Fashion

I DREAM OF PARIS

คงเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เราได้คิว Shailene Woodley ดาราสาวชาวอเมริกันคนดังมาขึ้นปกลอฟฟีเซียลในฉบับเรารักบ้านเกิด “We Love France” กับลุคสวยสุดสตรองของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสล้วนๆ
Reading time 30 seconds

จากบทบาทในภาพยนตร์ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักเชลีน วูดลีย์ในฐานะนักแสดงสาวสวยมาแรง มากฝีมือ แต่สำหรับเราความอ่อนน้อมถ่อมตน ความจริงใจ กระตือรือร้น ความเป็นมืออาชีพ ตลอดการถ่ายทำปกลอฟฟีเซียลฉบับนี้บนยอดตึกในแมนฮัตตันที่อากาศเฉียดกับการติดลบไปไม่เท่าไร ทำให้ไม่ใช่แค่เรา แต่ทีมงานทั้งหมดตกหลุมรักเธอในฐานะคนที่มีเลือดเนื้อ จิตใจ 

ดาราน่ะหรอ... เชลีนก็เป็นคนแบบเดียวกับเรานี่แหล่ะ

L'Officiel Thailand : จากภาพยนตร์ทั้งหมดที่แสดง ตัวละครไหนเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณมากที่สุด

Shailene Woodley : ประสบการณ์ในภาพยนตร์ทุกๆ เรื่อง เปิดโอกาสให้ชีวิตฉันดำเนินไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง Adrift ที่ฉันถ่ายทำเมื่อสองสามปีก่อน เราถ่ายทำกันในมหาสมทรซะเป็นส่วนใหญ่ และเพียงแค่นั้น มันได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของฉันไปเลย เพราะเวลาทั้งวันทั้งคืน ทุกวันของเราต้องใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น อยู่กับธรรมชาติจริงๆ คุณจะไม่มีโอกาสแบบนั้นเลย ถ้าไม่ได้มาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

L'Officiel Thailand : เราเห็นว่าคุณก็ชื่นชอบแฟชั่นอยู่เหมือนกัน สำหรับคุณมองว่าแฟชั่นสำคัญกับชีวิตอย่างไร ประสบการณ์สนุกๆ เกี่ยวกับวงการนี้มีอะไรบ้าง

Shailene Woodley : สำหรับแฟชั่นส่ิงที่สนุกมากคือ มันเป็นวิธีการแสดงออกถึงตัวตนโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้พลัง ท่าทาง หรือภาษากายใดๆ เลย แต่มันก็สามารถสะท้อนให้เห็นถึงอารมณ์ ความรู้สึกในส่วนลึก ความเชื่อ และแม้แต่ตัวตนที่แท้จริงได้จากส่ิงที่คุณเลือกจะสวมใส่เสมอ 
 

L'Officiel Thailand : : การแฟชั่นครั้งแรกกับลอฟฟีเซียลไทยแลนด์เป็นอย่างไรบ้าง

Shailene Woodley : สนุกมาก และมันก็ออกเยี่ยมมาก!

L'Officiel Thailand : : อยากฝากอะไรถึงคนอ่าน รู้มั้ยแฟนคลับในประเทศไทยของคุณมีเยอะมากนะ

Shailene Woodley  : ฉันหวังว่าจะได้มาประเทศของคุณสักวันหนึ่ง และขอบคุณมากจริงๆ ถึงฉันไม่เคยไปเมืองไทยมาก่อน ฉันก็ได้ยินเรื่องน่าอัศจรรย์มากมายเกี่ยวกับประเทศของคุณฉันอยากไปที่นั่น และมีการผจญภัยแบบไทยๆ ที่นั่น

 

PHOTOGRAPHER: CALEB & GLADYS
FASHION STYLIST: MICAELA ERLANGER
FASHION EDITOR: APICHADE MAHIKOTE

I DREAM OF PARIS

related posts

Recommended posts for you