Men

COOL GUY : JAYLERR

ชายหนุ่มที่ทั้งคูลและฮ็อตสุดๆ ในยามนี้ ต้องยกให้กับ เจเจ นักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง
Reading time 33 seconds

หลังจากฝากฝีไม้ลายมือไว้ในภาพยนตร์เรื่อง ‘เกรียน ฟิคชั่น’ จนมาถึงซีรีส์ล่าสุดอย่าง Great Men Academy ผลงานภายใต้โปรเจ็กต์ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ชื่อของ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ก็ติดอยู่ในโผของนักแสดงที่มาแรงอย่างไม่ต้องสงสัย ความสำเร็จที่ไม่ได้มาจากโชคช่วย แต่เกิดจากการบ่มเพาะตัวตนและความตั้งใจมาตลอด 6 ปีเต็มเป็นบทพิสูจน์ว่าหนุ่มคนนี้มีดีมากกว่าหน้าตา และทำให้เขากลายเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งใน พ.ศ. นี้

  • อยากให้คุณช่วยประมวลชีวิตหลังจากอยู่ในวงการมา 6 ปี

“ผมรู้สึกโตขึ้น มีความรับผิดชอบและตั้งใจกับงานที่ทำอยู่มากขึ้น เมื่อก่อนผมอาจมองการแสดงเป็นแค่งานอดิเรก แต่พอทำไปเรื่อยๆ ผมรู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ช่วงหลังเลยพยายามพัฒนาตัวเอง โดยเฉพาะตอนนี้มีดาราวัยรุ่นหน้าใหม่เกิดขึ้นเยอะมาก ผมก็อยากพัฒนาตัวเองให้ไม่ใช่แค่ดาราวัยรุ่นธรรมดา”

  • เสน่ห์ของอาชีพนักแสดงคืออะไร

“การได้เป็นคนอื่นและเราได้เรียนรู้คนๆ นั้นไปในตัว เพราะบางสถานการณ์เราไม่เคยเจอในชีวิตจริง ยกตัวอย่างเช่น ในซีรีส์เลือดข้นคนจางที่พ่อของตัวละครเสียชีวิต ผมก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์
ว่าสถานการณ์ที่เขาเจอมันเป็นยังไง”

  • บทบาทการแสดงไหนที่อยากลองเล่นในอนาคต

“ผมอยากเล่นทุกบทนะ เพราะแม้คาแร็กเตอร์จะเหมือนกัน แต่แบ็กกราวด์อาจจะแตกต่าง หรือถ้าคาแร็กเตอร์ที่ได้รับใกล้เคียงกับที่เคยเล่นมา ผมก็จะหาวิธีทำให้มันแตกต่างเพื่อให้คนดูไม่เบื่อ”

  • ความท้าทายของบทในซีรีส์ Great Men Academy คืออะไร 

“ความเป็น gentleman ครับ เพราะ Great Men Academy คือการสอนให้เด็กเป็น gentleman ซึ่งความยากคือเราจะถ่ายทอดความเป็น gentleman ยังไงให้ผู้หญิงที่ดูหลงใหลในตัวเรา ในขณะเดียวกันผู้ชายที่ดูก็ไม่หมั่นไส้ แต่ใช้เราเป็นต้นแบบว่าผู้ชายที่ดีควรจะปฏิบัติตัวยังไง”

  • คติในการทำงานของคุณคืออะไร

“ความพยายามครับ การที่ผมจะเข้ามาในวงการบันเทิง หนึ่งเลยมันคือโชคและโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้ แต่หากเราได้รับโอกาสแต่ทำไม่เต็มที่ หรือไม่พยายามที่จะทำให้ดีที่สุด ผมก็คงไม่ได้เป็นผมอย่างในทุกวันนี้”

นี่เป็นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของคำถามล้วงลึก! ที่เราชวน ' เจเจ-กฤษณภูมิ' หนุ่มคูลกายของเราในเดือนมีนาคมนี้ มาเปิดใจถึงบทบาทการแสดงสุดท้าทาย อนาคตในวงการบันเทิง จนถึงเรื่องราวความรัก ที่หนุ่มคนนี้พร้อมมาอัพเดทให้แฟนๆผู้อ่านได้ติดตามกันแล้วใน นิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนมีนคม 2019 นี้ 
 

Writer: Thanyalak Yodchan 
Photographer: Ekaphop Duangkham
Fashion Stylist: Mile Supakasem

related posts

Recommended posts for you