่างไม่เกินเรื่อง 

 

FENDI Prints On

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้ ตัวแม่ฮิปออปมาร่วมงานกับเฟนดิทั้งที เธอเลยขอจัดเต็ม! ด้วยเปิดตัวด้วยวิดีโอและภาพถ่ายแคมเปญฝีมือ  Steven Klien  โดยตลอดทั้งซิงเกิ้ล FENDI Prints On แน่นอนว่าเราจะได้เห็นลีลาสุดแพรวพราวของ นิคกี้ มินาช ร้องแร็ฟคู่กับ  PnB Rock และ Murda Beatz ที่มาร่วมแจมในเพลงนี้อย่างเผ็ชมันส์ ! 

เอาเป็นว่าใครสนใจแคปซูลคอลเลกชั่น FENDI Prints On ก็รีบตามไปเลือกลองกันได้แล้วที่  FENDI สาขาสยามพารากอนตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป 
 

1569563148732708 71534890 10157361839161578 8042042106723696640 o

related posts

Recommended posts for you