Jewellery

ART OF GOLD

หลากไอเดียของขวัญล้ำค่าที่ Piaget ส่งมอบประความงามจากทองคำสู่คอลเลกชั่นเครื่องประดับต้อนรับ Holiday Season 
Reading time 36 seconds

มากกว่าแค่ประกายเพชรน้ำงามที่ Piaget บรรจงสรรค์สร้างผลงานออกแบบเครื่องประดับชั้นสูงที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากงานช่างฝีมือผู้ชำชาญ แต่หาก 'งานศิลป์จากทองคำ' หนึ่งในความเชี่ยวชาญของเมซงเพียเจต์  ที่คงรักษามรดกทางภูมิปัญญาจากบรมครูด้านช่างทองในอเตลิเยร์มากว่า 60 ปี นำมาหลอมรวมกับนวัตกรรมในการผลิตเครื่องประดับอันล้ำสมัย กลายเป็นผลลัพธ์ที่สร้างอัตลักษณ์งานศิลป์ให้กับ เพียเจต์ ถูกจดจำด้านความเป็นเลิศทางการผลิตทองคำให้ดูเจิดจรัสร่วมสมัย สู่ที่มาของ Art of Gold ไอเดียของขวัญล้ำค่าด้วยเครื่องประดับทองคำหลากสไตล์จาก เพียเจต์

SHINE A LIGHT

จะสายไหนก็สนุกกับการเปลี่ยนลุคได้แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยสีสันของแอ็กเซสเซอรี จาก Possession ที่ตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการหยิบลูกเล่นสนุกๆ ของซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้ตามต้นฉบับแหวนรุ่นไอคอนนิค มาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความโชคดี ความสุข และการเฉลิมฉลอง ที่ไม่ว่าใครได้สัมผัสต่างก็ตกหลุมรักและจดเข้าทำเนียบกิฟต์ลิสต์อย่างแน่นอน อาทิ
 

 • แหวนตัวเรือนพิงค์โกลด์ 18 กะรัต ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 234 เม็ด แบบปูเต็มทั้งตัวเรือนพร้อมวงแหวนหมุนได้ 2 วง 
 • สร้อยคอโรสโกลด์ 18 กะรัต พร้อมจี้ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 116 เม็ดปรับระดับความยาวของสายได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ สูงสุด 85 เซนติเมตร หรือจะใส่แบบสั้นเป็นสองเส้นซ้อนกันก็เข้ากับหลากลุคอย่างง่ายดาย
/
SUNLIGHT COLLECTION

แรงบันดาลใจมาจากดวงอาทิตย์ หนึ่งในสัญลักษณ์ทรงอิทธิพลคู่เมซง ที่ไม่ว่าจะยุคไหนก็ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ของแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งยังแต่งแต้มประกายแห่งความสุขให้กับเหล่าสุภาพสตรีที่สวมใส่อย่างแท้จริง อาทิ

 • · สร้อยคอพร้อมจี้โรสโกลด์ 18 กะรัต ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 103 เม็ด (G33R1100) ที่ร้อยเรียงงดงามราวกับรัศมีดวงอาทิตย์ จับคู่กับตุ้มหูดีไซน์เข้าชุด ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 32 เม็ด ที่เลือกปรับเปลี่ยนใส่แบบติดหูได้ตามต้องการ
 • · แหวนโรสโกลด์ ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 250 เม็ด โดดเด่นด้วยแพทเทิร์นรัศมีดวงอาทิตย์บริเวณขอบตัวเรือนทั้งสองด้าน ที่ชวนให้ระลึกถึงช่วงเวลาเปี่ยมสุขในแบบฉบับ Sunny Side of Life ได้อย่างลงตัว
/
THE GIFT OF TIME

เตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่คุณรักด้วยเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรี อาทิ
 

 • ·Extremely Lady watch  มนต์เสน่ห์แห่งอิสตรีที่หยิบเอาศาสตร์แห่งการทำทองด้วยมือแบบดั้งเดิมอย่าง Palace Decor มาผสานไว้อย่างลงตัว โดยช่างฝีมือใช้เวลาแกะสลักต่อหนึ่งชิ้นนานกว่า 35 man-hours เพื่อมอบสายนาฬิกาที่อ่อนช้อยราวกับเส้นไหม มาพร้อมพื้นหน้าปัดคาร์นีเลียน อีกเอกลักษณ์ของเพียเจต์ที่ถูกนำมาใช้ตั้งแต่ทศวรรษที่ 60’s 
   
 • ต่อด้วยเรือนเวลาที่ปลดปล่อยขีดจำกัดการดีไซน์แบบเดิมๆ ด้วยเส้นสายอันเย้ายวนของขาตัวเรือนแบบอสมมาตรกับ Limelight Gala watch ตัวเรือนไวท์โกลด์ ขนาด 32 มิลลิเมตร ประดับเพชร บริลเลียนต์คัต 42 เม็ด ในสไตล์ใหม่แบบโอเพ่นเวิร์ค ที่เผยให้เห็นความงามของเพชรเม็ดใหญ่ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
   
 • Limelight Stella watch  เรือนเวลาสุภาพสตรีเรือนแรกที่มาพร้อมคอมพลิเคชั่นของฟังก์ชั่นมูนเฟส ทั้งยังโดดเด่นด้วยความสง่างามในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นพื้นหน้าปัดอเวนเจอรีนสีน้ำเงินที่ตัดกับประกายระยิบระยับของเพชรบริลเลียนต์คัต 256 เม็ด เข็มวินาทีที่ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ดวงดาว ไปจนถึงการผสานทรงกลมและวงรีของตัวเรือนไวท์โกลด์ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
/
Make your trip with your friends one to remember this festive season by bringing the magic of Piaget pieces.

related posts

Recommended posts for you