Men

Cool Guy: Sunny Suwanmethanont

มุมมองของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มากกว่าเเค่ความกวนเเละความขี้เล่น
Reading time 31 seconds

ไม่ว่าจะเล่นในบทบาทไหน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก็ไม่เคยทำให้เราต้องผิดหวัง เหมือนกับบทของ 'ชัช' พี่ชายคนโตในหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของเขา 'น้อง.พี่.ที่รัก' ที่ในชีวิตจริงเขารับบทน้องชายคนสุดท้องของบ้าน เเต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าภายใต้ลุคขี้เล่นสุดกวนนั้น คือชายหนุ่มที่แฝงไปด้วยทัศนคติเเละมุมมองต่อชีวิตที่น่าสนใจ

 

ผู้หญิง ‘สวย’ ในความหมายของคุณเป็นแบบไหน

"ถ้าสำหรับผมมันคือภาพรวมของตัวเขาครับ ซึ่งเรากำหนดไม่ได้ เเต่ถ้าให้ผมคิดมาอย่างนึง เเค่เป็นคนที่จริงใจเเละจิตใจดีก็สวยเเล้ว" 

 

อะไรที่ทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ จนทำให้อยากเข้าไปคุยด้วย

"มันเป็นองค์ประกอบของตัวเขาครับ ต้องเป็นเสน่ห์ที่ตัวเขาเเละมันก็จะไม่มีมาตรฐานไหนที่กำหนดว่านี่คือเสน่ห์ที่ดี เช่นถ้ามีคนบอกว่าคนนี้มีเสน่ห์จัง เเต่ถ้าไปอยู่ในตัวอีกคนมันอาจจะไม่มีเสน่ห์ก็ได้ สิ่งเดียวเลยคือมันต้องรวมกับคนๆ นั้นว่ามันเหมาะกับตัวเขาด้วย ไม่ใช่ว่าเขาทำแบบนี้เพื่ออยากมีเสน่ห์ มันจะดูไม่เหมาะทันที"

ผมมีพี่น้องมาตลอด ซึ่งบางทีเราก็ไม่ได้อยากคุยหรืออยากเจอเขาหรอก เเต่มันเป็นเรื่องของสายใยที่รู้สึกว่ามันดีที่มีเขาอยู่

ถ้าให้เลือกเป็นพี่น้องกับใครก็ได้ คุณจะเลือกใคร

"ผมอยากอยู่ในครอบครัวโจสตาร์ในการ์ตูนเรื่อง 'โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ' เพราะเขามีสเเตนด์หรือพลังพิเศษครับ ผมอยากสักรูปดาวที่คอเหมือนพวกเขาเพราะครอบครัวนี้ต้องมีปานรูปดาวถึงจะมีพลังพิเศษ"

 

ช่วยอธิบายมุมมองการมีพี่น้องให้คนที่เป็นลูกคนเดียวเข้าใจหน่อย

"มันเป็นสิ่งสวยงามอีกอย่างนึงครับ คือผมรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกถ้าใครมีหรือไม่มีอะไรมันสวยงามในตัวมันอยู่เเล้ว  เเละนี่ก็เป็นอีกสิ่งที่เกิดขึ้นเเล้วผมรู้สึกว่ามันดี ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เลือกไม่ได้นะ เป็นเหมือนสิ่งมหัศจรรย์แบบนึง ซึ่งมันเเรนด้อมเหมือนกัน การเป็นลูกคนเดียวมันก็มีข้อดีของมัน เเต่สำหรับผม ผมมีพี่น้องมาตลอด ซึ่งบางทีเราก็ไม่ได้อยากคุยหรืออยากเจอเขาหรอก เเต่มันเป็นเรื่องของสายใยที่รู้สึกว่ามันดีที่มีเขาอยู่"


ติดตามบทสัมภาษณ์ของซันนี่ได้ในลอฟฟีเซียลฉบับเดือนมิถุนายน

PHOTOGRAPHER:SURACHAI SAENGSUWAN
STYLIST:MILE SUPAKASEM
GROOMING: PHUWADON DECHPHROM
ASSISTANT PHOTOGRAPHER: SORRAUIT UITUAMJAI
LOCATION:YELL ADVERTISING

related posts

Recommended posts for you