Food

L'OFFICIEL CHECK-IN : CPS COFFEE  

จุดบรรจบของแฟชั่นมาดเท่ กับ ศิลปะการดื่มอย่างมีชั้นเชิงถูกผสานกันอย่างลงตัวที่ CPS Coffee คอฟฟี่บาร์รูปแบบเต็มตัวที่พร้อมเปิดตัวกับสาขาใหม่ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์’
Reading time 46 seconds

เมื่อ แฟชั่น และ ไลฟ์สไตล์การกินดื่ม กลายเป็นเครื่องมือที่สะท้อนถึงรสนิยมของผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ผู้คนต่างสรรหา เพื่อตามไปลิ้มลองเมนูซิกเนเจอร์ที่ถูกคิดค้นจากบาริสต้าผู้ชำนาญ ท่ามกลางบรรยากาศของคาเฟ่ที่ล้วนตกแต่งอย่างมีสไตล์ รอให้เหล่าฮิปสเตอร์ยุคนี้มา เช็คอิน ลงโซเชียล มีเดียกันอย่างพร้อมหน้า ซึ่งกลายเป็นอีกกลยุทธ์สำคัญที่บรรดาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างใช้เป็นเครื่องมือขยายภาพลักษณ์ของคนยุคใหม่ให้เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม

เช่นเดียวกับแบรนด์แฟชั่นมาดเท่อย่าง CPS CHAPS ที่หยิบเรื่องราวจากสองวัฒนธรรมทั้งจากโลกแฟชั่น และศิลปะการกินดื่มที่สร้างสรรค์ด้วยเมล็ดกาแฟ นำมาผสมผสานจนเกิดเป็น  CPS Coffee คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ของแบรนด์แฟชั่น

1578734657510601 cps cofee 2

โดยจุดต่างของ  CPS Coffee มีความโดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รังสรรค์จากชาและเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถัน ให้เหล่าคอกาแฟสายแฟชั่นได้มาลิ้มลองเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย CPS Barista ผู้มากฝีมือท่ามกลางบรรยากาศค่าเฟ่สุดเท่ กลิ่นอายโมเดิร์นที่แฝงด้วยความหรูหราไม่เหมือนใคร การตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำและสีคอปเปอร์ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา แต่ทว่ายังคงความสมาร์ทในแบบฉบับ CPS Chaps เอาไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ยังได้ปักหมุดเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ในรูปแบบสแตนด์ อโลน (Stand Alone) สาขาแรก ให้เหล่าคอกาแฟสายแฟชั่นได้มาลิ้มลองเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน 

1578734186896928 25 p48bi1578734197315947 t9md3q8m

โดยร้าน CPS Coffee มีบริการอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ทั้งแบบคาวและแบบหวานและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายเมนู ซึ่งคอกาแฟไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลองความหอมกรุ่นของเมนูกาแฟสูตรพิเศษ ที่ใช้เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานระดับโลกมาคั่วแบบพิเศษซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่มีเฉพาะ CPS Coffee 
 

/

โดยจุดเด่นของสาขาไอคอนสยามและสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ คือ สโลว์ บาร์ (Slow Bar) ที่พร้อมรองรับเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่หลงใหลกาแฟดริป, กาแฟไนโตรโคลด์บรูว์ และกาแฟไซฟ่อน ซึ่งทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟที่มีรสชาติโดดเด่นแบ่งออกเป็น 2 เมล็ดคือ คอปเปอร์ สเตาท์ (Copper Stout) ให้รสชาติที่เข้มข้น และแอมเบอร์ เอล (Amber Ale) ที่มีกลิ่นหอมและรสชาติของผลไม้เมืองร้อน


 ส่วนเบเกอรี่มีให้เลือกรับประทานทั้งแบบหวานและแบบคาว อาทิ ครัวซองค์อบร้อน รสเนย, รสอัลมอนด์ และรสช็อคโกแลต รวมถึง แซนวิชครัวซองค์ รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานรสชาติของความเป็นไทยลงไป อย่าง แซนวิชครัวซองค์ฉู่ฉี่กุ้ง ฉู่ฉี่กุ้งแสนอร่อยเสิร์ฟบนแซนวิชครัวซองค์อบร้อนน่ารับประทาน และเมนู  แซนวิชครัวซองค์กะเพราไก่ ผัดกระเพราไก่หอมกรุ่นเสิร์ฟบนแซนวิชครัวซองค์อบร้อนแทนข้าวสวย

 

/

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่ม  ซิกเนเจอร์ประจำร้านคือ ชาไทย x โกโก้ (Thai Tea x Cocoa) ที่ถ่ายทอดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน CPS Coffee ออกมาในรูปแบบของเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลอง ซึ่งสีของชาไทยเป็นตัวแทนของสีคอปเปอร์และสีของโกโก้แทนสีดำที่โก้หรู รวมถึงเมนูเครื่องดื่มชาที่ทางร้านคิดค้นและใช้เทคนิคการสกัดเย็น (Cold Brew Tea) ยาวนาน 8-12 ชั่วโมง 

 

1578734430277427  x thai tea x cocoa 3 1578734430166899  cps coffee 1
1578734430216701  x thai tea x cocoa 2

 พบกับไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น (Lifestyle Destination) ของคนรุ่นใหม่กับคอฟฟี่บาร์สุดเท่ CPS Coffee ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาไอคอนสยาม ชั้น 1, สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น M ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอโศก ทางออกหมายเลข 3 และสาขาล่าสุดกับ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 

related posts

Recommended posts for you