Happenings

TO DISCOVER THE WORLD OF LUXURY

PELLEVAH ชวนมาสัมผัสกับประสบการณ์แห่งความหรูหราเหนือระดับที่ Flagship Store แห่งใหม่ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
Reading time 36 seconds

“PELLEVAH” (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งตกแต่งอย่างงดงาม สะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา


แฟนๆลอฟฟีเซียลคงต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับชื่อของ Pellevah (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังดีไซน์เรียบหรู ที่โดดเด่นด้านการใช้หนังเอ็กโซติก สกิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โปรดที่ 'ชมพู่ อารยา' แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราเลือกเป็นกระเป๋าคู่ใจไปด้วยทุกทริปการเดินทาง และเพื่อฉลองความสำเร็จอีกขั้นในฐานะแบรนด์ไทยที่กำลังก้าวสู่เวทีออกแบบระดับโลก  ในปีนี้ทางแบรนด์ยังพร้อมเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ ใน โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ  


 

 

/

สำหรับแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ของ Pellevah ทางแบรนด์ใช้การตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์น ลักชัวรี ที่สร้างมิติใหม่ของร้านกระเป๋าหนังเอ็กโซติก สกินในประเทศไทย ด้วยสไตล์การแต่งร้านแบบโปร่ง สบาย เพื่อสะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา พร้อมถือโอกาสนี้เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ที่มาครบถึง 4 แบบ 4 ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น 

/
  • AUDREY 


หนึ่งในผลงานคอลเลกชั่น ASHI x PELLEVAH ที่แบรนด์จับมือกับ Ashi Studio แบรนด์แฟชั่นกูตูร์ชื่อดังระดับโลก ออกแบบกระเป๋าไซส์มินิ ซึ่งทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้น้ำเค็มพันธุ์โพโรซุส ที่มีราคาแพงที่สุด และคุณภาพดีที่สุดและใช้เทคนิคการผลิตทำให้น้ำหนักเบามาก สะพายได้อย่างสบาย ใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือ สะพายข้าง หรือสะพายแบบครอสบอดี้ จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส และมีให้เลือกถึง 6 สี

  • ZAHA 


กระเป๋าหนังใบโก้ที่ใช้หนังชนิดเดียวกันกับรุ่นออเดรย์ แต่มีรูปทรงกระเป๋าที่ใหญ่กว่า ทรงเหลี่ยมสไตล์หรูหรามีด้ามจับและการตกแต่งด้านข้างและมุมก้นกระเป๋าด้วยทองเหลืองชุบทอง14K อันเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ โดยมีให้เลือก 2 สี

  • VACANZA 


คอลเลกชั่นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นแบบสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะบุคคล ซึ่งต้องทำการสั่งล่วงหน้าเท่านั้น เป็นงานผลิตแบบแฮนด์เมดทุกขั้นตอนด้วยช่างเพียงคนเดียว ด้วยระยะเวลากว่า 60 ชั่วโมง โดยทำจากส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) และแต่ละใบต้องทำการคัดเลือกหนังจระเข้มากถึง 6 ผืน โดยทุกผืนต้องเป็นหนังคุณภาพสูง ปราศจากร่องรอย และยังต้องมีขนาดลวดลายใกล้เคียงและสีที่สม่ำเสมอกัน

  • PELLEVAH x Nakrob


คอลาบอเรชั่นที่ได้ศิลปินนักออกแบบไฟแรง “นักรบ มูลมานัส” มาร่วมดีไซน์กระเป๋า GONDOLA รุ่นพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค Neoclassic ในมหานครปารีส ที่ใช้องค์ประกอบสีทอง เพื่อแสดงถึงความรุ่งเรืองเฟื่องฟูของจักรวรรดิ ซึ่งตัดกับโทนสีขาวเรียบหรูของกระเป๋าที่เป็นตัวแทนแห่งความภูมิฐาน สง่างาม ตกแต่งด้วยลวดลายและศิลปะไทยร่วมสมัย

พบกับประสบการณ์แห่งความหรูหราเหนือระดับแบบนี้ได้ที่ร้าน PELLEVAH โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
หรือ ติดตามข่าวสารและอัพเดทคอลเลกชั่นใหม่ๆ จาก PELLEVAH ได้ที่ www.pellevah.com 

related posts

Recommended posts for you