Life

JOIN LUXE CLUB

ทำความรู้จัก! ‘สโคป หลังสวน’ คอนโดมิเนียมบนที่ดินที่แพงที่สุดในไทย กับการเผยโฉมคลับเฮ้าส์ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
Reading time 39 seconds

เมื่อพูดถึงทำเลทองของกรุงเทพฯ นั้นย่อมขาดชื่อถนนหลังสวนไปไม่ได้ และถนนเส้นนี้ยังเป็นที่ตั้งของ 'สโคป หลังสวน' โครงการคอนโดมิเนียมระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมียมซึ่งมีมูลค่าโครงการสูงถึง 9,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินฟรีโฮลด์ผืนงามที่แพงที่สุดที่มีการซื้อขายกันมาในประเทศไทย (3.1ล้านบาทต่อตารางวา)  

1576575760350363 11 the laungsuan clubhouse sport lounge

“สโคป หลังสวน ตั้งอยู่บนที่ดินที่แพงที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ดินที่ผมมองและอยากได้มานานกว่า 30 ปี เนื่องจากเป็นที่ดินที่ดีที่สุดแปลงหนึ่งทั้งในเรื่องโลเคชั่นและสิ่งแวดล้อมต่างๆ เป็นที่ดินแปลงที่มีบรรยากาศน่าอยู่อย่างแท้จริง บนทำเลใจกลางเมือง แวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อีกทั้งอยู่ใกล้บีทีเอสเพียง 140 เมตร ดังนั้นเมื่อเราได้ที่ดินผืนนี้มาพัฒนา เราจึงทุ่มเวลาศึกษาและพัฒนาถึง 2 ปี และทำงานร่วมกับเหล่าพาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เพื่อทำโครงการที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ให้คู่ควรกับที่ดินแปลงที่ดีที่สุดนี้" 

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ สโคป หลังสวน กล่าว 

1576575852375053 1 the laungsuan clubhouse club members lounge1576575885810648 9 the laungsuan clubhouse lobby
1577103391565360 7 the laungsuan clubhouse temperature control pool

ล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับในการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในโครงการ ทางสโคป หลังสวน ได้เนรมิตพื้นที่ 2,500 ตารางเมตร เป็น 'เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์' ซึ่งจะกลายเป็นคลับเฮาส์ที่หรูหราที่สุดและดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นพื้นที่ส่วนกลางและนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบวงจร ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลกชาวเดนมาร์ก โทมัส ยูล-ฮันเซน ผู้ออกแบบภายในให้กับ ONE57 ซึ่งเป็นอาคารชุดที่ราคาแพงที่สุดของนิวยอร์ก และเป็นผู้ออกแบบโครงการสโคป หลังสวนด้วย เป็นการตอกย้ำความเป็นเลิศในทุกมิติของโครงการที่อยู่อาศัยระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมแห่งนี้ พร้อมทั้งยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการที่พักอาศัยสู่มาตรฐานใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กล่าวได้ว่า 'เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์' ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความมีชีวิตชีวาและความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักในบ้าน โดยแบ่งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายออกเป็น 5 กลุ่ม คือ 

 • CALM   ราวกับมีเวลเนสเซ็นเตอร์ในคอนโด เน้นการผ่อนคลายและปรนนิบัติร่างกายแบบเหนือระดับ มีทั้งบ่อน้ำร้อน น้ำเย็น ห้องเรนรูม ซาวน่า ห้องนวด และสระว่ายนำระบบโอโซน 
   
 • AMUSE เพื่อความบันเทิงครบวงจร สามารถนัดกับเพื่อนมาดูหนังในโรงภาพยนตร์ส่วนตัวขนาด 25 ที่นั่งพร้อมระบบภาพและเสียงระดับไฮเอ็นด์มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท 
   
 • STRENGTH พื้นที่ออกกำลังกาายที่ใช้อุปกรณ์ระดับโปรเฟสชั่นแนลจาก TechnoGym ห้องเวทเทรนนิ่ง และห้องโยคะ 
   
 • TASTE พื้นที่สำหรับกินดื่มสสังสรรค์ มีบริเวณสำหรับทำบาร์บีคิว และมีไพรเวทคิทเช่นให้คุณโชว์ฝีมือทำอาหารหรือนำเชฟระดับโลกมาปรุงอาหารมื้อพิเศษ  
   
 • LIFESTYLE สิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรู อาทิ บริเวณนั่งเล่นสุดชิลล์พร้อมชมวิวสวยๆ ที่ Langsuan Sky Lounge หรือจะพบปะนัดประชุมก็ได้ที่ Club Lounge รวมไปถึงห้องลองเสื้อส่วนตัว ห้องสำหรับเด็ก และห้องเก็บของไพรเวท 
/

นอกจากนี้ ยังมีบริการเพื่อให้ผู้พักอาศัยทุกคนได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด ได้แก่ Valet & porter service ลูกค้าเพียงขับรถมาจอดที่ด้านหน้า จะมีเจ้าหน้าที่มาช่วยขนสัมภาระไปส่งถึงห้องพักอาศัย และมีเจ้าหน้าที่นำรถไปจอดให้ โดยที่ลูกค้าสามารถเดินตัวเปล่าขึ้นห้องพักได้เลย Concierge service ให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัยทุกท่าน Cold & Hot storage และบริการด้านพัสดุ พร้อมสถานที่จัดเก็บที่เหมาะสม ไม่วาจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน หรือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ Gym & Pool Manager ผู้จัดการส่วนสระว่ายน้ำและฟิตเนส ที่คอยดูแลผู้ใช้บริการทั้งด้านความสะดวกสบาย และความปลอดภัย และ Housekeeping service บริการทำความสะอาดห้องสัปดาห์ละ 3 ครั้ง

นายยงยุทธ เสริมว่า “‘การให้บริการ’ คืออีกสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ทุกรายละเอียดและทุกมิติ จะต้องมีความละเอียด ประณีต พิถีพิถัน ให้เหมาะสมกับการเป็นลักชัวรี่ คลับเฮ้าส์ ระดับเวิลด์คลาสจริงๆ”
1576575945821933 14 the laungsuan clubhouse swedish sauna

สโคป หลังสวน มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงต้นปี พ.ศ. 2566 ทุกยูนิตมอบเพดานห้องที่สูงถึง 3.5 เมตร และห้องชุดแบบเพนท์เฮาส์เพดานสูงถึง 4 เมตร มาพร้อมกระจกหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานทุกห้อง และลิฟต์ล็อบบี้ส่วนตัว ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scopecollection.com 

related posts

Recommended posts for you