Men

COOL GUY : ICE PARISS

ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต หนึ่งหนุ่มฮ็อตจากโปรเจ็กต์ 9x9 ที่สร้างความคลั่งไคล้ให้แฟนคลับด้วยความสามารถและแอตติจูดสุดคูล
Reading time 25 seconds

จากการออดิชั่นอย่างเข้มข้นเพื่อค้นหาสมาชิก 9 คนเข้าสู่โปรเจ็กต์พิเศษของ 4nologue ที่จะสร้างกลุ่มศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ที่ต้องทำได้ทั้งแสดง ร้อง เต้น และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต ไอซ์-พาริส เป็นอีกคนที่มีความโดดเด่นจากพื้นฐานด้านดนตรีที่มีมาก่อน มากกว่านั้นคือความพยายามในการพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งต้องยอมรับว่าเขาทำออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิลเพลงต่างๆ การแสดงในซีรีส์ ‘เลือดข้นคนจาง’ และ ‘Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ’ รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

รู้สึกติดใจการแสดงนะครับ เป็นอะไรที่เราได้ทำอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา ตอนเล่นเป็นอาฉีผมขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น ก็หัดใหม่จนเป็น”

Passion คือจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง

“ในมุมมองของไอซ์เอง ที่ได้เข้ามาร่วมโปรเจ็กต์เพราะเราอยากทำสิ่งนี้มากๆ เลยทำให้เกิดความพยายาม ไอซ์บอกคุณแม่และคนรอบข้างทุกคนว่าอยากได้จริงๆ โปรเจ็กต์นี้ตรงกับความชอบของเราและน่าจะสนุก เมื่อไรที่เราเอ็นจอยกับอะไรก็ตาม เราจะมีความสุข บวกกับเราคิดว่าน่าจะทำออกมาได้ดี”
 

Be grateful with everything

“มีสิ่งหนึ่งที่คุณแม่คอยบอกตลอดคือให้ไอซ์ Be Grateful ดีใจและภูมิใจในสิ่งที่เรามี เหมือนเนื้อเพลง Live and Learn อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน มันช่วยตัดความโลภและความอิจฉาออกไปจากใจเรา ถ้าเราพอใจกับสิ่งที่เรามี พยายามคิดว่าที่เราเกิดมามีแขนขาครบ มีบ้าน มีทุกอย่าง มีพ่อแม่ มีลมหายใจ แค่นี้ก็ดีแค่ไหนแล้ว บางคนเกิดมาไม่มีพ่อแม่ ไม่มีแขนขา ตามองไม่เห็นด้วยซ้ำ มีเด็กอีกหลายคนที่อยากมาอยู่ในที่ที่เรายืนอยู่ตอนนี้ คุณแม่จะบอกว่ามีคนที่อยากจะสลับที่กับไอซ์ อย่าคิดว่าชีวิตตัวเองไม่ดีและพยายามเห็นคุณค่าในสิ่งที่เราได้มา”

สไตล์และการดูแลตัวเองในแบบฉบับของไอซ์

“ผมชอบการแต่งตัวที่ดูเรียบและคลาสสิก แต่ตั้งแต่เข้ามาใน 9x9 ก็มีแต่งแบบสตรีทบ้าง ชอบเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์เป็นพิเศษ สำหรับการใส่เครื่องประดับจะเน้นใส่ชิ้นเดียว ต่างหูข้างเดียว แหวนวงเดียว สร้อยเส้นเดียว ส่วนการแต่งตัวไปออกงานจะมีสองคนที่ผมยกเขาเป็นไอคอนคือ ลีโอนาร์โด ดิคาพรีโอ กับ เดวิด เบ็กแฮม เขาสองคนแต่งออกมาได้เรียบเท่เสมอ 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พาคุณผู้อ่านมารู้จักมุมมองความคิดของ 'ไอซ์-พาริส' ให้มากยิ่งขึ้น 
ติดตามกันได้แล้วใน นิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เดือนเมษาฯ นี้ 

 

Writer: Prim Saengarun
Photographer: chatchanan chatajinda

related posts

Recommended posts for you