Fashion

LOEWE Mini Puzzle Bag

ในวันที่อะไรๆก็ต้อง ไซส์มินิ....ไม่ต่างไปจาก Loewe Puzzle อิทแบ็กใบเดิมที่เพิ่มเติมคือขนาดที่ลงตัว
Reading time 31 seconds

เพราะชีวิตยุคใหม่ไลฟ์สไตล์ต้อง On the go เสื้อผ้า กระเป๋ารองเท้า ต้องพร้อมให้คุณ Move on ไปได้ในทุกที่ โดยเฉพาะการมีกระเป๋าดีๆ สวยๆ เก๋ๆ สักใบที่สามารถ Mix & Match เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์ ที่มีความหลากหลายได้อย่างลงตัวนั้น นั่นคือความสมบูรณ์แบบ…

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับกระเป๋าใบเก๋ในสไตล์มินิแบ็ก ที่เป็น It bag of the moment ในซีซั่นใหม่ ที่ตอบโจทย์คุณสาวๆ ทันสมัย และมีสไตล์เฉพาะตัวได้อย่างตรงจุด กับกระเป๋ารุ่น โลเอเว่ มินิ พัซเซิล (LOEWE Mini Puzzle Bag) ที่ในปี 2019 นี้ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นอีกหนึ่งขนาดใหม่ในไซส์มินิ เพิ่มเติม จากปกติที่มี Small และ Medium เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบกระเป๋าใบเล็กๆ ว่าแต่เจ้ามินิพัซเซิลจะมีดีอย่างไร ไปทำความรู้จักแบบเจาะลึกพร้อมกัน 

ดีไซน์สวย และประณีต 

พัซเซิลแบ็กรุ่นมินิใบนี้ สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เพราะมันสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนยุคใหม่ ที่ดูยืดหยุ่นตามกาลสมัย แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาความเป็นโลเอเว่อย่างครบถ้วน ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ทักษะของช่างฝีมือ และดีไซน์กระเป๋าหนังมากฟังก์ชั่น ที่สะท้อนนิยามของคำว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะถึงแม้ไซส์กระเป๋าเล็กลง แต่ยังคงทั้งโครงสร้างกระเป๋าทรงลูกบาศก์ และชิ้นส่วนตัดเย็บกว่า 40 ชิ้นที่ใช้เวลาประกอบ 12 ชั่วโมง เหมือนกับพัซเซิล Small และ Medium เป๊ะไม่มีพลาด 

/

การใช้งานที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์

เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ อย่างแท้จริง พัซเซิลมินิแบ็กนี้สามารถเลือกสะพายได้หลายรูปแบบ แล้วแต่ความถนัดของสาวๆ ตั้งแต่กระเป๋าสะพายไปจนถึงคลัทช์ และด้วยการตัดเย็บที่พิเศษและหนังที่มีความนิ่มนั้น จึงทำให้กระเป๋าสามารถพับได้อย่างไม่เสียทรง เพอร์เฟ็คมาก จึงไม่แปลกใจเลยที่กระเป๋ามินิใบล่าสุดจากโลเอเว่ใบนี้ จะกลายเป็นขวัญใจของสาวๆ มิลเลียนนิสต์ยุคปัจจุบัน

/

สนุกกับสีสันสดใหม่ตามใจคุณ

ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) ออกแบบรุ่นมินิให้กับพัซเซิลแบ็ก เพื่อเอาใจสาววัยรุ่นที่ชอบแต่งตัวบอยๆ หรือชอบความทะมัดทะแมง อีกทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ On the go โดยทำให้การเดินทางของสาวๆ สนุกสนานไปกับสไตล์เฉพาะตัว และความสะดวกสบาย เพราะถ้าคุณพร้อมที่จะ Move on ไปสู่โลกแห่งความสนุกสนาน โลเอเว่มินิพัซเซิลแบ็กพร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเลือกสีกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง กับ 6 สีสวยปังน่ารักขั้นสุดคือ สีฟ้า Varsity Blue เหลือง แดง Scarlet น้ำตาล Tan แดง Raspberry และสีชมพู Wild Rose ที่เห็นแล้วบอกเลยว่าสวยหมดจด อยากได้ครบหมดทุกสี

/

ฤดูกาลใหม่นี้มาคอมพลีทลุคให้สวยปัง พร้อมสนุกกับการชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งไปกับกระเป๋าใบโปรด LOEWE Mini Puzzle Bag...

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ร้านโลเอเว่ ทุกสาขา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โลเอเว่ บูติค สาขาดิเอมโพเลียม ชั้น M 026649902 โลเอเว่ บูติค สาขาสยามพารากอน ชั้น M 026109825

related posts

Recommended posts for you