Happenings

ไม่ต้องมีที่นั่งฟร้อนต์โรว์! ก็ซึมซับความเป็น ชาเนล ครูซ คอลเลกชั่นกันได้

สุดสัปดาห์นี้ เตรียมพร้อมเช็คอินกับ 3 จุดสำคัญ ที่ชาเนลจะพาทุกคนทำความรู้จักกับ ครูซ คอลเลกชั่นให้มากยิ่งขึ้น 
Reading time 12 seconds

แม้โชว์จะจบลงไปอย่างดงามแต่ความสำเร็จที่ชาเนลต้องการสื่อผ่านถึงเรื่องราวในคอลเลกชั่นเดินเรือยังไม่หมดลงแต่เพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด ชาเนล ยังเตรียมเซอไพรส์สุดพิเศษ ด้วยการจัดแสดงวินโดว์ ดิสเพลย์ และจุดเช็คอินกลางกรุง ตามจุดสำคัญ ที่ตั้งอยู่หน้าบูติกของชาเนล เพื่อให้แฟนชาเนลชาวไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ 

 

เริ่มตั้งแต่โถงน้ำพุส่วนกลางห้างด้านหน้า สยาม พารากอน ที่นาทีนี้หากใครมีโอกาสแวะเดินผ่านไปมา คงสังเกตุเห็นประภาคารชาเนลสูงเด่นสีขาวตัดสลับดำที่ตั้งตระหง่านมองเห็นท่ารเือนัมเบอร์ไฟว์ รอให้ผู้คนมาเช็คอินถ่ายรูปคู่กับ Penélope Cruz  นักแสดงหญิงมากฝีมือ ซึ่งถูกรับเลือกให้เป็นมิวส์คนสำคัญประจำ ครูซ คอลเลกชั่น 2019 ซึ่งได้คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ผู้อยู่เบื้องหลังในการลั่นชัตเตอร์สำหรับแคมเปญนี้  ก่อนเดินตามทางโค้งเรื่อยมาจะพบกับทางเข้าปล่องควันจำลอง ซึ่งภายในจัดแสดงนิทรรศการขนาดย่อม บอกเล่าถึงเรื่องราวจากจุดเริ่มต้นการเดินทางของ ชาเนลครูซ คอลเลกชั่นที่ผ่านมา ร่วมกับผลงานภาพสเก็ตซ์หาชมได้ยาก สมุดเก็บบันทึกรายละเอียดของรายละเอียดต่างๆ ที่ใช้สร้างสรรค์ความงดงามให้กับครูซ คอลเลกชั่น 2019 

 

 

/

ถัดมากันที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับการตามรอยเรือเดินสมุทร ที่เตรียมพาทุกคนโลดแล่นไปกับการล่องเรือช่วงวันหยุดหลบพักร้อนกับดิสเพลย์เรือใบเล่นลวดลายเป็นเส้นสีน้ำเงินตัดสลับกับสีขาว ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับชุดตัวเก่งที่เคยสร้างชื่อให้กับกาเบรียลเมื่อช่วงปี 1920s ถูกยกมาจัดแสดงใจกลางห้างดัง ล้อไปกับเรื่องราวจากธีมเดินเรือที่เล่าผ่านตู้ดิสเพลย์ของบูติกชาเนลบริเวณรอบห้างฯ ซึ่งคุณสามารถสแกนคิวอาร์โค้ต เพื่อชมภาพยนตร์สั้นเล่าถึงการเดินทางของชาเนลที่ซ่อนอยู่ได้อีกด้วย 

 

 

/

ก่อนมาปิดท้ายชมที่ดิ เอ็มควอเทียร์ เพื่อชมเรื่องราวความคิดสร้างสรรค์ที่บอกเล่าถึงเฮอริเทจของชาเนล ผ่านจอสกรีนบนตึกรอบห้างขนดยักษ์ ที่รับประกันว่าคุณจะตื่นตาถึงความยิ่งใหญ่ พร้อมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบทบันทึกหน้าสำคัญ ที่แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ชาเนล เดินทางมาถึงประเทศไทยในครั้งนี้  

/

related posts

Recommended posts for you