Food

New Classy Italian Flavours @ Volti Restaurant & Bar

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ กับนิยามใหม่แห่งการลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียน
Reading time 15 seconds

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ (Volti Restaurant & Bar) แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นที่รู้จักและยอมรับว่าขึ้นชื่อเรื่องอาหารอิตาเลียนรสเลิศ โดยล่าสุดได้รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่มาประจำการ มร.เดวิด ไพวา ผู้ที่สั่งสมประสบการณ์จากโรงแรมชั้นนำมาแล้วทั่วโลก มีความเชี่ยวชาญทั้งศาสตร์และศิลป์แห่งการปรุงอาหาร ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มักจะเลือกใช้วัตถุดิบที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์

การมาทำหน้าที่ครั้งนี้ของเขาย่อมไม่ธรรมดา เชฟเดวิดได้รังสรรค์นิยามใหม่แห่งรสชาติอาหารอิตาเลียน โดยการผนวกแนวคิดอันเรียบง่ายของห้องอาหารสไตล์ ‘ตราตโตเรีย’ ให้เข้ากับ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ ด้วยสไตล์ยุโรปแบบคลาสสิกที่เขาถนัด เพื่อเติมเต็มรสชาติอาหารอิตาเลียนแท้ให้ทุกคนได้ลอง เมนูแต่ละจานล้วนโดดเด่น น่ารับประทาน อาทิ ซุปกัสปาโชมะเขือเทศกับปลาหมึก สลัดชีสบูราต้า ราวิโอลีปรุงสดกับชีสมอซซาเรลลา และเมนูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด อาทิ สเต็กเนื้อวัวออสเตรเลีย สเต็กเนื้อวัววากิวออสเตรเลีย และเมนูอาหารหวานแสนอร่อย อย่างมูสส้มแมนดาริน นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ ที่นำเสนอเนื้อหมูและชีสนำเข้าจากประเทศอิตาลีคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนในทุกค่ำคืน ด้วยบรรยากาศสบายๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. ราคาเริ่มต้นที่ 330 บาท ++ ต่อจาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2236-9952 หรือ 0-2236-7777 อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com

related posts

Recommended posts for you