Food

FOR YOUR MEAL PLAN

พักเบรกจากการเสพข่าว... แล้วหันมาล่าความอร่อยกันดีกว่า
Reading time 53 seconds

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องกินยังคงเป็นเรื่องใหญ่ ยิ่งถ้าเป็น ‘อาหารอร่อย’ แวดล้อมด้วย ‘บรรยากาศดี’ และ ‘ผู้คนไม่พลุกพล่าน’ ยิ่งตอบโจทย์ ดูเหมือนว่าสามโรงแรมดังต่อไปนี้มีครบ คราวนี้คุณก็จะมีพละกำลังต้านทานโรคภัยทั้งปวง เพราะการออกจากบ้านไปหาของอร่อยรับประทาน ไม่มีใครห้ามซะหน่อย อย่ารอช้า! รีบชวนกันมาทาน (แต่ไม่ต้องรีบอิ่ม) กันดีกว่า

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

เอนจอยกับความอร่อยของอาหารมื้อค่ำหลากรสชาติหลายเมนู ด้วยข้อเสนอ Enjoy More Pay Less* ความพิเศษที่คุณเลือกได้ตามใจชอบ ภายในห้องอาหารเลื่องชื่อของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่, เรือฮอไรซัน, โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์, ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ และห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ อย่าลืมชวนครอบครัวหรือเพื่อนๆ มาเยอะๆ เพราะความพิเศษของข้อเสนอ Enjoy More Pay Lessไม่ได้มีบ่อยๆ

อิ่มท้องแล้วก็ต้องอิ่มตา อย่าเพิ่งรีบกลับ แวะจิบค็อกเทลนุ่มๆ สัก 2-3 แก้ว พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยากันต่อ ณ ล็อบบี้ เลาจ์น ด้วยข้อเสนอพิเศษ Delights at Lobby Lounge** อิ่มเอมไปกับเมนูอาหารว่างที่คุณสามารถเลือกสั่งได้ อาทิ เมนูโครเกต์ไก่, อาร์ติซานชีส และอีกมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อสั่งค็อกเทล 2 แก้วขึ้นไป

*กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด: สำรองที่นั่งสำหรับ 2 ท่าน รับส่วนลด 20% ต่อใบเสร็จ, 3 ท่าน รับส่วนลด 30%, 4 ท่าน รับส่วนลด 40%, 5 ท่านขึ้นไป รับส่วนลด 50%

**เมื่อสั่งค็อกเทล 2 แก้วขึ้นไป รับฟรีอาหารว่าง 1 เมนู, สั่ง 3 แก้วขึ้นไป รับฟรี 2 เมนู, สั่ง 4 แก้วขึ้นไป รับฟรี 3 เมนู, สั่ง 5 แก้วขึ้นไป รับฟรี 4 เมนู, สั่ง 6 แก้วขึ้นไป รับฟรี 3 เมนู

พบข้อเสนอพิเศษทั้ง Enjoy More Pay Less และ Delights at Lobby Lounge ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2236-7777, 0-2236-9952 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

สาวกนักชิมที่ชื่นชอบบรรยากาศยามค่ำคืนของเยาวราช ไม่ควรพลาดไลน์บุฟเฟต์ของพระยา คิทเช่น ที่รวมเมนูเด็ดทั้งไทยและจีน ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบเหลา อย่างเป็ดปักกิ่ง หมูหัน กระเพาะปลาน้ำแดง ปลานึ่งบ๊วย หรือสตรีทฟู้ดแบบจีน อย่างลูกชิ้นปลา และฮื่อก้วยนึ่ง ตามด้วยขบวนอาหารทะเลสดๆ กว่า 10 ชนิดจากซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) อาทิ กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน ปูม้า หอยแมลงภู่ และปลาหมึก ที่มีมาให้คุณเลือกสรรเพื่อนำไปให้เชฟปรุงเป็นเมนูอร่อย เช่น ผัดผงกะหรี่ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเทียม หรือเผาเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัด เรียกว่ารับประทานกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว

ห้องอาหารพระยาคิทเช่น ชั้น 3 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่อั้น ทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดี ตลอดเดือนมีนาคมนี้ เพียงท่านละ 1,388++บาท ลดพิเศษ 50% สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีทานฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2088-5666

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เชฟหาน หลง หัว หัวหน้าพ่อครัวจีนผู้มากประสบการณ์ประจำห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ ขอเอาใจคนรักกุ้งด้วยการคัดสรรกุ้งมังกร (Boston Lobster) เกรดพรีเมียม เนื้อแน่น สดใหม่ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วนำมาปรุงอย่างพิถีพิถันในแบบฉบับอาหารจีนรสเลิศสไตล์กวางตุ้ง เสิร์ฟร้อนๆ ถึงโต๊ะอาหารในเมนูที่คุณเลือกสั่งได้ อาทิ กุ้งมังกรนึ่งกระเทียม กุ้งมังกรผัดซอสเอ็กซ์โอ กุ้งมังกรอบชีส กุ้งมังกรผัดข้าวเหนียว และกุ้นเชียงฮ่องกง ทุกเมนูการันตีความอร่อยสดใหม่

ห้องอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ ชั้น M โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยในราคาเริ่มต้นเพียงเมนูละ 1,200++ บาท ได้ทุกวันตลอดเดือนมีนาคมนี้ ทั้งมื้อกลางวัน (เวลา 11.30-14.30 น.) และมื้อค่ำ (เวลา 18.00-22.30 น.) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2656-0444 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

related posts

Recommended posts for you