Life

BOTTEGA RESIDENCY

เมื่อแฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง Bottega Veneta คิดสร้างแพลตฟอร์มคอนเซปต์ทั้งที....งานนี้บอกได้เลยว่าเต็มอิ่มกับ สุนทรีย์ที่แสนล้ำลึกและสร้างสรรค์เป็นหนักหนา
Reading time 21 seconds

 ในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอน ความหวาดกลัว และความโดดเดี่ยวที่หลายคนต่างต้องเผชิญกับสถานการณ์ของโลก (ในภาวะวิกฤติโรคร้าย) และสังคมที่ผู้คนแปรเปลี่ยนไปอย่างไร้จุดหมาย กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ Bottega Veneta คิดหาหนทางปลอบประโลมความคิด ช่วยเยียวยาจิตใจผ่านช่องทางออนไลน์ บนมัลติแพลตฟอร์มคอนเซปต์ใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า  Bottega Residency

1585038062311499 bottega residency logo 01

ซึ่งตั้งใจสรรค์สร้างคอนเทนต์พลังบวก แบ่งปันความเข้มแข็ง บนรากฐานความคิดสร้างสรรค์จากทั่วทุกมุมโลกมาแลกเปลี่ยน แบ่งปันความสุขรอบกายที่ทางแบรนด์ตั้งใจ แชร์ต่อกันบนพื้นที่แห่งนี้ เพื่อให้ผู้คนได้ดื่มด่ำสุนทรียแบบไม่ไกลเกินเอื้อมในทุกช่วงเวลา  โดย Bottega Residency จะเป็นพื้นที่ให้ผู้ที่ทำงานในแวดวงดนตรีและผู้คนที่มีความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนนักดนตรี ไปจนถึงผู้กำกับและนักแสดง เพื่อส่งต่อความคิดสร้างสรรค์และผลงาน ซึ่งมีอิทธิพล เป็นแรงผลักดันใน การใช้ชีวิต และปลอบประโลมจิตวิญญาณของพวกเขา
 

“ความคิดสร้างสรรค์และความแข็งแกร่ง ถือเป็นหัวใจหลักของ Bottega Venetaในเวลาที่ทุกข์ใจเช่นนี้เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบในการผลักดันค่านิยมดีๆ เหล่านั้น เพื่อจุดประกายความสุขและความหวังในชุมชนของเรา รวมถึงไปที่อื่น ๆ ทั่วโลก” 


Daniel Lee
ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Bottega Veneta 

1584973777452329 05 sp08 a4 no t.bae90135130.original 1

ตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ Bottega Residency มีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยการแสดงดนตรีสดจากกการร่วมมือกันของเหล่าศิลปิน การสาธิตการทำอาหารและสูตรอาหารจากเชฟชื่อดัง รวมไปถึงภาพยนตร์ในคืนวันอาทิตย์ ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมภาพยนตร์

 

1584973807974519

ทั้งหมดนี้ สะท้อนให้เห็นถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นปกติใจความหลักของความร่วมมือกันครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้เกิดกิจกรรม และความสบายใจ ให้กับผู้ชมทุกคนที่ต้องเผชิญช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ซึ่งเราจะสู้และผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน 

ทั้งหมดนี้ พร้อมให้ทุกคนสามารถติดตามได้ทาง Instagram, Youtube, Weibo, WeChat, Line, Kakao,
Spotify, Apple Music, SoundCloud และเว็ปไซต์ www.bottegaveneta.com

related posts

Recommended posts for you