Life

TAKE A DEEP BREATH

ในแต่ละวันเราให้เวลากับสิ่งรอบตัวมากมาย ถึงเวลาหยุดพักแล้วหันกลับมาให้เวลากับตนเอง
Reading time 12 seconds

ตารางเวลาที่อัดแน่นไปด้วยกิจวัตรและกิจกรรมต่างๆ ของคนยุคนี้ ยุคที่เครื่องมือสื่อสารทำให้เราต้องเชื่อมต่อกับโลกภายนอกอยู่ตลอดเวลา ในความสะดวกสบายและความทันท่วงที หากมองอีกด้านกลับทำให้ใครหลายคนหลงลืมความสำคัญในการหันกลับมามองตนเอง ลืมใส่ใจสุขภาพ ขาดวินัยในการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ การนอนก็ไม่เป็นปกติ เมื่อชีวิตมีแต่ความตึงเครียด หากปล่อยไว้ก็จะยิ่งทำให้เสียสุขภาพกายและสุขภาพจิต ลอฟฟีเซียล บิวตี้ ชวนคุณออกมาทำกิจกรรมไปกับ Mandara Spa แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กได้เจอความสุขในแบบเรียบง่ายอีกครั้ง

 

จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดภูเก็ต เรากำลังจะได้เข้าร่วมโปรแกรม The Wellness Workshop : Reboot and Maximizing your energy ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยโรงแรม JW Marriott Phuket และในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 5 แล้ว การเดินทางมาภูเก็้ตคราวนี้จึงกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ ที่มีประโยชน์กับร่างกายแน่ๆอยู่แล้ว แต่ที่มากกว่าคือคุณค่าทางจิตใจ

 

ยิ่งหากใครเคยผ่านประสบการณ์แนว wellness retreat มาบ้าง คงจะพอประมาณการณ์ได้ว่า โปรมแกรมผ่อนคลายร่างกายและจิตใจนี้ จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวท หรือนักโภชนาการคอยให้คำแนะนำการใช้ชีวิต ปรับตัว พร้อมๆกับอาหารเมนูสุขภาพที่มีระดับความฮาร์ทคอร์แตกต่างกันไป ส่วนบรรยายกาศก็มีหลากหลายทั้งเงียบสงบสุดๆให้คุณได้มีเวลาอยู่กับตัวเองอยู่กับธรรมชาติ บางโปรแกรมอาจไม่ให้ดูทีวี อาจไม่ให้ใช้โทรศัพท์ขณะรับประทานอาหารเลยก็มี

 

/

แต่สำหรับที่ JW Marriott Phuket ทีมโค้ชของที่นี่ซึ่งมีครบทั้งด้านสปา โภชนาการ สุขภาพ ออกกำลังกายและการทำสมาธิ ต่างช่วยกันพัฒนาโปรแกรมให้มีความหลากหลายและเกิดประโยชน์กับผู้เข้าร่วมโปรแกรมอย่างแท้จริง ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นสายกิจกรรม ชอบพบปะเพื่อนใหม่ ชอบพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หรืออยากลองมาออกกำลังกายที่หลากหลายโดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ที่นี่คือที่ที่คุณไม่ควรพลาด และก่อนที่จะไปทำกิจกรรม มาทำความรู้จัก

related posts

Recommended posts for you