Happenings

Weekend's highlights

ชมบ้านท่านทูต จิบน้ำชายามบ่ายคอนเซ็ปต์เก๋ ดูงานศิลปะ... ถ้าวีคเอนด์นี้ยังไม่รู้จะไปไหน นี่คือกิจกรรมที่เราแนะนำ
Reading time 27 seconds
French Embassy Open Day

เพื่อฉลองวันมรดกยุโรปในประเทศไทยซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 15-16 กันยายน สถานทูตฝรั่งเศสจึงเปิดอาคารที่ทำการและสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ ระหว่างเวลา 10.00-16.00 น. นับเป็นโอกาสดีที่จะได้ชมความสวยงามของอาคารเก่าแก่ที่สร้างสมัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 อย่างใกล้ชิด (มีผู้นำชมบรรยายด้วย)

Afternoon Tea Reimagined

สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยกระดับการจิบน้ำชายามบ่ายให้หรูหราขึ้นอีกขั้นด้วย Afternoon Tea Reimagined เซ็ตชุดน้ำชาที่เสิร์ฟแบบใหม่เป็นคอร์สแบบไฟน์ไดนิ่งจำนวน 5 คอร์สที่ หนุมาน บาร์ บริเวณล็อบบี้ โดยมีทั้งคานาเป้ แซนด์วิช สโคน เอแคลร์ ไปจนถึงขนมอีกมากมาย ท่ามกลางเสียงบรรเลงจากฮาร์ปช่วยขับกล่อม โดยอาฟเตอร์นูนทีเซ็ตนี้มีบริการเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้น ราคา 999 บาท++ สำหรับหนึ่งท่าน 

/
The Tale by Witaya Put-pong

หลังจากเคยจัดแสดงผลงานในนิทรรศการ Diary Me ในปีค.ศ. 2016 คราวนี้ วิทยา ผุดผ่อง กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานชุดใหม่ที่ประกอบด้วยภาพผลงานลายเส้น ภาพพิมพ์ embossed monoprint และงานศิลปะจัดวาง ภายใต้ชื่อนิทรรศการ The Tale: ประโยค 'บอกเล่า' จัดแสดงที่นำทองแกลเลอรี่ อารีย์ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน -12 ตุลาคมนี้

 

Dine In the Dark

ว่ากันว่าหากประสาทสัมผัสหนึ่งถูกรบกวน ประสาทสัมผัสอื่นๆ จะดีขึ้น มาพิสูจน์แนวคิดนี้ได้ที่ Dine in The Dark ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ที่ให้คุณลิ้มรสอาหารท่ามกลางความมืดมิด โดยมีพนักงานเป็นผู้พิการทางสายตา ซึ่งพอได้ลองแล้วขอบอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ที่เปิดโลกมากๆ ราคา 1,450 บาท++ ต่อคน รายได้ทุก 50 บาทจะนำไปบริจาคให้มูลนิธิช่วยคนตาบอด 1 บาท

Gaysorn Menllennial

เอาใจคุณผู้ชายกันบ้างที่งาน Gaysorn Menllennial เทศกาลไลฟ์สไตล์สำหรับคุณผู้ชาย ที่รวมสินค้าและเซอร์วิสภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Talk-Taste-Passion' นอกจากสินค้าเด็ดอย่างอาร์ทิซานไวน์และไวน์ลิมิเต็ดเอดิชั่นแล้ว งานนี้ยังมีโชว์เคสของเจ๋งๆ ให้ชม (และซื้อ) พร้อมทอล์กดีๆ อีกเพียบ โดยงาน Gaysorn Menllennial จะจัดจนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ (ดูข้อมูลที่ facebook.com/GaysornVillage)

/

related posts

Recommended posts for you