Happenings

L'OFFICIEL CHECK-IN : PAVA SIAM PARAGON

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับบูติกแห่งแรกของ PAVA แบรนด์กระเป๋าผ้าไหมไทยที่สายแฟตกหลุมรัก! 
Reading time 40 seconds

จากความตั้งใจที่ต้องการสนับสนุนให้ผ้าไหมไทยไม่จางหายจากวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ จนเกิดเป็น PAVA แบรนด์กระเป๋าผ้าไหมสัญชาติไทยที่ผสมผสานผ้าไหมมัดหมี่ทอมือที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมกับงานหนังชั้นเยี่ยมจากอิตาลีโดยช่างฝีมือไทยที่มีความเชี่ยวชาญ  ล่าสุด ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบูติกแห่งแรกของแบรนด์ที่ชั้นแผนก Shoes & Bag Salon ในสยาม พารากอน  
 

ซึ่งภายในงานครั้งนี้ PAVA ยังมาพร้อมคอลเลกชั่นพิเศษที่ Exclusive for Siam Paragon กับกระเป๋ารูปทรงสามเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก หมอนอิงของไทย ด้วยดีไซน์ร่วมสมัย ปรับไซส์กระเป๋าให้มีขนาดกระทัดรัดคล่องตัวเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวเมืองรุ่นใหม่ ร่วมกับมินิแฟชั่นโชว์จาก 5 ดีไซเนอร์แบรนด์ไทยที่มาร่วมออกแบบชุดผ้าไหม  ภายใต้คอนเซปต์ Urban Majestic  เพื่อตอกย้าแนวคิดที่ว่าผ้าไทยสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

 

/

"ความตั้งใจของแหวนในการก่อตั้งแบรนด์ คือการสนับสนุนให้ผ้าไหมไทยได้มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจาวันของคนรุ่นใหม่ และผลักดันงานหัตถศิลป์อันงดงามและปราณีตของไทยไปสู่สายตาชาวโลก นอกจากนี้ยังเป็นเป็นการสนับสนุนอาชีพของกลุ่มช่างทอผ้าไทยที่นับวันยิ่งน้อยลงเรื่อยๆ ด้วยสานึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง แบรนด์ของเราจึงเน้นที่การใช้ผ้าไหมทอมือทั้งหมด"  

- แหวนแหวน ปวริศา -

Lalalove for PAVA

เมื่อเทรนด์โลกไม่มีถูกไม่มีผิด คือ จุดเริ่มต้นการทำงานของ 'ลินดา เจริญลาภ' จาก Lalalove ผู้พลิกโฉมผ้าขาวม้าไทยให้โด่งดังไกลในเวทีระดับโลก งานนี้เธอจึงเลือกชิ้นสตรีทมาทวิสต์กับเลกกิ้งและชุดว่ายน้ำลายพิมพ์มาเป็นโจทย์หลักที่ใช้แมตช์กับกระเป๋าผ้าไหมครอสบอดี้รุ่น DUSITA ที่ให้ผลลัพธ์ทั้งความหรูหรา และสนุกสนานในเวลาเดียวกัน 

 La Boutique for PAVA

อีฟนิ่งเดรสสีทองอร่าม สะท้อนความรุ่งเรืองของยุคสมัย จากคอลเลกชั่นล่าสุดของ La Boutique ดูจะตรงกับคอนเซปต์ของกระเป๋าผ้าไหมรุ่น PARAGON ที่เสริมกันกับลุคดังกล่าว กลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ 'โต พัชรวัฒน์' นำมาแมตช์ลุคออกงาน ที่สร้างให้เกิดความโดดเด่นยามแรกเห็น

Pitchana for PAVA

ฟากของ 'เจนิส พีชนา' แห่ง Pitchana ยังคงปรับความมาดมั่นของสาวเมืองยุคนี้ให้ดูร่วมสมัยผ่านชุดกระโปรงสีดำแต่งโซ่โลหะที่เน้นคัตติ้งเฉียบคม เพื่อใช้เผยสรีระส่วนโค้งเว้าของหญิงสาวที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ ถูกจับคู่กันมากับ Rani กระเป๋าผ้าไหมทรงบักเก็ตตกแต่งขนนก ที่เข้ากันได้ดีกับทุกไลฟ์สไตล์ของ

Kwankao for PAVA

เรียบหรู คลาสสิก อย่างมีสไตล์ ยังคงเป็นนิยามของผู้หญิง Kwankao ที่เราต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในงานเปิดบูติก  Pava ครั้งนี้ 'แพง ขวัญข้าว' จึงเลือกชุดจัมพ์สูทดีไซน์เรียบโก้ ที่สาวๆสามารถใส่ได้ทุกวันมาแมตช์กับ Reya กระเป๋าถือใบเก๋ที่โดดเด่นด้วยเฟอมาช่วยเสริมลุคนี้ให้ดูหรูหรา และโมเดิร์นมากกว่าเคย 

Reflex Angela for PAVA

หาก รายละเอียด และโครงชุดที่เด่นชัดคือคำตอบที่สะท้อนความมีระดับของ Reflex Angela แบรนด์ไทยที่โด่งดังในกลุ่มตะวันออกกลาง จากฝีมือการสร้างสรรค์โดย 'ฌาน ชานนท์' ที่ตั้งใจสะท้อนความหรูหราแห่งอาภรณ์ผ่านงานออกแบบคัตติ้งเนี้ยบ ในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ เขาจึงเลือกชุดกระโปรงจับเดรปไหล่เบี่ยงสีเขียวมะกอกราวกับเทพธิดากรีกโรมัน มาจับคู่กับกระเป๋าถือรุ่น Regina ที่บอกเล่าความงามสง่าได้ไม่แพ้กัน

1560936568865108 1 3 of 12 1560936572087511 1 2 of 12
1560936601856776 3 1 of 1 1560936606478403 1 1 of 12
1560936758885723 1 12 of 67

และที่ขาดไปไม่ได้ ภายในงานยังถือเป็นการวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มีใจรักในผ้าไหม ทั้ง อั้ม พัชราภา, ขวัญ อุษามณี, มิ้นต์ ชาลิดา, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ เมย์ พิชญ์นาฏ  ร่วมด้วยพองเพื่อนคนสนิทในแวดวงสังคมอย่าง หนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล, ป๊อป วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, สุวิมล-อุษณา-อุษณีย์ มหากิจศิริ และ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเปิดบูติกแรกของแบรนด์ PAVA ในโซน Shoes and Bags Salon ที่ Siam Paragon กันอย่างคับคั่ง 

 

/

related posts

Recommended posts for you