Fashion

MODERN MONOGRAM

ลบภาพโมโนแกรมดีไซน์สุดคลาสสิก แล้วหันมาทวิสต์ด้วยลวดลายแนวโมเดิร์นอาร์ตจาก Longchamp LGP
Reading time 14 seconds

เปลี่ยนภาพความคลาสสิกในสไตล์ปารีเซียงของแบรนด์ Longchamp (ลองฌอมป์) ไปได้เลยเมื่อคุณได้ทำความรู้จักกับ Longchamp LGP คอลเลกชั่นลายโมโนแกรมล่าสุดที่พร้อมฉีกทุกกฎเกณฑ์แบบเดิมๆด้วยความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา จากการรวมกันของตัวอักษรทั้ง 9 ในนาม LONGCHAMP ที่ถูกจัดวางซ้อนทับสลับไปมาราวกับงานศิลปะร่วมสมัยจากยุคเบาเฮาส์ แต่หากลองพลิกมุมกลับก็อาจกลายเป็นภาพป็อบอาร์ตตามแบบฉบับแอนดี้ วอร์ฮอลที่สอดประสานความโมเดิร์นเข้ากับเส้นสายสัญลักษณ์ Longchamp LGP กลายเป็นลวดลายโมโนแกรมที่หลอมรวมจิตวิญญาณความร่วมสมัย ไว้กับแฟชั่นกลิ่นอายสตรีทแวร์ที่แทรกซึมอยู่ในทุกรายละเอียดของคอลเลกชั่น 

Nine letters like you've never seen them before and a Bauhaus-inspired pattern

ซึ่งหลังจากเปิดตัว  Longchamp LGP ไปเมื่อช่วงสัปดาห์แฟชั่นวีคในเดือนกุมภาฯที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าคอลเลกชั่นโมโนแกรมดังกล่าวจะได้เสียงตอบรับจากแฟนตัวยงลองฌอมป์ที่ต่างรู้สึกตื่นเต้นกับดีไซน์แนวใหม่ของแบรนด์ซึ่งปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากกว่าเก่า เริ่มตั้งแต่ Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) กระเป๋าแคนวาสใบโปรดของสาวกลองฌอมป์ ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้โดดเด่นด้วยลายพิมพ์โมโนแกรม Longchamp LGP อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับรูปทรงกระเป๋าแบบใหม่ทั้ง โท้ตแบ็ก เป้สะพายหลัง กระเป๋าเดินทาง ไปจนถึงดีไซน์แบบเบลท์แบ็ก ที่เป็นกระแสอินเทรนด์อยู่ในเวลานี้ หรือหากใครชื่นชอบความนุ่มนวล น้ำหนักเบาของงานหนังแกะ ลองฌอมป์ก็มีอีกตัวเลือกอย่าง  Le Pliage Cuir (เลอ ปลิยาจ เควียร์) โดยในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ มาพร้อมกับดีไซน์มากฟังก์ชั่นของกระเป๋าโท้ต แบ็กทรงใหม่ ซึ่งมีให้เลือกจุใจถึง 3 พาเลตสี ทั้งแบบขาว-ดำ คาดสลับสีนีออน หรือจะเป็นคู่สีดำ-แดง แต่งขอบสีขาว(แอบกระซิบว่าในเอเชีย แอบมีเอาใจชาวสายหวานด้วยสีชมพูพาสเทล) ที่รับรองได้ว่าจะจับคู่กับฮู้ดดี้ และกางเกงวอร์มในลุคสปอร์ตมาดเท่ หรือใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจยามต้องออกทริปเดินทาง ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคนี้ได้อย่างแน่นอน

1557307965728225 lofficielthailand longchamp lgp 11557307987673596 longchamp 77248

นอกจากนี้ลวดลายโมโนแกรมดังกล่าว ยังถูกต่อยอดสู่ไลน์เรดี้ ทูแวร์ และแอ็กเซสเซอรีชิ้นโปรด อย่าง สเวตเตอร์ตัวโคร่ง แจ๊กเก็ตบุนวมขนเป็ด หรือจะเป็นสปอร์ตบราประทับตราโลโก้ ก็ถูกนำมาทวิสต์อีกขั้นด้วยความสนุกสนาน ที่ผสานเอาสปิริตจากแฟชั่นกลิ่นอายสตรีทแวร์ เข้ากับเส้นสายสุดโฉบเฉี่ยวในแนวสปอร์ตที่ยังครองเทรนด์ฮอตของหนุ่มสาวยุคนี้อย่างไม่เสื่อมคลาย กลายเป็นผลลัพธ์ที่มาของ คอลเลกชั่น Longchamp LGP

พบกับ Longchamp LGP  ในเดือนพฤษภาคม 2562 นี้ พร้อมกับดิจิตัลแคมเปญสุดพิเศษจาก Kendall Jenner แบรนด์แอมบาสเดอร์และนางแบบชื่อดังระดับโลก   และสามารถเป็นเจ้าของกันได้ในวันที่ 14 พค นี้ ที่ Longchamp boutiques ทุกสาขา และ Online store

related posts

Recommended posts for you