Fashion

UPDATE! THAI DESIGNER PRE-FALL 2018

DAY TO NIGHT เราขอเสนอลุคพรีฟอลล์ล่าสุด จากเหล่าดีไซเนอร์แบรนด์ไทย ที่ยกขบวนกันขนพาเหรดคอลเลกชั่นใหม่มาเสริฟให้คุณได้เลือกสวมใส่ ตั้งแต่มื้อเช้ายันค่ำ!
Reading time 16 seconds

ฤดูกาลแฟชั่นนับวันยิ่งผ่านไปไวเหล่าบรรดาแบรนด์ไทยแถวหน้าก็พากันออกคอลเลกชั่น

ก่อนฤดูใบไม้ผลิ 2018 หรือที่เรียกกันจนติดหูว่า Pre-Fall ออกมาประชันกันแบบติดติด 

คอลเลกชั่นพรีฟอลล์ปี 2018 จากเหล่าแบรนด์ไทยชั้นนำถูกตีความผ่านการเดินทาง จากการท่องเที่ยว ความชอบ ความรัก ความลุ่มหลง หรือจินตนาการอันสุดบรรเจิดของดีไซเนอร์หรือครีเอทีฟไดเรกเตอร์ประจำแบรนด์

จึงเกิดเป็นไอเดียในการดีไซน์ให้ชุดดูสวมใส่ง่าย เหมาะกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป้นวันพักผ่อนในช่วงเปลี่ยนฤดู หรือเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกแบรนด์ก็พร้อมเสริฟให้คุณมีลุคสวยได้ตั้งแต่ มื้ออาหาร Breakfast ถ่ายรูปสวยๆกับวิวทิวทัดตามสถานที่เก๋ไก๋ หรือจะคาเฟ่ชิคชิคเวลาคุณไปเชคอินก็ได้  ยังไม่หมดเพราะทุกแบรนด์ก็ขนชบวนชุดราตรีสำหรับมื้อ Diner ยามค่ำคืนจะกับเพื่อนสาวหรือชายหนุ่มคนสนิทก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่ยังไม่หมดคุณยังสามารถดึงไอเท็มบางชิ้นไปสไตลิ่งใหม่สำหรับชุดใส่ไปทำงานในชีวิตปกติประจำวันได้อีกด้วย

จึงไม่แปลกใจว่าทำไมคอลเลกชั่นนี้ถึงดูครบเครื่องและมีทุกวาไรตี้ให้ได้เลือกจับจองเพื่อบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตประวันของผู้หญิงสมัยใหม่ ดีไซเนอร์ต่างใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ต่างจากเสื้อผ้าแฟชั่นที่เน้นทั้งฟังค์ชั้นในการใช้งานหรือโอกาสในการสวมใส่ และให้ความพิถีพิถันกับรายละเอียดการออกแบบรวมถึงการเลือกเนื้อผ้าคุณภาพดีเพื่อสวมใส่สบายและเหมาะกับอากาศในบ้านเรา

 

 

 

ทุกแบรนด์ต่างตั้งใจสรรค์สร้างคอลเลกชั่นใหม่เพื่อเติมช่องว่างของฤดูกาลสู่วันพักผ่อนให้คุณผู้หญิงสมัยใหม่ได้เลือกสวมใส่และสไตลิ่งกันอย่างสนุกสนานเพื่อบ่งบอกคาแรคเตอร์และสไตล์เฉพาะตัวที่เกิดจากการเลือกชิ้นแตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงลักษณะไหนก็สามารถสนุกสนานไปกับการเลือกมิกแอนด์แมตช์แบบมิลเลนเนียลเกิล์ลในยุคโซเชียลแบบปัจจุบันได้เลย เราคัดสรรค์มาให้คุณได้เลือกสัมผัสก่อนใครอาทิเช่น Asava, Disaya, Milin, Kloset, Sretsis, Patinya, Vickteerut, La Boutique, Canitt, Poem และแบรนด์ไลฟ์สไตล์น้องใหม่อย่าง Everyday Karmakkamet ฯ

DISAYA
DISAYA
LA BOUTIQUE
LA BOUTIQUE
KLOSET
KLOSET
ASAVA
ASAVA
MILIN
MILIN
PATINYA
PATINYA
CANITT
CANITT
VATANIKA
VATANIKA
SRETSIS
SRETSIS
POEM
POEM
VICKTEERUT
VICKTEERUT
EVERYDAY KARMAKAMET
EVERYDAY KARMAKAMET

related posts

Recommended posts for you