เมื่อร้านอาหารฝรั่งเศส 6 แห่งในกรุงเทพฯ นำเสนอเมนูพิเศษที่เสิร์ฟพร้อมน้ำแร่ธรรมชาติใหม่ล่าสุด
Food

The Art of French Dining

ประสบการณ์ดินเนอร์แบบฝรั่งเศสแท้ โดยร้านอาหารชั้นนำ 6 แห่งทั่วกรุงเทพฯและน้ำแร่แบรนด์ใหม่ล่าสุด
Reading time 13 seconds

ว่ากันว่าอาหารฝรั่งเศสนั้นไม่ได้มีไว้ให้อิ่มท้องอย่างเดียว แต่การรับประทานอาหารฝรั่งเศสถือเป็น 'ประสบการณ์' อย่างหนึ่งด้วย ดังนั้น เมื่อร้านอาหารฝรั่งเศส 6 แห่ง 6 สไตล์ในกรุงเทพฯ เปิดแคมเปญคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศสอย่าง Ogeu (โอจู) ลอฟฟีเซียลจึงไม่พลาดไปลองชิมกันสักตั้ง

แบรนด์น้ำแร่  Ogeu ที่ว่านี้ เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับแคมเปญนี้ โดยเป็นแบรนด์ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย IHC (บริษัท อิตัลไทย ฮอลพิทาลิตี้ จำกัด) และผลิตขึ้นโดยใช้น้ำแร่จากเทือกเขาพีเรนีส น้ำแร่ของ Ogeu โดดเด่นที่รสชาตินุ่มละมุน และมีเกลือแร่ในระดับน้อย นอกจากจะเหมาะกับผู้ที่บริโภคอาหารแบบโซเดียมต่ำแล้ว ยังเหมาะกับการแพร์ริ่งกับอาหารเพราะจะช่วยเสริมรสชาติของอาหาร (ไม่ overshadow ให้รสชาติอาหารเปลี่ยนไป) แถมยังเหมาะกับการดื่มกับไวน์เพราะไม่ทำให้รสชาติของไวน์เปลี่ยนไปด้วย 

ส่วนแคมเปญคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้ ทาง Ogeu ได้ร่วมงานกับร้านอาหารฝรั่งเศส 6 แห่ง ได้แก่ Artur, Le Cabanon, Loulou Forks & Glasses, Oskar Bistro, The Reflexions และ Savelberg โดยร้านอาหารทั้ง 6 แห่งจะเสิร์ฟเมนูพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากน้ำแร่ Ogeu โดยแพร์ริ่งกับน้ำแร่ Ogeu นี้ ระหว่างวันที่ 15 ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น 

/

related posts

Recommended posts for you