Happenings

HEAD TO THE SOUTH

เช็คอิน! บูติก Gucci สาขาใหม่ในประเทศไทยที่มาพร้อมคอนเซปต์ Cabinet of Curiosities 
Reading time 9 seconds

หากเอ่ยถึง 'ภูเก็ต' จังหวัดเล็กๆทางภาตใต้ของประเทศไทยกับสมญานามที่ถูกยกให้เป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน โลเกชั่นเมืองพักร้อน ตากอากาศที่ผู้คนทั่วโลกคนต่างยกให้เป็นเดสทิเนชั่นในฝัน นาทีนี้ ยังเตรียมถูกยกระดับให้เป็นจุดหมายปลายทางของเหล่านักช้อปที่มาแวะเวียนเมืองชายทะเลระดับโลกแห่งนี้ ด้วยการเปิดตัว 'ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ภูเก็ต' ที่โดดเด่นด้วยโซนลักชัวรีแบรนด์ดังมารวมไว้นอกกรุงเทพฯ แห่งแรก

 

 

เซ็นทรัล ภูเก็ต เปิดตัวโซนลักชูรี่รวมแบรนด์ดังระดับโลกไว้ที่เดียวใจกลางเมืองภูเก็ต

ซึ่งหนึ่งในแฟชั่นแบรนด์ดังที่ได้ตบเท้าเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับในโซนดังกล่าว ย่อมมีชื่อ Gucci แบรนด์แฟชั่นถวิลหาความโรแมนติกร่วมสมัยที่ใช้โอกาสนี้เนรมิตพื้นที่กว่า 268.86 ตารางเมตร บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้า เซ็นทรัล ภูเก็ต ให้ดูโดดเด่นกว่าเคย ภายใต้คอนเซปต์ Cabinet of Curiosities ที่ชูแนวคิดการออกแบบจากความหรูหรา แต่ดูร่วมสมัย ซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจหลักของกุชชี่ในเวลานี้ ถูกหลอมรวมเข้ากับความทันสมัยแนวอุตสาหกรรมนำมาผสมผสมด้วยกลิ่นอายโรแมนติกจากสินค้าโชว์เคสที่หลากหลาย ทั้งเครื่องหนัง กระเป๋าถือ รองเท้า เข็มขัด กระเป๋าเดินทาง แว่นตา นาฬิกา จิวเวลรี่ และเครื่องประดับอื่นๆอีกมากมาย 

 

/

สร้างให้เกิดบรรยากาศเสมือนฉากละครที่โดดเด่น ทำให้ลูกค้าเกิดความอยากรู้อยากเห็นและรู้สึกเหมือนพวกเขากำลังค้นพบแง่มุมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาวัสดุตกแต่งอันหลายหลากที่ไม่น่าจะนำมารวมกันได้ แต่กลับมารวมไว้ในบูติกแห่งนี้ได้อย่างน่าประหลาดใจ เริ่มตั้งแต่แรกย่างก้าวเข้าประตูบูติก ลูกค้าจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์เก้าอี้และโต๊ะกลมหวายอิตาลีสีเข้ม เฉดเดียวกับเครื่องดินเผาเทอราคอตต้าตั้งอยู่บนพรมตะวันออกลายวินเทจสีตัดกัน รวมไปถึงงานไม้และพื้นปาร์เก้สลับลายก้างปลาชักเงามันวาว ตัดกับองค์ประกอบอื่น เช่น เบาะผ้าซาตินเนื้อนิ่มและพื้นโมเสคทำจากกระเบื้องสลับลายสีขาวดำ นำมาเรียงลายอย่างประณีตด้วยฝีมือช่างผู้เชี่ยวชาญ ทั้งหมดนี้ทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ส่งผลให้ทุกตารางเมตรของบูติก กุชชี่ สาขาภูเก็ต แห่งนี้ดูดึงดูดสายตา และยังสร้างประสบการณ์พิเศษเฉพาะตัวกับสาวกกุชชี่ที่เข้ามาในเวลาเดียวกัน 

related posts

Recommended posts for you