Food

FROM DOITUNG TO EMDINING

อาหารรสชาติดีเริ่มมาจากวัตถุดิบที่ดีและความใส่ใจ
Reading time 12 seconds

อาหารจะอร่อย ต้องอยู่ที่ส่วนประกอบมีคุณภาพ ช่วงนี้ ใครไปรับประทานอาหารที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จะมีโอกาสลิ้มลองรสชาติเมนูพิเศษที่ใช้วัตถุดิบจากโครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงราย ปรุงแต่งเมนูใหม่ในแบบฉบับเฉพาะแต่ละสไตล์ของร้าน

 

“ฟรอม ฟาร์ม ทู เทเบิล ฟรอม ดอยตุงทู เอ็มไดนิ่ง” (FROM FARM TO TABLE FROM DOITUNG TO EM DINING) เป็นการร่วมงานกันระหว่างศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ บัตรเครดิต กรุงศรี และ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อฉลองครบรอบ 4 ปี โซนฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง (Helix Sky Dining) จับมือ 14 ร้านอาหารชื่อดังได้แก่ อนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่, คาเฟ่ ชิลลี่, กินซ่า ชาบู-เท็น, เกรย์ฮาวด์ คาเฟ่, ฮอกไกดง, กับข้าวกับปลา, ลา โมนิต้า เม็กซิกัน เออร์เบิ้น แคนทีน่าโมกุโอล่า ฮาวาย, นารา ไทย  คูซีน, พอท มินิสทรี, ซาว่า ออลเดย์ ไดนิ่ง, เสือใต้, ทองสมิทธิ์ และ วนิลลา คาเฟทีเรีย

1567797886804577 271567797886863972 28 1
1567797938612705 251567798398909541 23 1
1567798410536683 291567798436864781 30 1

ร่วมรังสรรค์เมนูอาหารกว่า 50 เมนู จากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี อาทิ หมูดำ สายพันธุ์ดอยตุง, ไก่ดำ ไก่กระดูกดำจากศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพาน, น้ำพริกอาหม่อ ต้นตำหรับจากชนเผ่าอาข่า, งาขี้ม้อน, ข้าวอินทรีย์ ผลิตโดยกลุ่มเกษตรกรจากทั่วประเทศ ผักผลไม้ตามฤดูกาล

/

ในงานเปิด มีผู้มาร่วมงานมากมาย อาทิ สุธาวดี ศิริธนชัย, มนาเทศ อันนวัฒน์, สมหวัง โตรักตระกูล. ม.ล.ดิศปนัดดา ดิศกุล, ม.ล. ขวัญทิพย์ เทวกุล, อรธิรา ภาคสุวรรณ, อัจฉรา บุรารักษ์, นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์, อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา, ธาวิน พี เซียวตง, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, โดนมีปีติภัทร คูตระกูล และ สาวิตรี โรจนพฤกษ์ เป็นพิธีกรบนเวที

 

เมนูพิเศษเหล่านี้ มีบริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เฉพาะร้านอาหารที่ร่วมรายการ ณ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เท่านั้น

related posts

Recommended posts for you