Fashion

TOD’S HAPPY MOMENTS

รองเท้าสักคู่สามารถทำให้คุณมีความสุขได้หรือไม่ ?
Reading time 13 seconds

กลายเป็นคำถามชวนสงสัยที่แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาลีอย่าง Tod's เปิดประเด็นให้เราได้ขบคิดถึง 'ความสุข(เล็กๆ)ที่เกิดขึ้นในทุกย่างก้าว' ไม่ว่าจะเดินออกจากบ้านไปทำงานพร้อมกับรอยยิ้มในช่วงเช้า ส่งต่อความสุขขณะเดินไปซื้อกาแฟแก้วโปรดให้เพื่อนร่วมงาน เดินฮัมเพลงไปบนท้องถนนที่ผู้คนต่างเร่งรีบ หรือจะเป็นโอกาสพิเศษอีกมากมายที่สร้างโมเม้นต์สร้างความประทับใจ ควบคู่ไปกับจังหวะก้าวเดินที่มีสไตล์และยังสะดวกสบายไปพร้อมกัน กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่มาให้ อัลแบร์ เอลบาซ (Alber Elbaz) สมาชิกใหม่แห่งครอบครัวทอดส์ ได้ริเริ่มสร้างสรรค์แคปซูลคอลเลกชั่นแห่งความสุขกับ 'Tod’s Happy Moments'

ALBER ELBAZ'S SKETCHS

การหวนคืนสู่โลกแฟชั่นในครั้งนี้  อัลแบร์ เอลบาซ ตั้งใจถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสุขที่เกิดขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่กลับส่งต่อความรู้สึกดีๆที่สามารถส่งมอบพลังงานให้อะดรีนาลีนแห่งรอยยิ้มหลั่งมากระตุ้นหัวใจแบบฉับพลัน ถูกนำกลับมาตีความในแบบฉบับของดีไซเนอร์เปื้อนยิ้ม ที่เริ่มต้นจากรองเท้ากอมมิโนอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทอดส์เคยใช้เป็นตัวแทนโอนถ่ายจิตวิญญาณจากช่วงเวลาแห่งความสุขมาเป็นจุดเริ่มต้นในงานออกแบบครั้งนี้ ถูกอัลแบร์นำมาแต่งแต้มสีสันเหนือจินตนาการด้วยลูกเล่นของความพริ้วไหว สดใส และไร้โครงสร้าง

/

ผลลัพธ์ที่ได้ จึงมีทั้ง รองเท้ากอมมิโนสีเมทัลลิกที่ส่องประกายวิบวับ หรือจะลองเลือกแบบแฝงดีเทลที่ล้ำเข้าไปหน่อยด้วยวัสดุนีโอพรีนก็พร้อมขยับออกลีลาเต้นรำในทันที แต่หากหลงรักในความนุ่มสบายที่มาคู่กีบดีไซน์ติดกลิ่นสปอร์ตแวร์ด้วยล่ะก็ รองเท้าหนังเสริมส้นสนีกเกอร์ ดูจะเป็นคำตอบที่หนุ่มสาวทอดส์ยุคนี้สัมผัสได้อย่างไม่ยาก รวมไปถึงดีไซน์ของกระเป๋าและทีเชิ้ตพิมพ์ลายเส้นของอัลแบร์ ก็ดูแล้วส่งความสุขถึงผู้สวมใส่ได้ในทันทีที่แรกเห็น 

1562597474195892 tod s happy moments alber elbaz 41562597474358652 tod s happy moments alber elbaz 3
1562597474408986 tod s happy moments alber elbaz 21562597474468522 tod s happy moments alber elbaz 1

โดยคอลเลกชั่น Tod’s Happy Moments by Alber Elbaz  จะเผยโฉมครั้งแรกในกรุงปารีส ช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และมีแผนส่งมอบความสุขไปยังเมืองหลวงประเทศอื่นๆ พร้อมวางจำหน่าย ณ ทอดส์ บูทีค ทั่วโลกเป็นระยะเวลา 2 ฤดูกาลด้วยกัน เอาเป็น สาวกทอดส์คนไหน อยากซึมซับช่วงเวลาแห่งความสุข(ที่ปลายเท้า) แบบไม่ไกลเกินไขว่คว้า คอลเลกชั่น Tod’s Happy Moments คงเป็นคำตอบที่ใช่ของคุณ! อย่างแน่นอน.....ว่ามั้ยล่ะ

related posts

Recommended posts for you