Men

URBAN ESSENTIALS 

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวด้วย กระเป๋าหนัง และ เวิร์ก แอ็กเซสเซอรี ดีไซน์มินิมัล จาก BELLROY 
Reading time 28 seconds

จะดีแค่ไหน? หากคุณสามารถลดน้ำหนักสัมภาระที่เกินความจำเป็นในชีวิตคนเมืองได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะลืมข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องการความคล่องตัว ตลอดเวลา 

กลายเป็นแรงบันดาลใจที่มาของไอเดียให้ แคร์รีโอโลจี (Carryology) กลุ่มเพื่อนสนิทที่ร่วมกันทำบล็อกออนไลน์ หันมาเล็งเห็นปัญหาเล็กๆในชีวิตประจำวันที่หลายคนอาจมองข้ามในการเลือก 'กระเป๋าสตางค์ข้างกาย' และค้นพบว่าแท้จริง พวกเขากำลังมองหา กระเป๋าสตางค์ที่ตัดเย็บอย่างประณีตมีขนาดเพรียวบาง มาพร้อมกับช่องใส่บัตรที่วางตำแหน่งได้อย่างเหมาะสม สิ่งเหล่านี้ คือโจทย์การออกแบบสุดท้าทายให้ แอนดี้ ฟอลล์ชอว์ (Andy Fallshaw)  นำมาพัฒนากระเป๋าสตางค์ใบบางที่ใช้หนังน้อยลง เพื่อช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว สะดวกสบายและมีอิสระเสรียิ่งขึ้น กลายเป็นที่มาของ Slim Your Wallet ผลงานชิ้นแรกของภายใต้แบรนด์ เบลล์รอย (Bellroy) เบลล์รอย (Bellroy) แบรนด์เครื่องหนังสไตล์มินิมอลลิส สัญชาติออสเตรเลีย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลากหลาย เพื่อมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองให้ใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวมากกว่าเก่า 

 

 

 

CONSIDERED CARRY GOODS TO ENHANCE YOUR EVERYDAY

Bellroy เป็นแบรนด์เครื่องหนังสไตล์มินิมอลลิสสัญชาติออสเตรเลีย ที่ก่อกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ.2010 ณ เมือง เบลส์ บีช (Bells Beach)เมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเล่นเซิร์ฟอันดับต้นๆ ของโลก โดยตั้งอยู่ในรัฐวิคตอเรีย (Victoria) ประเทศออสเตรเลีย ชื่อของเบลล์รอยเกิดจากการผสมผสานระหว่างชื่อของชายหาด เบลล์ บีช (Bells Beach) กับ ฟิทซ์รอย (Fitzroy) ย่านครีเอทีฟของเมือง Melbourne ที่เป็นแหล่งสร้างสรรค์ดังระดับโลกและเป็นที่ตั้งของออฟฟิศเบลล์รอยนั่นเอง วัฒนธรรมการทำงานของเบลล์รอยนั้น เล็งเห็นถึงความสุขของพนักงานเป็นสำคัญ นอกจากออฟฟิศดีไซน์เรียบเท่ห์ ที่ตั้งริมชายหาดอันสวยงามแล้ว เบลล์รอยยังจัดเวิร์คช้อปเปิดช่วงแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ของว่างบริการฟรีทั้งวัน มุมพักผ่อนนอนเล่น หรือแม้แต่กระทั้งช่วงอิสระแห่งการเล่นเสิร์ฟ อาจฟังดูแปลกหู แต่ความแปลกนี่แระ ทำให้เรารู้สึกพิเศษและสุดยอดมาก 

/

เบลล์รอยได้สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองกับธรรมชาติ ออกมาผ่านตัวตนของคนทำงานสู่ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกใช้หนังวัวแท้คุณภาพดี วัสดุผ้า ตลอดจนเทคนิคการตัดเย็บ ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครอบคลุมครบทุกความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน

มร.ริชาร์ด โบลุส
ผู้จัดการภูมิภาคเอเชีย ผลิตภัณฑ์เบลล์รอย

“หัวใจสำคัญของเบลล์รอย (Bellroy) ก็คือตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานของมินิมอลลิสแห่งยุค Better Way to Carry ที่ถูกออกแบบในทุกรายละเอียด ความสะดวกแห่งการพกพา เบาบางลงอย่างลงตัว  ซึ่งการออกแบบของเบลล์รอยยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ในสไตล์เรียบคูล มาพร้อมกับการออกแบบที่ผสานเข้ากับลูกเล่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง”

 

กิตติมา กรดสุข
ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เบลล์รอย บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด

/
Bellroy Sling

related posts

Recommended posts for you