Life

THE FINEST FASHION OF LIVING

อวดโฉม Penthouse Tela Sky Villa มูลค่า 255 ล้านบาทที่ตกแต่งอย่างสุดหรูระดับ Ultra Luxury ในแบบที่ไม่ เหมือนใคร ในโครงการ Tela Thonglor ใจกลางย่านทองหล่อ เป็นที่แรกและที่เดียวในเอเชียที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Roberto Cavalli Home Interiors โดยการเลือกสรรของ DMHOME ผู้นำเข้าแฟชั่นเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก 
Reading time 55 seconds

จุดเด่นของ Penthouse Tela Sky Villa จะมีโลโก้ของ Roberto Cavalli เป็นเสมือนลายเซ็นจากศิลปินที่แอบซ่อนตามมุมต่างๆ ของห้องและบนเฟอร์นิเจอร์อย่างแนบเนียน ซึ่งเริ่มตั้งแต่ห้องนั่งเล่นสีสดใส ให้แสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาผ่านหน้าต่างบานใหญ่ อบอวลกลิ่นอายของป่าเขตร้อนโดยมี Curacao Armchair ทรงสวยเก๋ ดูทันสมัย ด้วยการสลับเท็กซ์เจอร์ผ้ากำมะหยี่สีเขียวมะนาวให้เป็นลายม้าลายอันโดดเด่นสะดุดตา เพิ่มความน่าค้นหาด้วย Trinidad Central Table โต๊ะกลางที่มากับหน้าโต๊ะหิน Bamboo Marble สวยแปลกตาเป็นวัสดุล้ำค่า ซึ่งหาพบได้ เฉพาะในละตินอเมริกา เสริมความนุ่มนวลด้วยพรม Dots Camouflage Carpet พรมขนสัตว์ที่ใช้ลายของผ้าพันคอรุ่นซิกเนเจอร์ของ Roberto Cavalli และแสงไฟอันอบอุ่นของ Daring Ceiling Lamp เสมือนฝูงผีเสื้อกระพือปีก 

 

1576572007105331 rc room 0036
จุดเด่นของ Penthouse Tela Sky Villa จะมีโลโก้ ของ Roberto Cavalli เป็น เสมือนลายเซ็นจากศิลปิน ที่แอบซ่อนตามมุมต่างๆ ของห้องและบนเฟอร์นิเจอร์ อย่างแนบเนียน

ในส่วนของห้องรับประทานอาหารที่พร้อมอวดโฉมด้วยชุดโต๊ะรับประทานอาหาร Comore Dining Table ที่เป็นชิ้นเอกของห้อง สร้างสรรค์ด้วยงานฝีมืออันซับซ้อน ผสมผสานกันอย่างลงตัวของหินอ่อนสีดำและลวดลายสีทอง แปลกตาด้วยขาโต๊ะที่คล้ายเสาหินธรรมชาติ ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่น ตัดกันกับ Fiji Chair เก้าอี้ลายใบไม้หมู่เกาะเขตร้อน ให้ความรู้สึกที่สนุกสนาน อาบไล้ด้วยแสงจากโคมไฟ Sioraf Ceiling Lamp ลวดลายทองเหลืองแกะสลักเป็นรูปลวดลายยีราฟ 

 

เพื่อความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตส่วนตัวของผู้พักอาศัย DMHOME เลือก Sharpei Sofa และ Sharpei Bed Speciale มาเป็นจุดเด่นของห้อง Master Bedroom ทั้งสองชิ้นนี้ถือเป็นคอลเลกชั่นยอดนิยม ด้วยการพับอย่างประณีตของกำมะหยี่สลับกับหมุดทรงกลมซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับการเย็บกระเป๋าที่หรูหราน่าสัมผัส ในห้อง Junior Bedroom ด้านล่างก็หรูหราไม่แพ้กัน ด้วยหัวเตียง Springs ผลิตจากงานฝีมือแสนประณีตเป็นลายเกล็ดงู ซึ่งสะท้อนเสน่ห์ของ Roberto Cavalli Home Interiors ได้อย่างสมบูรณ์ โดย DMHOME จับคู่กับชุดเครื่องนอน/หมอนอิงด้วย ลวดลายต้นไม้นานาชนิดเพื่อสร้างความแตกต่างของธรรมชาติที่ลงตัว 

 

 

นอกจากการจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หรูจาก Roberto Cavalli Home Interiors แล้ว DMHOME ยังควบบริการ Advice & Selection บริการให้คำแนะนำและออกแบบจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงคัดเลือกสินค้าแต่งบ้านจาก แบรนด์แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งสามารถจับจองได้ที่ DMHOME LUXE ณ ชั้น 3 สยามพารากอน โทร. 0-2610-9850

Website :  www.dm-home.com 
Instagram: dmhomebkk
Facebook: dmhomebangkok
Line: @dmhome 

related posts

Recommended posts for you