Fashion

SUMMER SHADES

ซัมเมอร์นี้! แว่นตาเทรนด์ใดกำลังมาแรง.... รีบมาอัพเดทให้รู้กัน
Reading time 12 seconds
ATHLEISURE EYEWEAR 

เมื่อเทรนด์สปอร์ตแวร์แทรกซึมอยู่ในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซัมเมอร์นี้บรรดาแบรนด์ชั้นนำจึงเติมความโฉบเฉี่ยวในกรอบแว่นทรงเดิม เพิ่มเติมด้วยความใหญ่กับดีไซน์ล้ำสมัย ที่มาพร้อมสีสันและลูกเล่นสนุกๆ ให้หนุ่มสาวสายแฟได้หยิบมาใช้ แบบไม่จำกัดว่าจะกันแดด กันฝน ทนลม หรือเดินห้าง ก็ล้วนตอบโจทย์ทุกโอกาสในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน 

ไม่ต้องออกรอบกีฬาผาดโผนคุณเองก็ลองแมตช์ลุคสปอร์ตมาดเท่กับแว่นตาเทรนด์ฮอตแนวแอคทีฟ ที่มีให้ลองเลือกทั้ง OAKLEY MERCENARY หรือจะเป็น PRADA LINEAR ROSSA PS10 US ก็ล้วนโดดเด่นด้วยด้วยเส้นสายสุดล้ำราวกับงานออกแบบจากสถาปัตยกรรม เห็นได้จากทั้งขาเชื่อมแบบคู่และเลนส์ทรงกลมขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ 

หรือหากยังคงชอบแว่นสไตล์กรอบโลหะ คำตอบของบคุณก็น่าจะอยู่ที่ PRADA MAQUILLAGE หรือ RAYBAN OLYMPIAN ที่มีเฟรมขนาดใหญ่มาพร้อมเลนส์กันแดดไล่สี ที่ปรับให้ลุคสปอร์ตให้ดูทันสมัย และเข้ากับคนเมืองได้อย่างไม่ต้องคิดมาก 

SUMMER TRAVELERS 

ไอเท็มฮอตซัมเมอร์นี้ จะมีอะไรที่จำเป็นไปกว่าแว่นตากันแดดหลากสีสัน ที่มาช่วยเติมความสนุกให้ลุคท้าร้อนคอมพลีตอย่างลงตัวด้วยการหยิบดีไซน์กรอบแว่นอะซิเตท จากรุ่นไอคอนิกในวันวานกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งในรูปโฉมที่ทันสมัย พร้อมหยอดลูกเล่น เติมสีสันด้วยความสนุกสนานจากเลนส์ไล่เฉดสี ที่นอกจากจะเสริมลุคให้ดูสวยเท่ แว่นตากันแดดยังช่วยปกป้องสายตาจากแดดแรงๆ ได้อีกด้วย 

การกลับมาของแฟชั่นที่หมุนวนอยู่กับอดีต แต่ไม่ลืมหยอดดีไซน์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในประจำวัน กรณีนี้เห็นได้ชัดตั้งแต่ Burberry, Prada หรือ Coach แว่นกันแดดอะซิเตททรงปีกผีเสื้อขนาดใหญ่ เข้ากันได้ดีกับลายกระด้านในไล่เฉดสี จับคู่กันมาพร้อมเลนส์สีเข้าเซ็ต ที่จะเปลี่ยนลุคร้อนนี้ให้คุณเหมือนเดินออกมาจากรันเวย์เลยทีเดียว 

CELESTIAL ILLUSION 

เมื่อการสร้างมิติของสายตาสามารถเกิดขึ้นได้เพียงลองใช้แว่นกันแดดมาเป็นลูกเล่นที่ช่วยให้การแต่งกายดูน่าสนใจกว่าเก่า ซัมเมอร์นี้ จึงเป็นช่วงเวลาอันดีที่แบรนด์ชั้นนำต่างส่งกรอบแว่นโปร่งใส ซ้อนทับเป็นเลเยอร์ซึ่งทำให้มีการเกิดมิเรอร์เอฟเฟกต์จากลายเส้นเรขาคณิต มาพร้อมความทันสมัยของนวัตกรรมทางวัสดุ เข้ากับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวที่ปรับประยุกต์ให้แว่นตากันแดดในซัมเมอร์นี้ มีลูกเล่นมากกว่าที่เคยมีมา

ไม่ว่าผ่านไปกี่ฤดูกาล โครงแว่นทรงแคทอายส์ก็ยังคงได้รับความนิยมมาถึงซัมเมอร์นี้ ที่ทั้ง Coach และ Prada ต่างพร้อมใจดันเทรนด์ฮอตดังกล่าวกลับมาปัดฝุ่นด้วย โครงแว่นแบบเปิดที่ดูทันสมัย พร้อมเสริมความน่าสนใจด้วยรายละเอียดเล่นสีไล่เฉดแบบคัลเลอร์บล็อก พร้อมตกแต่งคริสตัลและตราโลโก้ที่เสริมให้ดูแวววาว 

related posts

Recommended posts for you