Food

WORLD CLASS EXPERIENCE

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟซิทดาวน์ ดินเนอร์ ลิ้มรสอาหารเยอรมันชั้นเลิศจากฝีมือเชฟระดับมิชลินสตาร์ ในงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก “เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20”
Reading time 13 seconds

ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเยอรมนีแต่ลูกค้าคนพิเสา ผู้ถือบัตร CITI MERCEDES ก็สามารถมาลิ้มลองอาหารเลิศรสฝีมือเชฟมิชลินระดับ 2 ดาวในงาน 'เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล' เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 20 ณ ห้องอาหารเมดิสัน โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ซึ่งความพิเศษในปีนี้มาพร้อมกับพันธมิตรที่ดีอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ที่มุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์และลูกค้าคนสำคัญ เพื่อให้แฟนตัวยงของสุดยอดยนตกรรมได้รับประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยม ภายใต้กลยุทธ์ Best Customer Experience ที่ผสานแนวทางด้านการตลาด และบริการหลังการขาย เพื่อขอบคุณลูกค้าในความไว้วางใจของ เมอร์เซเดส-เบนซ์เสมอมา 
 

/

โดยในงานดังกล่าว นอกจากเชฟมิชลินสตาร์ระดับมือรางวัลมากกว่า 16 ท่าน ที่ต่างบินตรงมาจาก 9 ประเทศทั่วโลก เพื่อมาปรุงอาหารชั้นเลิศให้กับ แขกผู้มีเกียรติตลอดหนึ่งสัปดาห์เต็ม ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังได้เชิญลูกค้าผู้ถือบัตร CITI MERCEDES กว่า 40 ท่าน มาร่วมรับประทานไวน์ดินเนอร์ 5 คอร์ส ที่มีรสชาติเยี่ยมระดับมิชลินสตาร์ โดยฝีมือการปรุงของเชฟโวล์ฟกัง เบคเกอร์ (Wolfgang Becker) เชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาวแห่งห้องอาหาร BECKER’S ในเมืองเทรียร์ ประเทศเยอรมนี

 

1568100547641444 marinated salmon with crispy pork breast caviar maple and asparagus1568100547976703 gently cooked wild carabinero cauliflower with citrus and chive
1568100548248969 dessert of apricots with thyme and guanaja chocolate1568100548236833 pink poached venison with wine yeast pepper flavours and carrot structures
1568100548232165 roasted goose liver cream with salt sprinkles red berries and espresso beans

related posts

Recommended posts for you