Happenings

DOWNY X ARAYA

ครั้งแรกกับการจับมือกันของซุปเปอร์สตาร์สายแฟและดาวน์นี่ สร้างสรรค์กลิ่นหอมของหน้าหนาว เพื่อเป็นของขวัญให้คนไทย
Reading time 46 seconds

ลองจินตนาการถึง 'กลิ่นหอมช่วงฤดูหนาว' ว่าจะมีสัมผัสเป็นเช่นไร?

คำตอบนี้พร้อมถูกเฉลยผ่าน Downy X Araya โปรเจกต์คอลาบอเรชั่นแสนพิเศษต้อนรับลมหนาวปีนี้จาก ดาวน์นี่ (Downy) ผู้ผลิตน้ำยาปรับผ้านุ่มชั้นนำระดับโลก ซึ่งได้จับมือกับ ชมพู่-อารยา ร่วมกันสร้างสรรค์กลิ่นหอมแสนพิเศษกับ Downy Parfum Collection Snow White Limited Edition เพื่อเตรียมมอบเป็นของขวัญแด่แฟนๆชาวไทยที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ความหอมได้สัมผัสความสุขในช่วงฤดูหนาวที่จะมาถึงนี้ 

 

Downy X Araya

“ชมมีโอกาสได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์และแฟนของผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่มาหลายปี ชมจึงอยากท้าทายตัวเองด้วยการลองทำอะไรใหม่ๆให้กับแบรนด์ที่เรารักและร่วมงานด้วย ขณะเดียวกันทางดาวน์นี่ได้แชร์แรงบันดาลใจและแนวคิดที่น่าสนใจ พร้อมชักชวนให้ชมร่วมสร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษให้ชมได้มอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆและคนไทยทั้งประเทศ และในปีนี้ เป็นครั้งแรกที่ชมก็ได้มีโอกาสได้มาเยี่ยม ศูนย์นวัตกรรมพีแอนด์จี เมืองโกเบ (Kobe Innovation Center) ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งโปรเจกต์ ในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ชมได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กับดาวน์นี่ จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชมเองชื่นชอบมากๆ และเหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญสำหรับหน้าหนาวให้กับทุกคน” 

ชมพู่ อารยา เล่าถึงที่มาที่ไปของ  Downy X Araya  โปรเจกต์คอลาบอเรชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ 

1572935612042446 cutting d5.00 01 02 10.still0121572935623451317 lofficielthailand downy x araya 4
1572935623750411 lofficielthailand downy x araya 31572935628383023 cutting d5.00 00 16 16.still006

ซึ่งกว่าจะได้เป็นกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นที่ชวนจินตนาการถึงความสุขในช่วงฤดูหนาว แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราต้องออกตระเวนเสาะหากลิ่นหอมจากหลากหลายที่มาถึงเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อปลุกแรงบันดาลใจให้หวนคิดถึงคืนวันเปี่ยมสุขยามลมหนาวพัดผ่านในช่วงปลายปี  เพื่อใช้สำหรับปรุงแต่งความหอมแสนพิเศษนี้ให้กับ Downy Parfum Collection Snow White Limited Edition 

Downy X ARAYA

โดยการเดินทางสู่เมืองโกเบ  ประเทศญี่ปุ่น ในครั้งนี้ ชมพู่-อารยา กล่าวได้ว่าเธอตั้งใจหอบเอาไอเดียที่จะสร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆและคนไทยทั้งประเทศ ได้มีโอกาสสัมผัสกลิ่นหอมต้อนรับลมหนาวที่จะมาถึงในปีนี้ ซึ่งเกิดขึ้นจากการศึกษาถึงความชื่นชอบของคนไทยที่มีต่อหน้าหนาวว่าแท้จริงนอกจากจะเป็นฤดูกาลที่คนไทยต่างเฝ้ารอจะสัมผัสไอเย็นของสายลมหนาวยามพัดโชย ยังถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปลายปี ที่ผู้คนต่างมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อส่งความสุขให้แก่กัน จึงเกิดเป็น ' ดาวน์นี่ พาร์ฟูม คอลเลกชั่น สโนไวท์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น' ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมติดทนนานที่มอบความสดชื่นยามแรกสัมผัสจากผลไม้สีแดง ไม่ว่าจะเป็น ราสเบอรี่ แอปเปิ้ล ที่สะท้อนความสุข ความสดชื่นและมีชีวิตชีวาผสานอย่างลงตัวกับกลิ่นดอกไม้สีขาวอันเป็นหัวใจของผลิตภัณฑ์ที่ชวนให้หวนคิดถึงความโรแมนติก แฟนตาซี และความหรูหรา เข้ากันกับความหอมอันอบอุ่นของไม้สน อันเป็นส่วนผสมหลักเพื่อใช้สร้างสรรค์ความหอมชวนจินตนาการที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แสนคลาสสิกแต่ก็หอมติดทนนาน เสมือนไออุ่นยามได้สวมกอดในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ผู้คนต่างเฝ้ารอ 


 

/

โดยความพิเศษทั้งหมดนี้ เตรียมให้แฟนๆชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของ Downy Parfum Collection Snow White ที่วางขายกันแบบลิมิเต็ดตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้จนถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/downysnowwhite
 

1572935783166779 cutting d5.00 01 27 16.still015

เอาเป็นว่าอย่ารอช้า....รีบเติมกลิ่นหอมช่วงฤดูหนาวด้วย ดาวน์นี่ พาร์ฟูม คอลเลกชั่น สโนไวท์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น พร้อมอย่าลืมติดตามทุกเรื่องราวที่มาของโปรเจกต์ Downy X Araya กันได้ทาง YouTube ของ Downy Thailand หรือคลิก https://youtu.be/mVQma_mzRnY และติดตามข่าวสารอัพเดตจาก Downy Thailand ได้ที่ www.facebook.com/downythailand กันด้วยนะคะ 

related posts

Recommended posts for you