Fashion

LV PONT 9 : A SYMBOL OF MODERN ELEGANCE

ทำความรู้จัก LV Pont 9 อิทแบ๊กใบใหม่ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก 
Reading time 14 seconds

นาทีนี้ จะมีกระเป๋าครอสบอดี้รุ่นไหนที่ฮอตฮิตไปกว่า LV Pont 9 จาก หลุยส์ วิตตอง ที่รวมทุกนิยามของผู้หญิงแอลวีวันนี้ ผ่านงานดีไซน์ซึ่งคงไว้ด้วยความเก๋แบบเรียบง่าย แต่ทว่ากลับดูทันสมัยตามแบบฉบับสาวปารีเซียงขนานแท้ จนสาวกสายแฟ และเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกต่างรีบหามาสะพายข้างตัวกันอย่างถ้วนหน้า  

นั่นเป็นเพราะการออกแบบอย่างประณีตจากทีมหลุยส์ วิตตอง ที่ตั้งใจให้ LV Pont 9 เป็นเหมือนดั่งสะพานเชื่อมนิยามความมีสไตล์ กับ วิถีชีวิตอันเร่งรีบของสาวกแอลวียุคนี้ ที่ต่างมองหากระเป๋ามากฟังก์ชั่น ซึ่งต้องปรับใช้งานได้อย่างหลายหลากจึงกลายเป็นที่มาของดีไซน์อันโดดเด่นให้กับ  LV Pont 9  
 
โดยความน่าสนใจของ อิทแบ๊กใบเก๋ เริ่มรู้ได้ตั้งแต่ชื่อของกระเป๋าที่หยิบยกมาจากชื่อสะพาน Pont Neuf ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส เป็นสะพานที่มีความเก่าแก่จากประวัติศาสตร์อันยาวนาน คล้องกับนัยยะที่หากคุณได้มองมายังฝั่งตรงข้าม ก็จบพบกับกับสำนักงานใหญ่ของหลุยส์ วิตตองอีกด้วย 

1584551433944675 640 4e7c718f44edd9647585c4febc71e09d

ในส่วนของรายละเอียดงานออกแบบนั้น หลุยส์ วิตตอง ยังคงเอกลักษณ์งานสร้างสรรค์กระเป๋าหนังรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน ที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยหนังลูกวัวเท็กซ์เจอร์เรียบนุ่ม เข้ากันได้ดีกับฮาร์ดแวร์ โลหะวงกลมโลโก้สีทองหรูหราที่ นิโกลาส์ เฌสกิเยร์  ตั้งใจออกแบบเป็นตัวเปิดปิดกระเป๋า เข้ากับสายสะพายที่ใช้ปรับระดับความยาวของสายกระเป๋า
 

/

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เห็นได้จากโครงสร้างด้านในแบ่งออกเป็นสัดส่วนสองช่องอย่างเป็นระเบียบ พร้อมทั้งมีช่องกระเป๋าเล็กๆสำหรับใส่ของกระจุกกระจิกอีกสองช่องแสดงให้เห็นผ่านทางดีไซน์ที่คำนึงถึงรูปทรงและพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถเก็บของได้มากขึ้น 

 

1584551566660655 photo

กระเป๋ารุ่น LV Pont 9 มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีที่มีความโดดเด่น ตั้งแต่สีดำที่มีความหรูหรา สีครีมที่มีคลาสสิค และยังมีโทนสีที่เพิ่มความมีชีวิตชีวา ตั้งแต่สีซัมเมอร์โกลด์ซึ่งเปรียบเสมือนแสงพระอาทิตย์ขณะกำลังตกดิน สีแดงของดอกดาห์เรียโรสที่บ่งบอกความงดงามของผู้หญิง และสีฟ้าที่ดูนุ่มนวลชวนฝัน

related posts

Recommended posts for you