Fashion

WE LOVE THAI DESIGNER!

นาทีนี้...ใครๆก็หันกลับมาใส่แฟชั่นแบรนด์ไทยกันทั้งนั้นแหละ!
Reading time 19 seconds

 

คำกล่าววข้างต้น....คงย้ำชัดได้ดี กับภาพเซเลบริตี้คนดังเต็มฟีดโซเชียล มีเดีย ที่ต่างหันมาใส่แฟชั่นแบรนด์ไทยจากผลงานออกแบบ10 ดีไซเนอร์แถวหน้าในกลุ่ม Bangkok Fashion Society (หรือที่สาวแฟต่างคุ้นหูในนาม BFS) ทั้ง Asava, Milin. Greyhound Original, ASV, Kloset, Issue, Vickteerut, Patinya ,T andT และ Janesuda ที่ต่างส่งคลี่คลายเทรนด์ฮอตต้อนรับซัมเมอร์ นำเสนอสู่คอลเลกชั่นมากสีสันในช่วง สปริง/ซัมเมอร์ 2019 รอเสิร์ฟให้สาวแฟชาวไทยได้แมตช์ลุคต่างสไตล์กันแบบไม่มีซ้ำ

เห็นได้ตั้งแต่ อินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ของวงการอย่าง ’ชมพู่ อารยา’ ที่เลือกหยิบคีย์ลุคเด่นจาก 10 แบรนด์ไทยแถวหน้ามาแมตช์ลุคในชีวิตประจำวันตามสไตล์อารยา เข้ากับชิ้นไฮแบรนด์ออกมาได้อย่างไม่เขอะเขิน ทั้ง ลุคสวยแซ่บตาม #วิถีเน็ตไอดอล ในชุดเทรนช์โค้ตสีม่วงไลแล็กจับแมตช์กับสปอร์บราสีส้มสดจาก Patinya หรือใช้เวลาเดินช้อปปิ้งซื้อ #fruitofthday ในลุคเสื้อครอปลายทางและกระโปรงตัวโปรดจาก Kloset ก็ดูเข้าที แต่หากต้องพาน้องแฝดเดินเล่นยามบ่ายวันนี้ อารยาก็ขอเปลี่ยนเป็นลุคชุดนอนพิมพ์ลายจาก Issue แมตช์เข้ากับกระเป๋าคาดเอวที่ช่วยคอมพลีตลุคได้เป็นอย่างดี 

ด้านตัวแม่นักช้อปอย่าง ‘สู่ขวัญ  บูลกุล’ ก็คงคอนเซปต์สวยโก้ แต่ดูสบายๆ ระหว่างเดินเล่นพักผ่อนในลุครับซัมเมอร์ฤดูกาลล่าสุดจาก Asv ที่แฝงกลิ่นอายสาวซาฟารีในเมืองใหญ่ แต่ถ้าหากอยากให้ดูสวยหวานขึ้นอีกนิด สู่ขวัญ ขอเลือกเป็นชุดเดรสลายพิมพ์แขนยาวจาก TandT ที่มาตอบโจทย์ลุคมาดามของเธอ ไม่ว่าจะไปงานหรือนั่งชิลในสวนก็ตาม 

ไล่เรื่อยไปถึง ฟากดารา นางแบบเบอร์ต้นของวงการอย่าง ‘โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์’ ก็ใช้ช่วงวันหยุดวีคเอนท์ที่ผ่านมากับแฟนหนุ่ม ออกไปพักตากอากาศถึงศรีพันวา ซึ่งแน่นอนว่าทริปนี้ เธอไม่ลืมคว้าเดรสพิมพ์ลายพิมพ์แบรนด์โปรดทั้งจาก Issue และ Janesuda มาแมตช์ลุคชิวๆสำหรับช่วงเวลาพิเศษเช่นนี้ 

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นนิสต้าสาวเมืองอย่าง ’ซาร่า เล็กจ์’ ก็เลือกแมตช์ลุคแบบไม่มีซ้ำจากแบรนด์ไทยชื่อดังที่เธอโปรดปราน ตั้งแต่วันทำงานในชุดสูทลายทางจาก Greyhound Original ไปจนถึงลุคหวานจับใจ กับชุดเดรสผ้าลูกไม้แขนพองจาก TandT ที่บอกเลยว่าลุคไหนๆ เธอคนนี้ ก็เอาอยู่!    

related posts

Recommended posts for you