Happenings

Simplicity with Feminine Edge

12 ปีแห่งความสำเร็จของ Vickteerut
Reading time 29 seconds

ความสวยงามของเสื้อผ้านับเป็นหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่สามารถสร้างเสน่ห์และความโดดเด่นให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากเอ่ยถึงเสื้อผ้าที่มีความมินิมอล ชวนน่าหลงใหลอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชื่อของแบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทยอย่าง Vickteerut (วิคธีร์รัฐ)  ที่โดดเด่นในการรังสรรค์ผลงานสไตล์เรียบง่าย และได้รับความนิยมในแวดวงคนดัง เซเลบริตี้ และผู้คลุกคลีในวงการแฟชั่นมาเกินกว่าทศวรรษ 

/

ล่าสุดในวาระครบรอบ 12 ปี แห่งแบรนด์ Vickteerut ซึ่งจะจัดงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่พรั่งพร้อมไปด้วยเรื่องราวสุดพิเศษชวนเซอร์ไพรส์ในงาน Vickteerut 12th  กับการกลับมาของ ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสินหรือ วิคดีไซเนอร์แห่งแบรนด์วิคธีร์รัฐผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านแฟชั่นและผลงานที่มากด้วยแรงบันดาลใจ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในรอบหลายปี ผ่านการรังสรรค์ผลงานร่วมกับ แป้ง อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ 

ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน และ อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์

โดยความพิเศษของการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่แห่ง #Vickteerut12th ครั้งนี้ นอกจากผลงานออกแบบที่นำเสนอผ่านผลงาน To Infinity and Beyond ที่ได้ปรับดีไซน์ให้มีความร่วมสมัย เพื่อแสดงถึงแนวทางอันชัดเจนของแบรนด์ที่ต้องการถ่ายทอดอนาคตอันสดใสไร้ที่สิ้นสุดของ Vickteerut  อีกหนึ่งความพิเศษในครั้งนี้ทั้งคู่ยังเตรียมบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จกว่า 12 ปี ของแบรนด์ ผ่านนิทรรศการครั้งสำคัญ ซึ่งได้ช่างภาพชื่อดังถึง 9 ท่าน
มาร่วมกันลั่นชัตเตอร์ผ่านมุมมองต่างรูปแบบ  เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณความเป็นหญิงสาวของแบรนด์วิคธีร์รัฐ

/

ตัวอย่างผลงานภาพถ่ายโดย 
พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์

“ไอเดียหลักของการจัดงานครบรอบ 12 ปี จริงๆ แล้วเป็นการฉลองที่คุณวิคกลับมาร่วมออกแบบเสื้อผ้ากับแบรนด์หลังจากที่หยุดไปนาน ซึ่งพอดีกับช่วงเวลาของแบรนด์ Vickteerut ที่ดำเนินงานมาครบ 12 ปี เราจึงได้มาร่วมกันจัดแฟชั่นโชว์ และเชิญช่างภาพผู้เคยร่วมงานกับแบรนด์เราตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาให้เข้ามาร่วมกันตีความ เพื่อนำเสนอมุมมองที่มีต่อผู้หญิงของวิคธีร์รัฐผ่านภาพถ่าย ในส่วนของคอลเลกชั่น ‘To Infinity and Beyond’ เราทุ่มเทกันมาก เพราะต้องมีการปรับให้ร่วมสมัย แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Vickteerut อยู่ อย่างโชว์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้เรามีความคิดว่าอยากทำให้แตกต่าง ให้คนดูจดจำและประทับใจ เพราะฉะนั้นการเฟ้นหาสถานที่จัดแฟชั่นโชว์ก็เป็นส่วนสำคัญที่ต้องใส่ใจค่ะ” 

อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ-

related posts

Recommended posts for you