Pop culture

ทุกเรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปดู VOX LUX

'นาตาลี พอร์ตแมน' ตีแผ่โลกอันแสนบ้าคลั่งของป็อปสตาร์สาวในภาพยนตร์ VOX LUX
Reading time 29 seconds

นักแสดงสาวดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ “นาตาลี พอร์ตแมน” ท้าทายบทบาทการแสดงขึ้นอีกขั้น พร้อมตีแผ่โลกอันแสนบ้าคลั่งของป็อปสตาร์สาวในภาพยนตร์ “VOX LUX ว็อกซ์ ลักซ์ เกิดมาเพื่อร้องเพลง” กับบทบาท เซเลส เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญที่ฝากรอยแผลไว้ในหัวใจคนอเมริกันทั้งประเทศ ก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะเปลี่ยนให้เธอกลายเป็นป็อปสตาร์ที่มีชื่อเสียงระดับไอค่อนของคนทั้งโลก

 

Vox Lux ว็อกซ์ ลักซ์ เกิดมาเพื่อร้องเพลง

VOX LUX บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่ง ผู้ไม่เคยมีใครรู้จักแต่กลับโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศภายในระยะเวลาไม่นาน เซเลส (นาตาลี พอร์ตแมน) เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญในอดีต และเพลงที่เธอแต่งเพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์ครั้งนั้น ได้รับการถ่ายทอดสดจนเกิดกลายเป็นกระแสไวรัลของสังคม เมื่อเวลาได้ผ่านพ้นไป 18 ปี ด้วยความช่วยเหลือจากผู้จัดการส่วนตัว (จู๊ด ลอว์) เด็กสาวธรรมดาคนนี้ได้สยายปีกออก กลายเป็นป็อปสตาร์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก เวลานี้เธอก็พร้อมแล้วที่จะสร้างตำนานบทใหม่ผ่านคอนเสิร์ตที่จะเล่าเรื่องชีวิตทั้งหมดของเธอ

 

/

ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย แบรดี้ คอร์เบท จาก “The Childhood of a Leader (เดอะ โครนิเคิล ออฟ อะ ลีดเดอร์)” เจ้าของรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและรางวัลภาพยนตร์เปิดตัวยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิส อำนวยการสร้างโดย คริสทีน วาชอน จาก Carol (แครอล) (2015), Still Alice (สติล อลิซ) นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ตแมน จาก “Black Swan (แบล็ค สวอน)”, จู๊ด ลอว์ จาก “The Talented Mr. Ripley (เดอะ ทาเลนท์ มิสเตอร์ ริปลีย์)” และ ราฟฟี่ แคสซิดี้ จาก “Tomorrowland” (ทูมอโรว์แลนด์)

 

'VOX LUX ว็อกซ์ ลักซ์ เกิดมาเพื่อร้องเพลง' 28 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

/

และสิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เราเตรียมที่นั่งรอบพรีเมียร์ VOX LUX ว็อกซ์ ลักซ์ เกิดมาเพื่อร้องเพลง ให้ได้ชมก่อนใคร กับ รอบพิเศษวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลาสองทุ่มตรง ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์   จำนวน 10 รางวัล (20 ที่นั่ง)   

เพียงร่วมสนุก แสดงความคิดเห็นใต้คอมเม้นต์ ในเพจเฟสบุ๊คของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ กับประเด็นที่ว่า 
"คุณชื่นชอบ หรือจดจำบทบาทการแสดงของ นาตาลี พอร์ตแมน จากภาพยนตร์เรื่องใด" รีบมาคอมเม้นต์พร้อมบอกเหตุผลสั้นๆ แล้วแท๊กเฟสบุ๊คเพื่อนของคุณที่อยากให้มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกัน 

เพียงเท่านี้ก็เตรียมตัวเป็นหนึ่งใน 20 ผู้โชคดีที่จะได้ชม บทบาทสุดท้าทายเรื่องล่าสุดของนักแสดงมือรางวัล ที่เราบอกได้เลยว่า คอหนังตัวจริง ห้ามพลาด! 

related posts

Recommended posts for you