Fashion

EXCLUSIVE! BACKSTAGE AT NICHA AUTUMN/WINTER 2019

ความงดงามของเส้นสายในงานสถาปัตยกรรมผสมผสานกับเสน่ห์ของลวดลายจากธรรมชาติ กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนให้ รัฐ 'ณิชชา ธนาลงกรณ์ ' ถ่ายทอดสู่ผลงานฉลองครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ให้กับคอลเลกชั่นฤดูหนาว 2019 ในโชว์ NICHA The Ultimate Fashion Show
Reading time 30 seconds

นับเป็นระยะเวลากว่า 5 ปีที่ 'ณิชชา ธนาลงกรณ์' ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หญิงเก่งแห่งแบรนด์ NICHA ตั้งใจปลดล็อกความเย้ายวนของผู้หญิงในเมืองใหญ่ได้สัมผัสกับอิสระที่หัวใจออกตามหาไปกับผลงานออกแบบที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์แนวอิลลัสเตรชั่น แต่ทว่ากลับดู  เซ็กซี่ /โก้หรู / สมาร์ท  และ อาร์ทซี่  ภายใต้เครื่องแต่งกายที่ขับเคลื่อนความมั่นใจให้กับหญิงสาวในเวลาเดียวกัน ล่าสุด เธอกลับมาพร้อมกับผลงานแห่งการเฉลิมฉลองกับแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่  NICHA The Ultimate Fashion Show เพื่อนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2019 ที่บอกเล่าความงดงามของเส้นสายในงานสถาปัตยกรรมผสานเข้ากับเสน่ห์ของลวดลายจากธรรมชาติ

Nicha Autumn/Winter 2019 : TROPICAL CITY

ณิชชา ธนาลงกรณ์ กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า........

“เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีสไตล์เป็นของตัวเองและชื่นชอบในความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ดังนั้นในคอลเลกชั่นนี้เสื้อผ้าทุกชุดนอกจากจะสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันแล้ว เรายังเพิ่มลูกเล่นให้ชุดมีความโดดเด่นขึ้นไม่ว่าจะเป็นงานปักประดับไหมและคริสตัล การตัดเย็บผ้าสองชนิดเข้าด้วยกัน รวมถึงลายพิมพ์สีน้ำที่เป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชั่นนี้”

/

โดยผลงาน NICHA Autumn/Winter 2019 ในชื่อ Tropical City ครั้งนี้ ได้หยิบยก ความงดงามที่สอดผสานอย่างลงตัวระหว่างโครงสร้างอันแข็งแกร่งของสถาปัตยกรรมฝีมือมนุษย์และความงดงามจากรูปทรงอิสระในธรรมชาติสร้างขึ้น อย่างไม้เลื้อยที่อาศัยอยู่บนอาคารก่อเกิดเป็นความงดงามที่มีเอกลักษณ์ระหว่างสิ่งที่มนุษย์สรรค์สร้างและธรรมชาติมอบให้ ถูกนำมาตีความบนเส้นสายการออกแบบตามคาแรกเตอร์ของผู้หญิง NICHA  

1570001583197688 3
‘Tropical City’, presents the beautiful combination of strong architectural structure formed by human and the beauty of independent forms created by nature

ที่เผยสรีระส่วนโค้งเว้าอันหาญกล้าของอิสตรีผ่านมินิเดรสลายพิมพ์คอถ่วงที่ตัดเย็บจากผ้าซิลค์ซาตินแนบตัว แซมเทคนิคลูกไม้เซาะริมเข้าไปบริเวณช่วงเอวที่ปล่อยเสน่ห์ความเย้ายวนให้ชวนมองตาม หรือจะเป็นสูทแขนกุดผ้าวูลที่เพิ่มเทคนิคอัดพลีททั้งบนเสื้อและกางเกงให้มาตอบโจทย์สาวเมืองในวันทำงาน ไปจนถึง เดรสลายทางตัวโคร่งที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการเว้าช่วงเอว เข้ากับดีเทลปักประดับไหมเป็นลวดลายไม้เลื้อยสุดประณีตที่สะท้อนถึงแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่น Tropical City ได้อย่างเด่นชัด 

/

the silhouette supporting the curves of feminine body and reflect the unique highlight of lace, embroidery, fine tie-dyeing technique, and watercolor dyeing that allows colors to flow with the fabric in free form as the season’s signature.

1570002160200969 51570002004696904 fla 7244

related posts

Recommended posts for you