Happenings

Siam Paragon Diamond on Love

สยามพารากอน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับแคมเปญ Siam Paragon Diamond on Love มอบของขวัญแทนใจด้วยอัญมณีและเครื่องประดับล้ำค่าเพื่อความทรงจำสุดประทับใจ
Reading time 36 seconds

ย่างเข้าสู่กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ช่วงเวลาแห่งการสร้างความทรงจำสุดประทับใจให้กับคนที่คุณรัก การมอบของขวัญแทนใจ สิ่งที่เปี่ยมความหมายทำให้ระลึกถึงกันเสมอไม่ว่าจะอยู่ในห้วงอารมณ์ไหน เปรียบเสมือนอัญมณีล้ำค่าที่ส่งความรู้สึกผ่านไปถึงคนรัก คนพิเศษ หรือคนสำคัญในครอบครัว

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมร้านเพชร ร้านอัญมณีชั้นนำสุดหรูระดับโลก มอบประสบการณ์ความรักสุดพิเศษที่จะเปล่งประกายเจิดจรัส กับแคมเปญ Siam Paragon Diamond on Love” ผ่านตัวแทนผู้หญิงคนดัง 4 คาแรกเตอร์ มาถ่ายทอดตัวตน และการเลือกแมตช์เครื่องประดับเลอค่าเข้ากับสไตล์ของคนที่คุณรักจาก 23 บูติคจิวเวลรี่และเครื่องประดับเพชรชั้นนำในสยามพารากอน

โดยภายในงานนอกจากจะมีเครื่องเพชรคอลเลกชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักมานำเสนอกว่า 23 บูติคจิวเวลรี่ ในงานนี้ยังมีตัวแทนผู้หญิงคนดัง 4 คาแร็กเตอร์ ที่มาถ่ายทอดตัวตน และการเลือกแมตช์เครื่องประดับเลอค่าเข้ากับสไตล์ของคนที่คุณรัก ได้แก่

Glamorous Romance
  • มนตร์เสน่ห์แห่งความงามประจำกายหญิงสาว ที่เปี่ยมไปด้วยห้วงความรู้สึกรัก ความซื่อสัตย์และมั่นคงในความสัมพันธ์ สื่อผ่านประกายของความสุขในห้วงอินเลิฟของคุณโบว์- ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เครื่องประดับที่เหมาะกับผู้หญิงสไตล์นี้จึงเปรียบได้กับความงามของไพลิน (Sapphire) อัญมณีสัญลักษณ์แห่งคู่รักและการแต่งงาน

 

  • หากจะหาของขวัญชิ้นใดมามอบให้กับเธอผู้มีความสวยโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง และมีไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนใคร เฉกเช่น คาแรกเตอร์ของคุณแคลร์ -วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ สาวสวยคมมั่นใจ อัญมณีที่จะเสริมเสน่ห์ให้เธอมากยิ่งขึ้นควรเป็นเครื่องประดับเพชรดีไซน์อย่างประณีต หากเป็นจิวเวลรี่เน้นสีเข้มอย่างสีแดงหรือน้ำเงิน เป็นสีที่มีความหมายแห่งพลังและความมั่นคง

Elegance Blissful
  • ความรักคือความสุข ความรู้สึกดีๆ ที่เติมเต็มในหัวใจมากกว่าสิ่งอื่นใด คือนิยามของขวัญที่มีคุณค่าในสไตล์ของสาวสวยเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สุนทรีย์ คุณมัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย เครื่องประดับที่ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหมายจากผู้ให้จึงตรงใจผู้หญิงคนนี้ที่สุด

Classy Sophisticated
  • มอบอัญมณีตัวแทนความรักความเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงที่คุณรัก บอกเล่าผ่านคาแรกเตอร์ของคุณเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เปรียบความรู้สึกของผู้ให้เสมือนเป็นจิวเวลรี่คู่ใจ เพราะผู้หญิงทุกคนมีมุมมองอันละเอียดอ่อนต่อสิ่งต่างๆ รอบตัว นั่นทำให้เธอสามารถขับเคลื่อนเรื่องราวสำคัญในชีวิตได้อย่างไร้ที่

รู้แล้ว...อย่าลืมมาเลือกของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนสำคัญกับ 23 บูติคจิวเวลรี่และเครื่องประดับเพชรชั้นนำ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เมื่อซื้อเครื่องประดับจากร้านจิวเวลรี่ที่ร่วมรายการตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไปรับทันที SIAM GIFT CARD มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด รับ SIAM GIFT CARD เพิ่ม 1,000 บาท รับของรางวัลพิเศษสำหรับผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดรายการ 14 ท่านแรก อาทิ แพ็คเก็จที่พัก Ocean Pool Suite 3 วัน 2 คืน จาก PARESA Resort Phuket จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 110,520 บาท , Beauty Package from Scarlett จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 30,000 บาท และบัตรรับประทานอาหารจากร้านอาหารชื่อดังในสยามพารากอน จำนวน 10 รางวัล และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ รับบัตรกำนัล หรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อช้อปครบเงื่อนไข ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562

related posts

Recommended posts for you