Food

ELEMENT OF SURPRISE

เติมความหวานรับวาเลนไทน์ ด้วยขนมสื่อรักแทนใจจาก 3 ร้านดังที่ออกแบบไว้สำหรับโอกาสพิเศษเช่นนี้
Reading time 13 seconds

ไม่ว่าตอนนี้ คุณจะอยู่ในสถานะโสด หรือ มีคู่รัก.....แต่เชื่อแน่ว่า 14 กุมภาฯนี้ หลายคนคงต่างมองหาของขวัญชิ้นพิเศษแทนใจในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ไว้มอบความรัก ความห่วงใย ที่ส่งต่อถึงกัน กลายเป็นไอเดียให้ เชฟขนมร้านดังต่างผุดไอเดีย สร้างสรรค์ขนมเมนูสุดพิเศษไว้ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ เพื่อใช้เติมเต็มความหวานให้กับคนที่คุณรัก......ว่าแต่จะมีเมนูใดที่ลอฟฟีเซียล เตรียมมาแนะนำกันบ้าง มาจดลิสต์แล้วติดตามลิ้มรสกันได้เลย
 

/

Sretsis Parlour ขอแนะนำเซ็ทขนมสุดคลาสสิคที่แปลงโฉมให้พิเศษยิ่งขึ้นต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก พร้อมเสิร์ฟแฟนตาซีด้วยเซ็ตเมนู Teatime with The Unicorn Set ยูนิคอร์นพร้อมเสิร์ฟความโรแมนติกให้คุณและคู่รัก กับเมนูยอดนิยมอย่าง Daisy Princess Cake สวีดิชเค้กแต่งครีมดอกเดซี่มาในสีชมพูพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์

เลือกทานกับเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง Surprise Coffee ก็เข้ากันได้ดี โดย Sretsis Parlour เพิ่มลวดลายพิเศษของฟองนมด้านบนเป็นลายคู่รักสิงโตและยูนิคอร์นเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์เท่านั้น

 

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมเนรมิตให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ อบอวลด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับทุกคู่รัก ด้วยเมนูขนม ทั้งช็อกโกแลตโฮมเมด เค้กรสเลิศ ที่เตรียมเสิร์ฟพร้อมดอกกุหลาบจัดช่อบูเก้ ให้ได้เลือกนำไปเซอร์ไพรส์แด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งรัก 

เชฟคริสตอฟ ซาปี หัวหน้าทีมเพสตรี้เชฟของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้คิดค้นเมนูขนมหวานสูตรใหม่ ผสมผสานแรงบันดาลใจและความรักให้กลมกล่อมเป็นหนึ่งเดียว พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์ความหวานครั้งใหม่กับหลากหลายเมนู อาทิ ทาร์ตกุหลาบแดงรสวนิลาและเบอร์รี่หลากชนิด มูสช็อกโกแลตนมรูปหัวใจสีแดง ช็อกโกแลตกุญแจของขวัญคล้องใจ โลลิป๊อปและมาการองหัวใจหลายสีสัน สร้างสรรค์มาเพื่อเติมเต็มความหวานให้กับคุณ และคนที่คุณรัก

 

related posts

Recommended posts for you