Food

THE PERFEKT QUALITY OF GERMAN SINGLE MALT

ความพิถีพิถันในการคัดสรรเพื่อความสมบูรณ์แบบ จากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศสู่เบียร์สไตล์เยอรมัน Federbräu German Single Malt
Reading time 47 seconds

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) เบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตเบียร์สไตล์เยอรมัน โดดเด่นด้านความพิถีพิถันในการคัดสรรทุกองค์ประกอบตามแนวคิด Simply German ที่ถ่ายทอดความเรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ การให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนและรายละเอียด ภายใต้ความเชื่อ Passion für Perfektion (Passion for Perfection) ในการเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อให้ได้เบียร์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จนได้รับการยอมรับว่าเป็นเบียร์ที่มีรสชาตินุ่ม คงที่ จากจุดเริ่มต้นของความพิถีพิถัน Perfekt Selection ในการเลือกวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ถือเป็นหัวใจหลักของเบียร์เฟเดอร์บรอย (Federbräu) อย่างเยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) สู่การปรุงเบียร์ตามต้นตำรับสไตล์เยอรมัน ให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำกับความพรีเมี่ยมแบบ Perfekt Smoothness

/

การคัดสรรจนได้เอกลักษณ์เฉพาะตัวเฟเดอร์บรอย (Federbräu)

จาก Perfekt Selection สู่ Perfekt Smoothness คือคำนิยามที่สามารถบ่งบอกตัวตนของเฟเดอร์บรอยได้อย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่การคัดสรรแหล่งวัตถุดิบหลักของเฟเดอร์บรอย อย่าง มอลต์ ที่ใช้ความพิถีพิถัน เลือกมาเฉพาะ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์ระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น และฮ็อพ (Hop) ที่เลือกสรรเฉพาะสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก

รูปลักษณ์ที่ปรับให้ทันสมัยมากขึ้น

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ให้ความสำคัญไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปะและปรัชญาสไตล์ เบาเฮาส์ (Bauhaus) สถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศเยอรมนี เป็นศิลปะร่วมสมัยที่โดดเด่นในการผสมผสานความแตกต่างได้อย่างลงตัว และในปีนี้ เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์แบบกระป๋อง ที่ยังคงเน้นความเรียบง่ายแต่ทันสมัย สวยโดดเด่น สะดุดตา เป็นการผสมผสานและการทำมุมองศาของเส้นสายต่างๆ จนเกิดเป็นอัตลักษณ์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำที่ดีที่สุดในแบบ เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

ด้วยความสมบูรณ์แบบของ เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ทั้งด้านความพิถีพิถันในการคัดสรรและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ช่วงเวลาของประสบการณ์การดื่มด่ำเบียร์เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ยังเป็นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้ คือการที่เบียร์เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ต้องมีความเย็นที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส แล้วเทลงในแก้วปากกว้างเพื่อให้การยกขึ้นดื่มจะได้รับกลิ่นฮ็อพและมอลต์เฉพาะตัวได้อย่างเต็มที่ โดยเทให้แก้วเอียงที่มุม 45 องศาแล้วค่อยๆ ตั้งแก้วในแนวตรงเพื่อให้เกิดฟองเบียร์เนียนนุ่ม แล้วดื่มด่ำกับรสชาติของ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) ที่ผสมผสานกับฮ็อพสายพันธุ์พิเศษที่ให้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์

นอกจากแหล่งที่มาในการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน และขั้นตอนการปรุงเบียร์ที่มีมาตรฐานจนได้รสชาติของความเป็นเบียร์พรีเมี่ยมสไตล์เยอรมันแล้ว เบียร์เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ยังได้รับการันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติ ในปี 2017 ได้รับรางวัล Best German Style Pale Beer Award จาก World Beer Awards รางวัลของเบียร์ที่มีความโดดเด่นด้านรสชาติ และรางวัล Design and Packaging จากสถาบัน The International Beer Challenge และ ในปี 2018 ได้รับอีกสองรางวัล คือ รางวัล World Beer Championships 2018 ระดับ Gold จาก Tastings.com และ รางวัล Silver Quality Award ประเภทเครื่องดื่มเบียร์ น้ำดื่มและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์จากสถาบัน Monde Selection 2018 ซึ่งตอกย้ำถึงความเป็น Perfekt Smoothness ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

/

related posts

Recommended posts for you