Food

BARISTA CREATIONS

เผยสูตรลับ! เมนูคลายร้อนเอาใจคอกาแฟนมด้วย Barista Creations รสชาติใหม่จาก Nepresso 
Reading time 1 minutes

นาทีนี้ หากคอกาแฟอยากได้ 'เครื่องดื่ม (เย็น) แก้วโปรด' แบบไม่ต้องเสียเวลาไปคาเฟ่ร้านดังให้ร้อนกาย (ร้อนใจ) ไปเปล่าๆ ..... เมื่อซัมเมอร์นี้ เนสเพรสโซ ขอเเปลี่ยนเมนูกาแฟแก้วโปรดแบบเดิมๆ เพิ่มเติมด้วยไอเดียคลายร้อนจาก Barista Creation  3 รสชาติใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากทักษะความคิดสร้างสรรค์ของบาริสต้าระดับโลก เนรมิตให้ เมนูกาแฟนม กลายเป็นเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมและขนมหวานคลายร้อน แบบที่คุณเองก็ทำได้เองอย่างไม่ยากเสมือนว่ามีบาริสต้าระดับโลกมาเสิร์ฟให้ได้ลองทานกันถึงบ้าน 


 

1583746008037385 8. barista creations caramel cre me brule e and gran latissima

ซึ่งความพิเศซษของ แคปซูลทั้ง 3 รสชาติใหม่ในครั้งนี้ ล้วนรังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจในเมนูขนมหวานแสนหอมหวานรสชาติเยี่ยม ด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น 

  • วานิลลา เอแคลร์ (Vanilla Éclair) ที่นำรสชาติหอมหวานของ เอแคลร์ รสวานิลลา เกิดเป็นกาแฟเบลนด์ที่ผสานกาแฟอาราบิก้าจากละตินอเมริกา ให้รสสัมผัสและกลิ่นหอมนุ่มนวลดุจกำมะหยี่
  • คาราเมล เครมบรูเล่ (Caramel Crème Brulée) กลิ่นหอมหวานของคาราเมลเข้ามาเพิ่มความละมุนให้กับกลิ่นกาแฟอาราบิก้าจากละตินอเมริกา ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อม  

  • โกโก้ ทรัฟเฟิล (Cocoa Truffle) โกโก้รสเข้มบรรจบกับกลิ่นซีเรียลของกาแฟอาราบิก้าคั่วจากละตินอเมริกา ชวนให้หวนนึกถึงช็อกโกแลตทรัฟเฟิลเข้มข้นเต็มรสช็อกโกแลต  

Vanilla Éclair
Vanilla Éclair
Caramel Crème Brulée
Caramel Crème Brulée
Cocoa Truffle
Cocoa Truffle

ทั้งนี้ ความน่าสนใจของแคปซูล 3 รสชาติใหม่ที่เราอยากแนะนำในซัมเมอร์นี้ เปิดตัวมากับ  Gran Lattissima (แกรน ลาทิสสิมา) เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การ ครีเอทเมนูสำหรับคอกาแฟนมได้ง่ายๆ ที่บ้านเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยนวัตกรรมการสร้างสรรค์กาแฟระบบแรงดันน้ำ 19 บาร์ กับแทงค์น้ำมีความจุถึง 1.3 ลิตร และใช้เวลาการวอร์มเครื่องแค่ 25 วินาทีก็สามารถเสิร์ฟกาแฟนมที่คุณชื่นชอบ พร้อมยังคงดีไซน์ น้อยแต่มาก ด้วยเอกลักษณ์ของเครื่องลาทิสสิมารุ่นเดิม แต่เพิ่มเติมความพิเศษด้วยโถนมความจุ 500 มล. ที่ยาวขึ้น และระบบถอดล้างได้ง่ายยิ่งขึ้นทำให้คุณรังสรรค์เมนูติดต่อกันได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย 

VANILLA AFFOGATO

โดยหนึ่งในไอเดียจากเมนูกาแฟแก้วโปรดที่ เนรสเพรสโซ แปลงแคปซูล  Barista Creation ให้กลายเป็นขนมรสชาติเยี่ยมที่ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน สำหรับไว้เสิร์ฟคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์นี้ก็คือ Vanilla Affaogato รสชาติหอมมันจากไอศกรีมวานิลลา ตัดรสกับกาแฟ Barista Creations Vanilla Éclair ที่ให้รสสัมผัสกาแฟแสนนุ่มนวล ตักทานกับเกล็ดช็อคโกแลตตัดหวาน ที่ให้มิติรสสัมผัสทั้งร้อน เย็น ละลายในปากได้เข้ากันอย่างกลมกล่อม 
 

ส่วนผสมและอุปกรณ์ 

1. เครื่อง BARISTA 
2. แคปซูลกาแฟ Barista Creations Caramel Crème Brulée  
3. ไอศกรีมรสวานิลลา 
4. ช็อกโกแลตสับชิ้นเล็ก  
 

วิธีทำ 

1. สกัดแคปซูลกาแฟ Barista Creations Vanilla Éclair (เลือกเอสเพรสโซ ปริมาณ 25 มล.) ในโถเครื่อง BARISTA  
2. กดปุ่มเมนู “Affogato”  
3. เตรียมตักไอศกรีมรสวานิลลา 1 สกู๊ปลงในแก้ว 
4. เมื่อเครื่องทำงานเสร็จแล้วให้เทกาแฟลงในแก้วที่มีไอศกรีม และโรยด้วยช็อกโกแลตสับชิ้นเล็กตามความต้องการ  

1583746864036285 7. barista flavoured vanilla e clair and gran latissima1583746864392705 9. barista creations cocoa truffle and gran latissima
1583746845924495 gran lattissima white 4

พบกับ NESPRESSO BARISTA CREATIONS โฉมใหม่ และเครื่องชงกาแฟ GRAND LATISSIMA ที่จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

related posts

Recommended posts for you